x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563

             เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ดูดวงไพ่ยิปซี


เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 สิงหาคม 2563

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การต้องมีวุฒิภาวะ เพื่อทำใจให้สงบ เป็นกลางและทำสิ่งต่าง ๆ อย่างมีเหตุผล ส่วนถ้าคุณมีปัญหาที่ยังคาใจ แก้ไขไม่ได้ให้มองหาผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์ชีวิตจริง จะให้คำตอบคุณได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool คนมีคู่ จะมีเรื่องเหนือความคาดหมาย เช่น บางครั้งคุณเองอาจเป็นฝ่ายไปสะดุดใครเข้า มีคนผ่านมาในความรู้สึกจนได้แล้วจะทำอย่างไรกับชีวิตดีล่ะ ส่วนคนโสด จะยังสนุกกับชีวิตได้เรื่อย ๆ แต่ยังไม่เจอตัวจริงง่าย

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีรายได้เข้ามืออีกพอสมควร แต่ก็ไม่เหมาะจะประมาทจนเกินไป มักต้องได้ใช้ความสามารถในการมองหาช่องทางใหม่ ๆ แต่ถึงอย่างไรก็จะไม่ลำบากนัก

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands เตือนถึงปัญหาความขัดแย้งวุ่นวาน การทำงานกับคนหลายฝ่าย ซึ่งล้วนแต่มีทัศนคติหรือค่านิยมแตกต่างกัน การจะได้ความร่วมมือต้องลุ้นมาก ทำงานยากขึ้นอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก มีปัญหาทว่าก็พูดกันตรง ๆ ไม่ได้ บางครั้งยังต้องเก็บเอาไปฝันร้ายที่บ้าน

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวให้ได้คือสิ่งที่จำเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณก็ต้องเดินหน้าต่อไป ช่วงที่เหนื่อย ๆ และอ่อนล้าจะมาอีกพักหนึ่ง แต่แล้วก็จะผ่านไปได้ เข้มแข็งและยืนหยัดให้ได้นะคะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil เรื่องที่ค้างคาอยู่ร่ำไป อาจเป็นพันธกรณีกับคนอื่น สิ่งอื่น ปัญหาภาระหนี้สิน หรือเรื่องการงานที่ยังไม่เสร็จลุล่วงสักที บางคนจะมีภารกิจใหม่ ๆ ที่ต้องต่อเนื่องยาวนาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess คนมีคู่ จะมีเรื่องให้อ่อนไหว น้อยใจกันอยู่เงียบ ๆ บางครั้งคนรักก็จะทำให้คุณเหงาสุดใจ บางทีก็เหมือนไม่เข้าใจกันเลย บางคนจะมีรักซ้อนเข้ามาพัวพัน ส่วนคนโสด กำลังมีใครแอบชอบคุณอยู่

          สถานการณ์การเงิน The World จะมีรายได้การเงินที่ดีอีกมาก ไม่ลำบากเดือดร้อนในเรื่องการดำเนินชีวิตอะไร และยังจะมีสิ่งให้ต่อยอดไปจนลุล่วงในวันข้างหน้า หากลงทุนลงแรงกับอะไรไปจะได้คืนครบภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีงานใหม่ หรือได้เข้าร่วมกิจกรรมที่สร้างสรรค์ในไม่ช้านี้ สถานการณ์จะมีเรื่องดี ๆ ที่สนุกสนานมากขึ้น ถ้าก่อนหน้าเฉา ๆ จะได้แอ็คทีฟแล้วล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) จะมีคนที่ทำให้คุณเหนื่อยหรืออาจเป็นคนที่ชอบแสดงอำนาจอยู่ในที เป็นไปได้สูงที่จะอยู่ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้านายด้วย ทำอะไรก็ต้องขึ้นอยู่กับเขา และนั่นคือปัญหาหลักของคุณ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician จะมีข่าวดีเบา ๆ หรือแปรวิกฤตเป็นโอกาสได้ คุณจะได้พบสิ่งที่ไม่คาดฝัน หรือบุคคลที่นำพาคุณไปสู่ทิศทางใหม่ ๆ อย่าลืมใช้สัญชาตญาณและไหวพริบตัวเองให้มาก ๆ ด้วย
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การต้องตัดสินใจกับเส้นทางชีวิต เหมือนมีเรื่องป่วน ๆ ในใจ บางคนจะได้พิจารณาการคบเพื่อน การอันเฟรนด์ หรือดูว่าควรจะไปทางไหนกับใครต่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords คนมีคู่ เหมือนอีกนิดหนึ่งจะมีสิ่งที่ลงตัวกัน แต่มันก็ยังไม่เพียงพอ มักจะหวนคิดถึงความฝันและใครสักคนบ่อย ๆ คนนั้นน่ะ ที่ไม่มีอยู่ในความจริงไง ส่วนคนโสด อย่าด่วนคาดหวังอะไร ระวังจะถูกหลอกลวงด้วยนะ

          สถานการณ์การเงิน The Tower เตือนถึงปัญหาการเงินกะทันหัน เงินหาย เงินขาด หรือสูญเสียรายได้ไม่ทันตั้งตัว เรื่องการเงินยังจะมีปัญหาเข้ามาอีกเรื่อย ๆ ไม่ควรประมาท

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands หากคุณมีปัญหากับงานที่ทำไม่จบสิ้น หรือเหมือนยังไม่ได้ผลลัพธ์เท่าที่ต้องการ บางทีอาจเพราะคุณเองเหนื่อยเกินไป ไม่มีใครช่วยได้ดีพอ หรือมีคนอยากช่วยแต่คุณก็ไม่ไว้ใจ อาจต้องมาดูวิธีการทำงานของตัวเองใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ในบ้านเรือนครอบครัว ยังจะมีปัญหามาให้แก้ไขอีก แต่นั่นแหละ เรื่องของเรื่องก็คือ มันแก้ไม่ได้ไง พ่อแม่หรือเครือญาติใช่จะว่าง่ายเสียเมื่อไหร่

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles (กลับหัว) คุณอาจต้องวางแผนให้ดี ๆ กับชีวิตในอนาคตข้างหน้า บางเรื่องก็ต้องไปแบบช้า ๆ ไปอย่างมีเป้าหมาย และชีวิตไม่อาจจะเร่งรัดได้ ทำอะไรก็ตามต้องมองไกล ๆ ยาว ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การได้ความร่วมมือที่ดี มีคนคอยสนับสนุนเคียงข้างไม่ว่าทำอะไรก็ตาม มักมีมิตรภาพที่ดี มีเพื่อนฝูงช่วยเหลือ หากมีคู่รักคู่ครองก็จะช่วยเหลือเกื้อกูลกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups คนมีคู่ คุณจะรักและเข้าใจกันอย่างมาก ช่วยกันสร้างชีวิตต่อไปข้างหน้าอย่างจริงจังตั้งใจ หากคบหากันมาก็มีเกณฑ์ถึงขั้นหมั้นหมายวิวาห์ ถ้ามีปัญหาไม่นานจะได้ดีกัน ส่วนคนโสด คุณมีเนื้อคู่รออยู่ในวันหนึ่งข้างหน้า

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles เป็นช่วงที่ต้องขยันขันแข็งสักหน่อย แต่ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีสมหวัง งานที่ทำไปจะเพิ่มพูนรายได้มากขึ้นเรื่อย ๆ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีจังหวะเฮง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานที่ล่าช้าจะได้เวลาขับเคลื่อนเต็มที่แล้วล่ะ เพราะใกล้เข้าเวลาโค้งสุดท้ายกันเต็มทีแล้ว แต่ถึงอย่างไรก็เถอะ คุณจะประสบความสำเร็จจากความมุ่งมั่น ส่วนถ้ามีการสอบ การแข่งขัน จะได้ข่าวดีเบื้องต้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups อารมณ์ที่ยังไม่ค่อยแจ่มใสเป็นครั้งคราว อาจมีเรื่องเศร้าอยู่ลึก ๆ เงียบ ๆ ที่ไม่รู้จะบอกใคร สถานการณ์ทำให้รู้สึกโดดเดี่ยว

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords บางครั้งก็จำเป็นต้องรอ บางเรื่องไม่อาจเร่งรัดได้ดั่งใจ แต่ก็นั่นเอง
ชีวิตจะประกอบไปด้วยการยืดหยุ่นอยู่เสมอ เดี๋ยวเร็ว เดี๋ยวช้า อยู่ที่จังหวะของมัน เรื่องบางเรื่องจะมีขั้นตอนและเส้นทางของมันจริง ๆ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้รับโอกาสใหม่ที่สำคัญ เพื่อให้คุณได้ทำสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่เต็มแรงอีกครั้ง หรืออาจหมายถึงการฟื้นฟูสถานะ การเยียวยาซ่อมแซมชีวิต การหวนกลับมาสู่การเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คนมีคู่ คุณอาจได้ตระหนักถึงภาพลวงตา และรู้ว่าอะไรคือความจริง อะไรคือความฝัน การพิจารณาอย่างมีสติจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ส่วนคนโสด ควรระวังคนที่เข้ามาแบบเพอร์เฟกต์เกินไป และการเฟกใส่กันแบบเนียน ๆ

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีรายได้ก้อนเล็ก ๆ เข้ามาอยู่ไม่ขาด เงินไม่ถึงกับขาดมือ แต่มักมีภาระค่าใช้จ่ายเกิดใหม่อยู่เสมอด้วยเช่นกัน จะเป็นช่วงที่ต้องใช้ความพยายามมมากเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) จะมีปัญหาเฉพาะหน้ามาเรื่อย ๆ แต่ก็จะผ่านไปได้ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานมักมีเหตุให้ร้าวฉานบั่นทอน บางครั้งจะต้องเครียดกับคนที่ทำตัวเป็นอุปสรรค ทั้ง ๆ ที่อยู่กันดี ๆ ก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups การดีลกับคนที่อารมณ์ไม่แน่นอน มีความแปรปรวนขั้นสุด บรรยากาศมักไม่น่าไว้วางใจ กับอีกอย่างคือการรักกับคนที่จิตใจไม่มั่นคง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles หากคุณมีโอกาสได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่น ทำไปเถอะนะ ยามใดเมื่อคุณเดือดร้อนขัดสน จะมีคนยื่นความช่วยเหลือให้ และคุณจะได้รับโชคอีกครั้งแล้วครั้งเล่า


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การต้องฝ่าฟันไปกับความเหน็ดเหนื่อย เรื่องเยอะยุ่งยาก
บางครั้งเหมือนการต้องพยายามขับเคี่ยวกดดันตัวเองอย่างสุด ๆ เตือนถึงภาวะที่อาจจะเริ่มท้อหมดใจ แต่ถ้าเอาชนะใจตัวเองได้ ยังไงก็จะไปถึงปลายทางสำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups คนมีคู่ จะมีเวลาที่เอาใจใส่กันดี มีความรักความห่วงหาอาทร แต่ว่าก็ไม่ถึงกับตัวติดกันเท่าไหร่ สิ่งที่สำคัญคือการใช้คำพูดดี ๆ ต่อกัน และการทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ร่วมกันอยู่เสมอ ส่วนคนโสด จะมีคนเข้าตา ทว่าก็ต้องดูกันยาว ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะมีรายได้การเงินเข้ามาอีก มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่หรือเริ่มได้จัดสรรการเงินในครอบครัวได้ดีขึ้น ถ้ารอเงินก้อนใดไม่ช้าจะได้สมหวังแล้วล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะมีงานที่ทำด้วยความสนุกสนาน แรงบันดาลใจหรือโครงการที่เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง และการทำงานร่วมกับเด็ก ๆ คนอายุน้อยจะเป็นไปอย่างราบรื่นดี จะมีความสุขร่วมกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การต้องลงไปสู้ในสนามที่ไม่ต้องการ หรือเหมือนถูกถีบให้ลงไปอยู่ร่วมในการขันแข่งบางอย่าง การต้องทำอะไรที่ตัวเองไม่ชอบแต่เลี่ยงไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาแล้ว เมื่อแสงสว่างฉายส่อง อย่างไรคุณก็จะได้รับสิ่งดี ๆ อย่างน่าชื่นใจ ที่เคยเดือดร้อนวุ่นวาย จะได้เยียวยาปัดเป่า หวังถึงเงินทองหรือหน้าที่ตำแหน่งใดจะได้ข่าวดีในไม่ช้า


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องพึ่งตัวเองอย่างเต็มที่ และจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างเฉียบขาดเข้มแข็ง มักมีเรื่องท้าทายให้คุณต้องได้ใช้ทั้งพระเดชพระคุณอยู่ไม่ขาด บางครั้งต้องตัดสินใจฉับพลัน และมีความเป็นตัวร้ายในสายตาคนอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords คนมีคู่ ระวังจะทะเลาะกัน หรือประเภทขิงก็ราข่าก็แรง มีเรื่องให้หนักใจอยู่เป็นพัก ๆ บางคราวต้องถามตัวเองว่ากำลังทำอะไรอยู่ รักใครอยู่เนี่ย ส่วนคนโสด อยู่คนเดียวก็สบายใจดีแล้วมั้ง

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะมีคนช่วยเหลือเจือจุน ถ้าเดือดร้อนวิกฤตจะมีคนยื่นมือเข้ามา ส่วนถ้ามองหาแหล่งทุน ขอสินเชื่อ ต้องการกู้ยืมใด ๆ จะได้สมหวังในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups คุณจะมองเห็นรายละเอียดมากกว่าคนอื่น และค่อนข้างใช้ใจในการทำงาน ทำให้หลายคนอาจจะไม่เข้าใจคุณได้เพียงพอ และเกิดเป็นปัญหาต่อกัน ความละเอียดอ่อนนี้จึงมีทั้งส่วนดีส่วนเสีย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การต้องพักงานชั่วคราว มีความป่วยไข้ ต้องเข้าพักรักษาตัวชั่วระยะ หรือมีปัญหาในชีวิตคู่ ต้องจัดระยะห่าง

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords การพูดกันให้ชัดเจนอาจจะเป็นเรื่องดี ซึ่งอย่างน้อย ๆ ก็เป็นการเปิดเผยแลกเปลี่ยน ดีกว่าการเก็บงำไว้ไม่พูดจา แล้วแสดงออกก้าวร้าวใส่กัน ควรระวังความรุนแรงในครอบครัวด้วย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตที่มีจังหวะไม่แน่นอนนัก บางครั้งก็ขึ้น บางครั้งก็ลง ยังต้องปรับตัวไปกับสิ่งต่าง ๆ อย่างมีไหวพริบ แต่ก็จะมีจังหวะโชคโอกาสเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน อาจได้ไอเดียดี ๆ ที่พาไปสู่ความมั่งคั่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles คนมีคู่ จะมีความรักนิ่ง ๆ สำคัญที่การอยู่ดูแลกันไปหรือต่างก็ตระหนักในคุณสมบัติของอีกฝ่าย ส่วนคนโสด จะมีภาวะที่มองหาคนไว้วางใจได้ คนที่ทำให้คุณอบอุ่นปลอดภัย แต่ก็ใช่ว่าจะเจอง่าย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles (กลับหัว) ยังจะมีช่วงต้องหมุนเงินเบา ๆ หรือเข้าช่วงที่การเงินมีข้อติดขัด แต่ข่าวดีก็คือ จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ไม่นานนักคุณจะกลับมาเป็นปกติได้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีงานเยอะขึ้นอีก เริ่มเข้าโหมดงานชุก และต้องรับผิดชอบดูแลสิ่งต่าง ๆ มากมาย แต่ในด้านบวก จะได้ใช้ทักษะเต็มประสิทธิภาพ ส่วนถ้าคุณกำลังวางแผนทำธุรกิจส่วนตัว จะมีช่องทางดี ๆ บางอย่าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังอารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัว การหัวเสียใส่กันกับคนใกล้ตัว หรือบางทีก็มีปัญหากันเรื่องคำพูดคำจา ทำให้เกิดช่วงไม่เข้าใจกันได้อีก

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups คนเราไม่มีใครสมบูรณ์แบบ ทั้งเขาทั้งเรา จึงมีส่วนที่เว้าแหว่งกระพร่องกระแพร่ง และต้องอยู่กันไป แต่ก็นั่นล่ะ มองให้เห็นในสิ่งดี ๆ ที่ยังมีอยู่แล้วจะเปลี่ยนชีวิตได้เหมือนกัน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ความเงียบเหงาในส่วนลึก หรือคำถามที่ยังไม่อาจสรุปคำตอบได้ คุณอาจจะถามตัวเองอยู่เนือง ๆ ว่ากำลังจะไปทางใด หรือทางที่ไปนั้นใช่แล้วหรือยัง สิ่งสำคัญคือการไตร่ตรองให้ลึกซึ้ง ไม่จำเป็นต้องด่วนทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ปลงใจกับมัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คนมีคู่ จะมีเรื่องบางเรื่องที่ไม่อาจพูดกันได้อย่างเต็มที่ หรือบางทีก็มีทั้งความสุข ความเศร้า ยังมีเรื่องที่ต้องเก็บไว้ในใจ ส่วนถ้าเป็นความสัมพันธ์ซ้อน ยังจะพัวพันกันอีกต่อไป ส่วนคนโสด คนที่เข้ามามักจะมีพันธะเสียหมด

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้ก้อนเล็ก ๆ เข้ามา หรือได้จังหวะโชคการเงินเบา ๆ หากเดือดร้อนมีปัญหาก็จะมีเพื่อนฝูงให้ช่วยหยิบยืมได้ กรณีเป็นเจ้าหนี้จะได้รับการชดใช้เป็นบางส่วน

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword จะมีงานยาก ๆ มาให้ตัดสินใจ หรือต้องฝ่าฟันอย่างหนักอีกพักหนึ่ง บางคนจะได้พยายามเอาชนะใจ (และความขี้เกียจ) ของตัวเอง ต้องขยันและอดทนมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon อารมณ์ที่ไม่แจ่มใส เรื่องที่ซ่อนไว้ลึก ๆ ในใจคุณอาจรู้ดีว่าอะไรคือต้นเหตุของความเศร้าหมอง แต่เพราะยังไม่มีทางออกที่ดีพอต่อเรื่องในใจและไม่มีใครช่วยคุณได้ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords (กลับหัว) การใช้คำพูดวาจามีความสำคัญเสมอ คุณอาจพบเจอคนที่ใช้คำพูดแย่ ๆ บุลลี่คนอื่น หรือคุณเองก็เผลอใช้คำพูดทำร้ายจิตใจคนใกล้ตัว นอกจากนั้นยังอาจมีปัญหาการสื่อสาร เพราะต่างฝ่ายก็พยายามปกป้องตัวเองเกินไป ควรพิจารณาสิ่งเหล่านี้ ลองเอาไปคิดดูไหม


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man เรื่องคาราคาซัง ปัญหาหลายสิ่งหลายอย่าง ทำให้คุณต้องวนย่ำอยู่กับสิ่งเดิม ๆ บางครั้งก็ไม่อาจจะแก้ไขอะไรได้ ยังไงก็ต้องรอจุดจบของมันเสียก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups คนมีคู่ จะมีช่วงที่มีความสุขร่วมกัน มีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ยินดีมีความชื่นบาน บ้างจะได้พาแฟนเข้าบ้าน ได้แนะนำเพื่อนฝูงให้รู้จักคนรัก มีโอกาสเปิดตัว ส่วนคนโสด จะมีโอกาสเจอคนถูกใจ และมีสิทธิ์ได้สานต่ออีก

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords จะมีปัญหาการเงินได้อีก ไม่ควรประมาทกับภาระหนี้สินหรือเงินที่คาดหวังไว้ นึกว่าจะได้มากกลับได้น้อยกว่าที่คิด เตือนถึงเงื่อนไขสัญญาการจ่ายเงินที่ไม่ตรงกับดีลกันไว้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands คุณจะทำงานได้สำเร็จดี เป็นคนที่มีศักยภาพ และมีคนเชื่อมั่นในฝีมือของคุณอยู่ ส่วนถ้ามีปัญหาเรื่องใด ๆ เพียงมีความตั้งใจก็จะทำได้สำเร็จแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความลังเลไม่แน่ใจ ลึก ๆ มีเรื่องให้ต้องถามตัวเองอยู่บ่อย ๆ ว่าจะเอาอย่างไร แต่ถ้าใจคุณคิดกังวลมากเกินไป ก็ไม่ควรด่วนเลือก เอาให้พร้อมจริง ๆ ดีกว่า

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles คุณจะกลับมาตั้งหลักได้อีกครั้ง มีรายได้เงินทองเข้ามาหรือเริ่มได้วางแผนชีวิตอย่างเป็นระบบมากขึ้น สำคัญที่เรื่องเงินทองทรัพย์สิน ถ้าคุณจัดการดีจะมีเส้นทางไปต่ออย่างมั่นคง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การต้องจัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างเด็ดขาดและทันท่วงที บางครั้งอาจต้องอาศัยความใจแข็งเด็ดเดี่ยว การยืนหยัดในหลักการและข้อตกลง การแสดงความมั่นใจให้พวกเขารู้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star คนมีคู่ จะมีความสุขกับมิตรภาพที่ดี ต่อให้ความโรแมนติกสร่างซาลงไป จุดที่ดีคือการยังมีความเป็นเพื่อน การอยู่ใกล้แล้วสบายใจต่อกัน ส่วนคนโสด ความเป็นเพื่อนมันก็ดีมากนะ บางทีไม่จำเป็นจะต้องขึ้นเตียงก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีข่าวดีในไม่ช้านี้ มีเงินก้อนใหม่เข้ามาหรือได้กลับมาพบช่องทางทำมาหาเงินได้อีก ส่วนถ้าก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาใด ๆ คุณจะได้ความช่วยเหลือ จะมีไอเดียดี ๆ เกิดขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands คุณยังมีงานที่มั่นคงอยู่ หรือหมายถึงความสามารถทักษะที่มีติดตัว หากทำงานประจำก็ยังอยู่ในกลุ่มได้ไปต่อ ถ้าจะทำธุรกิจส่วนตัวจะมีแรงสนับสนุนที่ดี กรณีมีปัญหาตกงาน ถูกเลิกจ้าง ไม่ช้านานจะได้โอกาสใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice (กลับหัว) การต้องคดีความ มีข้อพิพาท มีปัญหาในข้อกฎหมาย ควรระวังคนที่เล่นไม่ซื่อ หรือใช้เล่ห์เหลี่ยมเอาช่องว่างทางกฎหมายใช้อย่างไม่เป็นธรรม

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ความสัมพันธ์ที่ดีจะทำให้คุณมีความสุขได้มากขึ้น อาจเป็นช่วงของการสงบศึก หรือการกลับมาสู่ความเข้าอกเข้าใจกันอีกครั้ง ต่อให้มันเป็นเพียงช่วงเวลาแสนสั้น แต่มันก็จะดีพอ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การสิ้นสุดลงของสถานการณ์บางอย่าง หรือชีวิตมาถึงจุดที่ต้องพบความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน แต่ก็อาจมีเรื่องของข่าวร้าย ความสูญเสีย การพลัดพรากจากลาเกิดได้ ทั้งจากเป็นหรือจากตาย เพียงแต่ว่าอะไรที่เกิดขึ้นใช่ว่าจะกระทบชีวิตคุณไปทั้งหมด ยังจะมีจุดของการเริ่มต้นใหม่ได้อีกแน่นอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands คนมีคู่ คุณจะได้เรียนรู้กันมากขึ้นและเริ่มเปิดตัวเองกับกลุ่มแวดวงของแฟน จะว่าไปแล้วคนที่คบหาคุณมักมีความภาคภูมิใจว่าได้คบคนดี คนเก่ง ส่วนคนโสด อยากได้ต้องออกไปหา ถ้าวัน ๆ ไม่เจอใครแล้วจะได้สานสัมพันธ์อย่างไรเล่า

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands จะมีภาระการเงินที่ต้องแบกรับ แต่ว่าก็ไม่หนักหนาจนเกินไปหรอก ยังไงก็จะมีใช้จ่ายและรันไปได้ตามช่วงเวลา ส่วนถ้าคุณกำลังทำงานเพื่อเงิน มันก็ไม่เลวหรอกนะ เพราะมักจะหมายถึงเงินที่คุ้มค่าจริง ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Empress คุณจะมีตำแหน่งการงานที่ดี ได้รับความร่วมมือ ความไว้วางใจ บางคนยังจะได้เข้าสู่บทบาทเด่น ๆ ที่สำคัญ หรือมีคนให้การสนับสนุนคุณอย่างมาก หากทำงานกับครอบครัวคู่ครองจะยิ่งประสบความสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) การต้องเผชิญกับคนที่ทำงานไม่เป็น ไม่ได้เก่งจริง แต่มีปัญหาแฝงอยู่ข้างใน และไม่ยอมรับความจริง มีอีโก้สูง

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่คือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ และช่วงนี้อะไรที่เกิดขึ้นจงให้มันดำเนินไป เหมือนเมื่อมีฝนฟ้าพายุมา อย่างไรก็จะต้องสิ้นวาระ แล้วท้องฟ้าใส ๆ จะต้องมาถึง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563 อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2563 เวลา 13:31:23 42,105 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP