x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะบุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทินกาล บอด จม ภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 15.50 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 22.24 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีม่วง สีส้ม สีชมพู สีขาว
           สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีดำ
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

"ไม่คิดก่อนเชื่อ จะตกเป็นเหยื่อตลอดกาล"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักสวยรักงาม ใจอ่อน กตัญญูรู้คุณคน ยึดมั่นในเรื่องศีลธรรมและความดีงาม
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะเสียน้ำตาให้กับอดีตที่ยังฝังใจอยู่นาน การงาน แม้เจอข้อผิดพลาด แต่เรายังพอรับมือไหว การเงิน หากมีการร่วมหุ้นลงขันก็ลงแต่น้อย อย่าได้ทำตัวหน้าใหญ่ทุ่มไม่อั้น จะมีผลเสียมากกว่าที่จะได้ผลดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ยังคงเหนื่อยกับเรื่องเดิมที่ยังแก้ไขไม่ได้ การงาน ยังเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งทำกลับยิ่งเครียดไม่มีความสุข ต้องหาจุดยืนและแนวทางใหม่ของชีวิต มากกว่าที่จะต้องมานั่งทนเครียดและไม่สบายใจ การเงิน ยังขาดมือ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเสริมสวยและการพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้น เป็นการเสริมดวงแบบหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยการทำศัลยกรรมเด่น แต่อย่างไรก็เชื่อหมอดูโหงวเฮ้งไว้บ้างก็ดี การงาน ต้องเพลามือจากงานบ้าง หันมาดูแลตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ธุรกิจการค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องการหลอกลวงและความไม่แน่นอน อาจทำให้ต้องเสียชื่อเสียง หรือเสียเงินจำนวนมาก การเงิน คล่องมือ มีให้ใช้จ่ายตลอด แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้จนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องมีลดราวาศอกบ้าง พยายามหาจุดกึ่งกลางและคุยประนีประนอมรอมชอมกัน อย่าเอาอารมณ์และความหัวดื้อมาใช้ การเงิน มีเกณฑ์ได้ใช้ก้อนใหญ่เพื่อพัฒนาปรับปรุงตนเอง หรือต้องไปเรียนเพิ่มพูนความรู้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่าอัชฌาสัย หากมีปัญหากับผู้ร่วมงานต้องเอาใจเย็นเข้าว่าไว้ก่อน จะเอาตามใจตนเองคงเป็นไปไม่ได้ทั้งหมด การงาน แม้ปรับเปลี่ยนตัวเองมากแล้วแต่ก็ยังไม่มีจุดลงตัว ความรัก เหมือนคนตาบอด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวัง จะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงาน อาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2563 เวลา 09:17:24 2,486 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP