x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 7-13 กันยายน 2563

             เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands (กลับหัว) ระวังอุปสรรคเรื่องงาน เจอคนที่ร่วมงานกับใครเขาก็หนีหมด หรือต้องทนฟังคนเคยเก่ง เคยจัดการอะไร ๆ ได้ดี แต่ตอนนี้พลิกผัน ทำอะไรก็ผิดพลาดไปหมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune (กลับหัว) คนมีคู่ เป็นจังหวะที่ไม่ดีนัก ต่างก็มีเรื่องวุ่น ๆ อยู่กับชีวิตด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะใครที่ทำงานในครอบครัว อาจกระทบได้ถึงความสัมพันธ์ การแต่งงานหมั้นหมายระวังจะมีเรื่องขัดข้อง จะเจอปัญหาเกี่ยวกับญาติของแฟนด้วย ส่วนคนโสด อยู่เฉย ๆ ไปก่อนดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน The Tower เจอเรื่องพลิกล็อกกะทันหัน การเสียเงินก้อนใหญ่ ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว ต้องจ่ายเงินกับอุบัติเหตุ ประกันภัย เก็บหนี้ไม่ได้ผล หรือโดนชักดาบเอาดื้อ ๆ 

          ธุรกิจ การงาน The Emperor หากอยู่ในระดับหัวหน้าเจ้านาย จะเผชิญปัญหาคลื่นใต้น้ำพอสมควร แต่ก็จัดการได้ แต่ถ้าเป็นพนักงานลูกจ้างทั่วไป จะได้ร่วมงานกับคนเก่ง มีโอกาสปรับตำแหน่ง รับการโปรโมต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ระวังมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น เช่น การตกงาน ถูกลดตำแหน่ง พบโรคภัยไข้เจ็บที่แฝงอยู่ในตัว เตือนถึงภาวะเจ็บป่วยเรื้อรังด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ถ้าเหนื่อยมากก็พักหน่อย ทำให้ตัวเองได้ผ่อนคลาย และบางทีการหยุดกิจกรรมบางอย่าง จะเป็นผลดีแก่ตัวคุณเองด้วยนะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups (กลับหัว) การย้ายที่อยู่ใหม่ หรือทำอะไรใหม่ ๆ จะมีปัญหา สถานการณ์ไม่ค่อยดีนักในการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ รอบคอบให้มาก การรับคนเข้ามาในชีวิตด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups คนมีคู่ กำลังคบหากับใครที่มีเสน่ห์มาก ๆ (หรือเปล่านะ) ก็จะไปกันได้ดีไม่น้อย แต่ว่ารักจะไม่ลงตัวง่าย ๆ เพราะความอ่อนไหวปรวนแปรของคุณเอง ส่วนคนโสด จะมีคนเข้ามาพัวพันได้ อยู่ที่ว่าอยากจะเล่นกับไฟหรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles การเงินมีความมั่นคงดี แต่ก็อยู่ในช่วงระมัดระวังกว่าเคย ไม่จำเป็นจะไม่ใช้เงินมากเกินไป ยังมีสถานการณ์ให้ต้องรอบคอบมากกว่าปกติ

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ปัญหาในการทำงานมีมาเรื่อย ๆ ตลอดเวลา ยากที่จะอุดรูรั่วในช่วงนี้ มักห่วงหน้าพะวงหลัง ทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ หวังพึ่งพิงใครอื่นก็ยากจะสำเร็จ ต้องอดทนกับสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands การอยู่กับความมั่นคงจนเคยชิน หรือเก็บกดจนเกินไป การออกนอกกรอบบ้างจะเป็นผลดี สิ่งที่ซ้ำซากนั่นแหละมักสร้างปัญหา

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การยอมรับเงื่อนไขบางอย่าง การแสวงหาวิธีพ้นจากความขัดแย้ง หรือต้องประนีประนอมกับคู่ตรงข้ามอย่างจำเป็น อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องเรียนรู้กับมัน การจัดสมดุลตัวเองให้ดี ๆ คือสิ่งที่มีความหมาย
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles เกี่ยวพันกับการเงิน เช่น การทำบัญชี การตรวจสอบการเงิน หรือถูกตรวจสอบภาษี แต่คุณก็จะทำการต่าง ๆ ได้ลุล่วงสำเร็จดี เว้นแต่ไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีอำนาจอิทธิพลมากหน่อย มักต้องสู้กันหลายยกอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles (กลับหัว) คนมีคู่ ระวังการมีปัญหากันในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือได้พบแง่มุมที่น่าเสียใจในความสัมพันธ์ รู้สึกว่าถูกเอาเปรียบ ส่วนคนโสด ระวังจะเจอคนที่เข้ามาหาด้วยผลประโยชน์บางอย่าง

          สถานการณ์การเงิน The Devil ระวังการเสียเงินกับโรคที่มองด้วยตาไม่เห็น การผ่าตัด การส่องกล้อง อีกอย่างคือเรื่องใต้โต๊ะ สินบน คอร์รัปชัน การใช้เงินในเรื่องที่หักห้ามใจไม่ได้ ซึ่งอาจส่งผลเสียให้คุณภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords จะเจอผู้ที่คอยเพ่งเล็ง ตรวจสอบผลงาน หรืออาจเป็นตัวคุณเองก็ได้ที่จับตามองคนอื่น แต่บางครั้งอย่างที่เคยบอกไว้ ไพ่ใบนี้หมายถึงคนเก่ง ๆ ที่ต้องโดดเดี่ยวสักหน่อย เพราะคนอื่นรู้สึกเกรงและเกร็ง ไม่กล้าเข้าใกล้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords เป็นช่วงที่โลกไม่เข้าข้างคุณ ต้องการความเป็นส่วนตัวก็มักจะหาไม่ได้ การทำให้ตัวเองมีความสุขเรียบง่าย เป็นสิ่งหายากมาก ๆ 

          คำแนะนำพิเศษ Death การเริ่มต้นใหม่ แม้จะยากเย็นและมีช่วงเวลาที่เจ็บปวดมืดมนแค่ไหน แต่ถ้าคุณแข็งใจ อดทนอดกลั้น จะต้องมีวันที่พบรุ่งอรุณวันใหม่ ได้เจอโลกที่ดีกว่าเดิม


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การงานที่ยังหนัก มีภาระความรับผิดชอบ สิ่งที่ต้องแบกเอาไว้ สิ่งเหล่านี้จะเป็นพื้นฐานหลักในชีวิตคุณช่วงนี้ แต่แม้จะเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องมุ่งหน้าไปเต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword คนมีคู่ จะมีเรื่องให้คิดตัดสินใจ ไม่ง่ายที่จะไปสู่เป้าหมาย มักเหนื่อย ๆ เครียด ๆ ใส่กัน ความสัมพันธ์เหมือนปะทะกันตลอด ส่วนคนโสด ระวังจะทะเลาะกันก่อนจะได้เริ่มต้นคบหา ไม่ราบรื่นในการสานสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะแปรวิกฤตเป็นโอกาสได้ ถ้าการเงินเคยมีปัญหาก็จะดีขึ้นอย่างแน่นอน พิเศษคือใครที่อยู่ในวิชาชีพแพทย์ นักพยากรณ์ นักให้คำปรึกษา จะได้โชคลาภจากงานมาก

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups การทำงานในบรรยากาศครอบครัว ผู้ใหญ่หรือญาติพี่น้องให้โชคในเรื่องงาน ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำจุน มีเพื่อนร่วมงานที่ดี ใครที่เริ่มงานใหม่ ถ้าได้ไพ่ใบนี้ แสดงถึงงานมั่นคงยั่งยืนต่อไปในอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การร่วมงานกับคนใจร้อนเจ้าอารมณ์ มีความเหนื่อยกับสิ่งที่ต้องฝ่าฟัน บางครั้งต้องทำงานตามคำสั่งคนอื่นไม่ได้หยุดหย่อน ระวังการขับเคลื่อนงานแบบเร่งรัดแต่ไร้ประโยชน์

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ถ้าทำธุรกิจกับครอบครัวเครือญาติ จะหมายถึงจังหวะโอกาสดี ๆ อีกอย่างหนึ่งหมายถึงการใช้เวลาร่วมกับคนในชีวิตอย่างมีความหมาย หวังร่วมกันได้ถึงผลตอบแทนในอนาคต


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจที่ยากลำบาก เป็นได้ตั้งแต่การลงทุน การย้ายงาน การหย่าร้าง แม้แต่การตกลงใจจะคบหากับใครคนใดคนหนึ่ง สิ่งเหล่านี้จะมีความสำคัญกับชีวิตในอนาคตอันใกล้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คนมีคู่ ระวังเรื่องรักซ้อนซ่อนรัก อาจได้เจอใครที่ใจไม่ควรยุ่ง แต่ก็เผลอใจไปจนได้ มีเรื่องลึก ๆ ลับ ๆ ไม่อยากเปิดเผยกับใคร ส่วนคนโสด จะมีคนในภาพฝันสวยงาม แต่ก็รู้นั่นล่ะว่ามันเป็นไปได้ยาก

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles กระแสไหลเวียนดี แต่ก็ประมาทไม่ได้ ด้านหนึ่งเงินออมจะมีไม่เพียงพอในช่วงนี้ ยังต้องควบคุมรายรับ-จ่ายให้ดีที่สุด แต่ถ้าเงินขาดมือจะไม่นานนัก มักได้ตัวช่วยเข้ามา

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands จิตใจอาจเป็นกังวล คิดมาก มีความระแวงแคลงใจเพื่อนร่วมงาน บ้างจะหวงงานเกินไป อะไร ๆ ก็อยากเอามาทำคนเดียว มักหมายถึงการทำงานที่ไม่ค่อยมีความสุข มีสิ่งให้คิดไม่ตกสักที

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การปกครองแบบเข้มงวดเด็ดขาด ซึ่งสร้างปัญหาให้ชีวิตอย่างเหลือเชื่อ แต่ถ้าคุณเองอยู่ตำแหน่งสูงหรือกำลังใช้อำนาจอยู่ ตรวจสอบท่าทีตัวเองด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands งานจะเยอะและหนักอีกมาก แต่หากคุณขยันขันแข็งเต็มที่ จะมีสิ่งที่งอกเงย ได้ขยับขยาย มีโอกาสสำเร็จได้เงินได้ทอง ขอแค่อย่าทิ้งงานกลางคันก็พอ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups จะมีความสุขกับชีวิตมากขึ้น อะไรที่เป็นปัญหาจะเริ่มผ่อนคลาย ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือดี หากมีการประสานงานติดต่อใด ๆ จะได้ความสำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ไพ่แห่งความผิดหวังนิด ๆ หน่อย ๆ เรื่องเสียความรู้สึกแบบไม่เต็มใจ การต้องยอมรับสภาพที่เป็นอยู่ ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบในความสัมพันธ์ จำเป็นต้องปรับตัวปรับใจเท่าที่ทำได้ในตอนนี้

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords มีปัญหาการเงินนิด ๆ หน่อย ๆ แต่มักทำให้ไม่ค่อยสบายใจ บางครั้งจะมีความเครียดเกิดขึ้นอย่างช่วยไม่ได้ ทำให้คุณฟุ้งซ่านอยากไปหาอะไรใหม่ ๆ ทำ เพื่อจะหาเงินให้ได้มากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะได้ทำงานที่ตนเองมีความรัก ความสุข กับเพื่อนร่วมงานก็จะเข้ากันได้ดีพิเศษ มีโปรเจกต์สนุก ๆ ร่วมกัน สิ่งที่คาดหวังจะสมหวัง เพียงแต่ว่าอาจจะต้องตัดสินใจให้แน่ชัดก่อนว่าคุณอยากทำอะไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups มีเรื่องให้หม่นมัวเป็นครั้งคราว เหมือนจิตใจยังคงเปราะบางอ่อนไหว บางเวลาจะรู้สึกโดดเดี่ยวข้างใน อยากได้ความรักความใส่ใจกว่านี้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การแบ่งปันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตคุณเสมอ และนั่นคือสิ่งที่ดีจริง ๆ ด้วยล่ะ อะไรก็ตามที่คุณทำไปจะได้ผลตอบแทนกลับมาแน่นอน ส่วนถ้ามีใครคอมเมนต์ว่าคุณอุทิศตัวเสียสละมากไปไหม คุณคิดได้เองอยู่แล้วล่ะ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การวางแผนเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การจัดการกับทุน หรือทรัพย์สินที่คุณมีอยู่ ทำอย่างไรให้สิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปด้วยดีที่สุด จากจุดเล็ก ๆ ที่คุณมี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands คนมีคู่ จะมีความเร่าร้อนต่อกัน เรื่องอย่างว่าก็จะร้อนแรงไม่เบา ถ้าอยู่ไกลจะพยายามเดินทางไปหากันให้ได้ ส่วนคนโสด จะกระตือรือร้นกับความสัมพันธ์ ได้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ เจอคนน่าสนใจ

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะมีลูกหนี้ใช้เงินคืน ได้เงินปันผล ถ้าของหายจะได้กลับคืนมา อาจได้รับของขวัญของฝาก ได้โชคจากคนในอดีต หรือประเภทเจอของที่เคยหายไป

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้แบบจำใจ เกิดความขัดแย้งในเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ที่แย่คือคุณมักออกความเห็นไม่ได้ หรือไม่มีใครฟังคุณเลย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน ไม่มีอะไรคงทนถาวร ทุกอย่างตั้งอยู่ ดับไป แม้แต่สิ่งที่เคยคิดว่าใช่ที่สุดก็ยังไม่ใช่

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ลุกขึ้นมาทำงานให้เต็มที่ ใช้ศักยภาพของคุณให้ดีที่สุด คุณจะสามารถขับเคลื่อนชีวิตตัวเองไปได้ดั่งใจปรารถนา ส่วนถ้ามีใครขัดขวางเส้นทางคุณอยู่ เดี๋ยวก็รู้เองแหละ สถานการณ์จะเคลียร์ให้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands (กลับหัว) มักมีความล้มเหลวผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน เจอปัญหาจากสัตว์เลี้ยง ลูกน้องลูกจ้าง เหนื่อยกับเหตุจุกจิกทั่วไป อาจจะไร้สาระในสายตาคนอื่นด้วยซ้ำ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands คนมีคู่ ยังมีเรื่องให้ฝ่าฟัน ความสัมพันธ์ไม่ได้ราบรื่นตลอดเวลา ต้องเหนื่อยกับการทำความเข้าใจ มักพบคู่รักที่ไม่ถูกใจพอ ส่วนคนโสด จะต้องออกแสวงหาจริงจัง จึงจะเจอคนถูกใจ

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands งานที่ทำอยู่จะทำให้มีผลตอบแทนรายได้ที่ดี เพียงแต่อาจจะมาช้า หรือว่ายังต้องอดทนกับภาวะที่การเงินมีขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัวต่าง ๆ ไม่นานจะพบช่องทางดีขึ้นเรื่อย ๆ 

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords มีเรื่องหงุดหงิดง่าย จิตใจไม่ค่อยแจ่มใส แต่บางทีอาจจะไม่เกี่ยวกับงานก็ได้ เป็นเรื่องที่ตกตะกอนในใจ ทำให้คุณแสดงออกกับเพื่อนร่วมงานได้ไม่ดีนัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups จิตใจที่อ่อนไหว ความรักความชอบที่ไม่จีรังยั่งยืนอะไร แต่บางทีก็เป็นความวุ่นวายใจ เหมือนตัวเองเป็นเด็กคนหนึ่ง ซึ่งยังไม่มีความคิดที่ชัดเจนแน่นอน

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands มีชีวิตชีวานะ หาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ทำในสิ่งที่คุณสนุกสนาน กระตือรือร้น อะไรก็ตามที่เป็นเรื่องใหม่จะส่งผลดีสำหรับคุณ อาจรวมได้ถึงเรื่องของหัวใจด้วยนะ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords มีช่วงคิดมาก กลุ้มใจ เครียด มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ หรือถ้าคุณมีอายุมากหน่อยก็ให้ระวังปัญหาฝันร้าย นอนยาก มักมีปัญหาอารมณ์แปรปรวน แต่ก็ไม่อยากจะยอมพบแพทย์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คนมีคู่ จะได้เจอรักที่ดี มีคนเสริมส่งกันในเรื่องงาน เป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ แม้ไม่โรแมนติกนักแต่ก็จะเป็นรักที่ดีพอ ส่วนคนโสด จังหวะดีที่จะมองหาคนรู้ใจ อาจมีใครใกล้ ๆ กำลังเล็งคุณอยู่

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups จะได้ใช้จ่ายกับของสวยงาม ของมีดีไซน์ หรือเสื้อผ้าเครื่องประดับที่ถูกใจ การใช้จ่ายกับเรื่องส่วนตัวจะเป็นไปราบรื่นดี ส่วนที่มีปัญหาการเงินก่อนหน้า ไม่ช้าจะคลี่คลาย

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ทำงานแอ็คทีฟขึ้น เจอคนเยอะขึ้น หรือมีช่วงการทำงานพิเศษนอกเหนือจากงานประจำ มีงานนอกสถานที่มากกว่าปกติ และยังมีผลดีในเรื่องการขยับขยายกิจการ หากมีการร่วมหุ้นลงทุนจะสำเร็จดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles ระวังคนที่มีอำนาจเหนือกว่า อาจจะเห็นคุณเป็นของเล่นได้ หรือไม่ก็ถืออำนาจการต่อรองไว้ ทำให้เป็นการยากที่คุณจะสามารถช่วงชิงความได้เปรียบจากเขา

          คำแนะนำพิเศษ ใช้ความกล้าหาญในทางที่ถูกต้อง ใช้พลังของคุณให้เต็มที่ อะไรที่คุณใช้ทักษะประสบการณ์ร่วมกับความละเอียดอ่อน จะได้ผลลัพธ์ที่ดี เรื่องที่ดูหนักหนาสาหัสสำหรับคนทั่วไป คุณจะรับมือได้ไม่ยากนัก


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ยังควรระวังเรื่องร้าย ๆ แบบพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ให้เน้นการมีสติต่อสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะหนักหนาแค่ไหนก็ตาม ต้องมีกำลังใจ รอจังหวะและอดทน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant คนมีคู่ จะได้อยู่กับคนที่สอดคล้องกัน สามารถพูดคุยกันอย่างมีวัฒนธรรมอันดี ครอบครัวให้การสนับสนุนอย่างดียิ่ง ส่วนคนโสด มักใช้เวลายาวนานในการคบหาดูใจ และรักจะไม่ค่อยโรแมนติกเอาเสียเลย

          สถานการณ์การเงิน The Hermit ได้ใช้เงินกับตำรับตำรา การแสวงหาความรู้เพิ่มเติม ตลอดจนการดูแลสุขภาพผู้ใหญ่ในครอบครัวด้วย จะว่าไปเป็นช่วงที่จะใช้เงินอย่างระมัดระวัง เน้นในด้านที่สำคัญจริง ๆ กับชีวิต

          ธุรกิจ การงาน The World งานคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้ามีปัญหาต้องออกจากงานจะได้งานใหม่เร็วกว่าที่คิด ไพ่ยังมักหมายถึงการสนับสนุนอย่างเป็นระบบ ได้กัลยาณมิตรช่วยชี้ช่องทาง สิ่งที่สูญเสียจะได้กลับมา ถ้าขอตำแหน่งจะมีข่าวดีเบื้องต้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ยังจะมีเรื่องที่เป็นความเสี่ยง เช่น ความสัมพันธ์ใหม่ การเดินทางครั้งใหม่ ชีวิตใช่ว่าจะออกแบบได้หมดทุกอย่าง นั่นแหละ คุณจึงยังต้องดูทางหนีทีไล่ให้ดี

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ถ้าคุณมีเรื่องที่ไม่แน่ใจ ก็ชะลอการตัดสินใจออกไปก่อนดีไหม เรื่องที่คุณตกลงใจไม่ได้ ก็อย่าให้มากลายเป็นสิ่งแทรกซ้อนเข้าไปอีก ค่อย ๆ คิดจะดีกว่า


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ความยุ่งยากหลายอย่างประดังเข้ามา ทั้งภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบ เรื่องวุ่น ๆ จากกลุ่มคนที่ไม่รู้สี่รู้แปด สร้างแต่เรื่องปวดหัวให้คุณไม่เว้นแต่ละวัน บางครั้งยังจะมีเรื่องยุ่งใจจากคนในครอบครัวด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot (กลับหัว) คนมีคู่ จะมีเรื่องเหนื่อยหน่อย บางครั้งอาจจะรู้สึกว่าเป้าหมายปลายทางห่างไกลเหลือเกิน ความสัมพันธ์กลายเป็นความเหนื่อย ต้องใช้ความอดทนสูง ส่วนคนโสด จะไม่ลงตัวกับใครง่าย ๆ มักคลาดกันไปคลาดกันมา

          สถานการณ์การเงิน Judgement จะได้รับโอกาสใหม่ทางการเงิน หรือมีการจัดการที่ดีขึ้นในไม่ช้า อย่างไรก็ตาม อยู่ที่ว่าคุณวางแผนดีแค่ไหน ใช้ประสบการณ์จากอดีตมาใคร่ครวญและถอดบทเรียนได้ดีหรือไม่ ส่วนถ้าคุณมีเรื่องเสียเงินช่วงนี้ ไม่นานจะมีรายได้กลับคืนมา

          ธุรกิจ การงาน The Moon ระวังหน่อย อาจเจอคนไม่จริงใจ คนที่มีเบื้องหลังน่าเคลือบแคลง รวมไปถึงการทำงานในบรรยากาศอึมครึม รวมได้ถึงการมีความสัมพันธ์พิเศษนอกรอบกับคนในที่ทำงาน ทำให้สถานาการณ์ชีวิตไม่ค่อยแจ่มใส

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ระวังการคิดหวังที่ไม่อยู่บนพื้นฐานความจริงสักเท่าไหร่ ทำให้คุณอยู่กับฟองสบู่ที่ลวงตา ควรระวังภาวะอารมณ์สับสนมาก ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Justice ความยุติธรรมอยู่ข้างคุณเสมอ ไม่ว่าทำอะไรก็ตาม ด้วยความซื่อสัตย์ชอบธรรม คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดี ส่วนถ้ามีการลงนามในเอกสารสัญญาใด ๆ คุณจะได้รับผลดีตามส่วน ข้อพิพาทคดีความจะจบลงด้วยดี


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม มีผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ หรือมีคนคอยช่วยเหลือหนุนหลัง อะไรก็ตามที่เป็นปัญหา คุณจะจัดการได้ในที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands คนมีคู่ มักมีความแตกต่างกันมากเกินไป ทำให้มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งไม่เว้นวัน ปัญหามาจากความเข้ากันไม่ได้ในทางอุปนิสัย ส่วนคนโสด แค่ดูแลตัวเองก็ยากแล้ว คงไม่เหมาะจะดูแลใครเพิ่มมาในช่วงนี้

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะสามารถบริหารจัดการได้ดี มีค่าตอบแทนสูงจากการทำงาน บ้างได้รับการเสนอเงินทองก้อนใหญ่ ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินใด ๆ ไม่ช้าก็จะเคลียร์ได้ ถ้าติดขัดจะแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว

          ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์มาเป็นของคุณ จะมีความก้าวหน้าทางธุรกิจ คิดโครงการอะไรก็จะสมหวัง ได้สนุกกับงาน การร่วมงานกับคนอายุน้อยจะให้ผลดีด้วยนะ และถ้าทำเรื่องการท่องเที่ยวเดินทาง จะได้ช่องทางใหม่ ๆ ได้เงินทองตอบแทนดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น High Priestess ระวังเรื่องอารมณ์ของคุณนั่นเอง สภาวะที่ไร้เหตุผล หรือว่าจิตใจซับซ้อนยากแก่การเข้าใจ ระวังเรื่องรักซ้อนซ่อนใจ หรือใจที่ตัดไม่ขาดของตัวคุณเอง

          คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพอาจเป็นจุดที่ดีที่สุด ระหว่างคุณกับใครสักคนที่มักจะศึกษากันอยู่บ่อย ๆ ส่วนถ้าคุณเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่ช้าจะมีการเยียวยาถูกทาง จะฟื้นตัวได้ จะได้หายขาด ปัญหาต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลไป ยังไงก็จะมีจุดคลี่คลาย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 7-13 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2563 เวลา 09:26:32 45,349 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP