x close

หมอช้าง ดูดวงเดือนกันยายน พระราหูย้ายราศีครั้งใหญ่ - 2 ราศี ถึงเวลาหลุดพ้น !

 

           หมอช้าง ทศพร ทำนายดวงรายเดือน กันยายน 2563 พระราหูย้ายราศีครั้งใหญ่ เผย 2 ราศี ที่ถึงคราวหลุดพ้น ส่วนอีก 2 ราศี จะเจอราหูย้ายเข้าแทน

ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

           เตรียมตัวเข้าสู่เดือนกันยายน 2563 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ก็มีคำทำนายดวงชะตาราศีมาฝากกันเช่นเคย โดยเผยว่า เดือนนี้พระราหูย้ายราศีครั้งใหญ่ มี 2 ราศี ที่จะหลุดพ้น และ 2 ราศี ที่ราหูจะย้ายเข้า จะเป็นราศีอะไรบ้าง แล้วส่งผลอย่างไร ตามไปดูกันค่ะ

           สำหรับเวลาที่ดาวราหูย้ายราศีนั้น หมอช้าง ทศพร เผยว่า คือวันที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 02.51 น.

ราศีที่ราหูเข้ามาปีกว่า ๆ แล้ว และกำลังจะย้ายออก คือ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม) และราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

           - 2 ราศี ที่ราหูกำลังจะย้ายออกนั้น ถือเป็นข่าวดี โดยที่ผ่านมา คำทำนายของราศีเมถุน ราศีธนู มักจะถูกเตือนเรื่องต่าง ๆ เพราะได้รับผลจากพระราหูนั่นเอง

           - ตอนนี้พระราหูกำลังจะออกไปแล้ว ก็ขอเตือนส่งท้าย เดือนกันยายนจะแรงหน่อย เพราะดวงดาวมันจะถีบออก

           - ราศีเมถุน ขอฝากให้ระมัดระวังเรื่องการตัดสินใจ การออกหน้า หรือทำอะไร ขอให้ดูแลตัวเอง เพราะพอดวงออก อาจทำให้เกิดเรื่องราวทิ้งทวน แต่พอพ้นเดือนกันยายนแล้ว ดวงดาวจะค่อย ๆ เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

           - ราศีธนู มีความเปลี่ยนแปลงเยอะ ดวงจะก้าวหน้า ได้ทำสิ่งที่รักสิ่งที่ชอบมากขึ้น อาจมีประเด็นเรื่องมิตรสหายบริวารบ้าง แต่ไม่น่ากังวล รวมถึงเรื่องส่วนตัวด้วย พอดวงดาวเปลี่ยนแล้ว จะค่อย ๆ คลี่คลายในทางที่ดีขึ้น
 
ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv


 ราศีที่พระราหูกำลังจะย้ายเข้า ก็คือ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) และ ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

           - ราศีพฤษภ ต้องดูแลเรื่องสุขภาพเป็นอันดับ 1 ต้องระมัดระวังเรื่องโรคต่าง ๆ ส่วนเรื่องอื่น ๆ เวลาราหูเข้าอาจมีข้อดีได้ด้วย เช่น งานที่ต้องเดินทาง หรือค้าขายติดต่อกับต่างชาติ ธุรกิจออนไลน์ จะยิ่งส่งผลดี ขอให้เตรียมตัวเองให้พร้อม แต่ระวังเรื่องเอกสารสัญญา อาจมีเรื่องคดีความฟ้องร้องได้ ต้องรอบคอบ

           - ราศีพิจิก ผลอาจไม่รุนแรง ราหูเข้ามาแล้ว อาจเกิดความมั่นคง ความก้าวหน้า อาจเกิดการเปลี่ยนแปลงของชีวิตไปอีกก้าวหนึ่ง ดวงดาวเรื่องการเงินยังดีอยู่ แต่งานอาจเหนื่อยและหนักขึ้นในช่วงเดือนนี้ ระวังความขัดแย้งและการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน และเรื่องส่วนตัว ความรักอาจมีปัญหา

           - ทั้ง 2 ราศี ขอให้ใจเย็น ๆ อดทนนิดนึง ตั้งใจทำบุญให้ครบตามที่แนะนำ เพื่อช่วยปรับเปลี่ยนกระแสของพระราหูให้ไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้

ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

ดูดวงหมอช้าง

ภาพจาก MorchangTv

ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก MorchangTv

          สามารถติดตามคำทำนายของ หมอช้าง แบบเต็ม ๆ ได้ที่ MorchangTv
 


ขอบคุณข้อมูลจาก MorchangTvเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง ดูดวงเดือนกันยายน พระราหูย้ายราศีครั้งใหญ่ - 2 ราศี ถึงเวลาหลุดพ้น ! อัปเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2563 เวลา 21:59:28 101,994 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP