x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 1 กันยายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 1 กันยายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค อัคนิโรธลง ฟู กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 18.09 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่สดใส ต้องระวังเรื่องคำพูดและอารมณ์ให้ดี

"บ่อยครั้งยิ่งเราอดทน  ก็ยิ่งทำให้เราหมดคุณค่า"
 
 
           สีมงคล สีน้ำตาล สีแดง สีน้ำเงิน สีดำ
           สีอับโชค สีเหลือง สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี โอบอ้อมอารี กตัญญูรู้คุณคน ภายหน้าจะมีฐานะมั่นคง เจริญรุ่งเรืองดี
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เกิดหน้าใหญ่ใจโต เพียงแค่เพื่อต้องการให้คนอื่นรู้ว่าเราไม่ได้ลำบาก การงาน มีเกณฑ์สับเปลี่ยนหน้าที่กับคนที่ไว้ใจ เราเองต้องรอบคอบให้มากขึ้นด้วย ความรัก ที่ทุ่มเทไปกลับได้ไม่คุ้มเสีย เพราะเขาไม่มีใจให้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องเก่าแต่หนหลังยังหาทางเคลียร์ไม่ได้ ยังต้องเจอกับเรื่องราวที่เป็นปัญหาต่อไปสักระยะ การงาน ไม่ควรให้มีหลักฐานสิ่งใดมัดตัวมากนัก การเงิน กู้ยืมใครมา เจ้าหนี้จะตามทวงถามด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจเศร้าใจกับการจากไปของคนที่สำคัญของเราสักคน การงาน ต้องคิดพลิกแพลงให้คู่แข่งก้าวไม่ทัน หรือต้องพยายามหาไอเดียใหม่มาเสริมในงานให้ได้ การเงิน กำลังต้องการเพิ่ม หรือกำลังกู้สินเชื่อเพื่อขยายงาน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเข้าใจผิดเกิดกันอย่างง่ายเพราะความใจร้อนของคุณเอง ต้องหัดรอมชอมไว้ก่อนที่จะไปเอาเรื่องกับใคร การงาน อาจไม่ใช่ของเรา แต่ความรับผิดชอบต้องการให้สำเร็จเสร็จหมด จึงต้องรวบเอามาทำให้เสร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่พอใจในสิ่งที่ได้ หรือกำลังทำอยู่ อยากได้และมีโอกาสที่จะประสบโชคดีแบบเพื่อนบ้าง ต้องทำบุญทำกุศลเพื่อส่งเสริมบารมีให้ตนเอง การงาน อย่าหักโหมมาก ค่อยเป็นค่อยไป หาเวลาพักผ่อนดูแลสุขภาพบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะมัวมานั่งฝันหวานหรือคิดแต่ในจินตนาการคงไม่ไหว ต้องเอาความจริงและความตั้งใจเป็นหลัก บางทีคิดว่าจะสมหวังแต่ไม่ทำอะไรฝันก็คงสลาย การงาน ความคิดกับความเป็นจริงไม่ได้สวยหรู ต้องลงมือทำให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การทำบุญรักษาศีลทำให้คุณได้เจอแต่เรื่องที่ดี หรือจะนำพาคนที่บุญบารมีพอกันมาร่วมชีวิตกันได้ การงาน จะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังมาก มีแต่ความไม่พอดีและไม่พอใจของเรา เลยมีแต่เรื่องไม่พอใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 2 กันยายน 2563 เวลา 08:09:11 3,894 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP