x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 2 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 2 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 20.06 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี ในราศีกุมภ์ เวลา 12.24 น. ดาวพุธยกเข้าราศีกันย์ เวลา 13.22 น. เป็นวันดิถีเพียร ดาวอาทิตย์กับดาวจันทร์เล็งกันพอดีในราศีกุมภ์ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

ความสวยงาม อาจไม่ใช่ความดีเสมอไป
"แต่ความดี สวยงามเสมอ"
 
            สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเทา สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนละเอียดรอบคอบ รู้ประหยัดอดออม ยอมเสียสละเหนื่อยยากเพื่อครอบครัวดี
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีการเดินทางไกล และเป็นการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ระวังเรื่องการทำงาน อุปกรณ์ที่ใช้อาจมีการชำรุดเสียหาย โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป ถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งพกติดตัวไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเผลอใจตกไปมีความสัมพันธ์กับใครเพียงข้ามคืน จะนำพาปัญหามาให้คุณอย่างมากมาย คิดให้มากไว้ก่อน เรื่องโรคภัยไข้เจ็บค่อนข้างเด่น อาจมีการเจ็บป่วยเกี่ยวกับโรคเลือดและระบบไหลเวียนโลหิต

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การตัดสินปัญหาด้วยความรุนแรงไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น วันนี้ใจเย็นได้ต้องใจเย็นไว้ก่อน บางคนพูดไม่เข้าหูหรือมีท่าทีนักเลง ต้องทำไม่เห็นกันบ้าง การงาน ต้องทำงานกับคนใจร้อน ต้องสงบให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะไปรับอาสาใครต้องดูหน้าดูหลังไว้ก่อน ยิ่งรับปากมากไปจะกลายเป็นเราเสียหายแทน การงาน คงต้องดูลมฟ้าฝนบ้าง เจ้านายก็ไม่ใช่อารมณ์ดีตลอดเวลาเหมือนกัน การเงิน กลับต้องเอาส่วนที่เก็บมาใช้แก้ปัญหาไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก อาจต้องทำใจ โดนเอาใจออกห่างหรือมีเสียงที่ไม่ดีมากมายเข้าหูคุณ การงาน หลายอย่างมีข้อผิดพลาดแต่ก็ยังรับไหว การเงิน อยู่ในภาวะเครียด เพราะรายได้ไม่พอกับรายจ่าย และเราก็ใช้จ่ายเกินตัวไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การสวดมนต์ไหว้พระ เป็นการเสริมบารมีได้เป็นอย่างดี ของบางอย่างไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ขอให้เอาใจที่เป็นกลางตั้งไว้ การเงิน มีเกณฑ์ที่ได้รับโชคก้อนใหญ่ แต่ต้องแบ่งไปให้หุ้นส่วน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะหัดมีความรักก็ต้องทำตัวเองให้น่าสนใจ เปลี่ยนการแต่งตัวหรือออกไปเปิดหูเปิดตาให้ตัวเองบ้าง ไม่ใช่นั่งจับเจ่าอยู่กับตัวเอง การงาน มีเกณฑ์ย้ายฝ่ายย้ายแผนก แต่เหมือนหนีเสือปะจระเข้ เพราะไม่ได้ดีขึ้นตามที่คิดเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 5 กันยายน 2563 เวลา 07:39:37 3,450 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP