x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 4 กันยายน 2563

            คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 00.59 น. ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) **แต่ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
            เวลามงคล 09.19-11.00 น.
            สีมงคล สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู
            สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีเทาดำ
            ทิศมงคล ทิศตะวันออก

            หากพูดแบบไม่คิด "ระวังชีวิตจะพัง"

            สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ ไหวพริบดี คิดเร็วตัดสินใจเร็ว ผู้ปกครองควรชี้แนะให้ใจเย็น ๆ ภายหน้าจะรุ่งเรืองสำเร็จดี
 
             วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
            * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
             * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าคิดว่าตนเองเก่งเหนือคนอื่น อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ทำให้งานสำเร็จล่าช้า จนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องไม่เป็นเรื่องก็ทยอยบั่นความสุขคุณลงไปได้มาก การงานคิดไว้ว่าจะต้องเป็นไปตามขั้นตอน กลับลัดขั้นตอนหลายเรื่องจนรู้สึกไม่ดี การเงินที่คิดไว้เรื่องผลกำไร และสิ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ตามที่ใจคิดไว้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องก็คิดกังวลไปเองจนไม่มีความสุข การเงินคิดมากไปก็ไม่มีผลดีขึ้น มีแต่เรื่องต้องระมัดระวังจนควบคุมกันไม่อยู่ ต้องยอมปล่อยให้มีเรื่องไม่คาดฝันบ้าง เป็นการพิสูจน์ฝีมือของคนใกล้ตัวว่ามืออาชีพหรือเปล่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การทำงานอาจมีปัญหาที่แก้ไม่ตก หรือเรากังวลใจมากจนเกินไป จึงไปเคร่งเครียดกับคนรอบตัวมาก การงานต้องสำรวจส่วนที่เก็บไว้บ้าง อย่าทิ้งไว้เฉยๆอาจโดนยักยอก ความรักไม่ชอบในสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องมองถึงอารมณ์ของตัวเอง อย่าไปโกรธเกรี้ยวกราดใครให้มาก คุณจะมองดูเป็นคนไม่เรียบร้อยไม่น่ารัก การงานคิดถึงเรื่องส่วนรวมไว้ก่อน อย่าเอาแต่ประสบการณ์ส่วนตัวเพียงอย่างเดียว เหมือนคนเห็นแก่ตัว

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ของที่หายจะได้คืน การงานจะได้เจอกับสิ่งที่อยากได้ อยากทดลองมานานแล้ว มีงานพิเศษช่วงระยะเวลาสั้น ๆ หรือโครงการที่เราอยากจะสานต่อให้สำเร็จ การเงินต้องการเพื่อมาสร้างฝันของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะไปรับอาสาใครต้องดูหน้าดูหลังไว้ก่อน ยิ่งรับปากมากไปจะกลายเป้นเราเสียหายแทน การงานคงต้องดูลมฟ้าฝนบ้าง เจ้านายก็ไม่ใช่อารมณ์ดีตลอดเวลาเหมือนกัน การเงินกลับต้องเอาส่วนที่เก็บมาใช้แก้ปัญหาไปก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2563 เวลา 08:13:24 2,450 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP