x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา03.5น.และยกเข้าราศ๊เมษเวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ต้องใจเย็น ๆ ระวังเรื่องคำพูดและอารมณ์เพราะบรรยากาศความรักความสัมพันธ์จะเสียได้ง่าย
 
ชื่อเสียงที่ดีงาม มีค่ามากกว่าทรัพย์สินเงินทอง
 
           สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีม่วง สีเทาดำ
           สีอับโชค สีแดง สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เชื่อมั่นตัวเองสูง รักความสะดวกสบาย รักใครรักจริง ผู้ปกครองควรชี้แนะในการเลือกคบหาเพื่อน
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางทีต้องเอาใจโอนเอียงไปทางฝ่ายที่ชอบและรู้สึกดี เพราะขัดแย้งไปก็ไม่ได้ส่งผลให้เรื่องมันดีขึ้น การงานทำแล้วรู้สึกอึดอัดใจเป็นอย่างมาก จะก้าวต่อไปกลับรู้สึกไม่มั่นใจ ต้องทำใจสู้ต่อไปจนสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นรอบด้าน ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก แต่ที่แปลกคือเรากลับไปยุ่งวุ่นวายเรื่องของเขาด้วย การงานพิจารณากันแล้วอาจมีข้อผิดพลาดมากกว่าส่วนที่ดี เมื่อเห็นแล้วก็ต้องรีบถอนตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยากทำอะไรที่เป็นความฝันของตนเองต้องรีบทำ อย่าเพียงแต่เอางานหลักมาทำให้เครียดจนลืมไป งานอดิเรกทำให้รู้สึกชื่นใจยิ่งนัก เป็นงานเกี่ยวกับพืชพันธุ์หรือเลี้ยงปลา จะนำความโชคดีมาให้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางคำถามก็ต้องเก็บไว้ก่อน พูดไปตอนนี้มันกลับสะท้อนว่าเป็นคนเข้าใจอะไรยากเย็น การงานควรเอากาลเทศะเข้าว่า บางทีไม่ถึงเวลาที่จะทำก็ควรเก็บความสงสัยเอาไว้ก่อน ความรักอาจมีความไม่เข้าใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเกณฑ์เดินทางไปนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือได้ร่วมพิธีการทางศาสนาที่ไม่เคยเห็นมาก่อน การงานมีการเปรียบเทียบในสิ่งที่ทำอยู่ให้เห็นชัดแจ้ง เพราะบางทีเราก็เหมือนค่อนข้างที่จะไร้จุดหมายในการทำงาน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องเอาหัวใจมาแบ่งปันความรู้สึกที่ดีในครอบครัว คุณจำเป็นต้องเห็นอกเห็นใจคนในครอบครัวให้มากและร่วมเป็นกำลังใจ การงานอาจโดนใส่ร้ายป้ายสี แต่ความดีที่ทำมาจะทำให้รอดพ้นภัยเหล่านั้นไปได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เก่าไปใหม่มาจะได้เจอคนใหม่ๆในชีวิต ที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่ก็เต็มไปด้วยความถือดี ต้องเป็นฝ่ายเราเองว่าจะสอนเกมส์นี้ให้เขาอย่างไร การเงินจะต้องเอาไปลงทุนกับญาติแบบเสียคำพูดไม่ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 5 กันยายน 2563 เวลา 07:44:39 2,048 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP