x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 29 สิงหาคม 2563

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค บอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา 14.36 น. และยกเข้าราศีมังกรเวลา 20.45 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **วันนี้เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจจะสรุปกันลงตัวดี
 
          เวลามงคล 08.25-11.00 น. / 12.10-14.00 น.
          สีมงคล สีน้ำตาลเข้ม สีม่วง สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีส้ม สีเขียว
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          คนที่จำไม่ได้ ไม่ทุกข์เท่าคนที่ "ลืมไม่เป็น"

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม กตัญญูรู้คุณคน มัสัจจะรักษาคำพูด มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
          *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
          *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สภาพแวดล้อมของตัวเองในวันนี้ กลับมีแต่เรื่องจำเจน่าเบื่อ ต้องหาแรงบันดาลใจใหม่เพื่อทำให้ชีวิตของคุณเองดูดีขึ้น การงานมีการเปลี่ยนแปลงฉับพลันแบบตั้งตัวไม่ติด อย่างไรแล้วก็ให้ยอมรับไปก่อนในตอนแรก ค่อยคิดแก้ไข

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : พายุอารมณ์ของคนอื่นมีแต่เรื่องหัวเสีย ความไม่เข้าท่าก็กลับทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมา การงานสงบปากสงบคำไว้ให้ดีก่อน อย่าพึ่งเผลอปากเถียงเจ้านาย ความรักมีเรื่องน่าเบื่อมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความเหงาทำให้รู้สึกโหยหาเรื่องความรัก คนที่เคยมีคู่อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะเวลาหนึ่ง การงานมีเหตุอันให้ต้องลุยเดียว มีความกังวลใจบ้างแต่สามารถผ่านไปได้ การเงินยังจับจ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สายงานที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่ง หรือการออกแบบภายในเด่น จะมีลาภผลกำไรเป็นอย่างมาก การเงินมีแต่เรื่องหนักใจเข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวา คาดคะเนค่าใช้จ่ายส่วนตัวไม่ได้ รู้สึกลำบากใจในการใช้จ่าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กลับต้องปรับมุมมองของตนเอง ให้สอดคล้องกับคนอื่นเพื่อความสบายใจ การงานยังต้องสอดประสานกันหลายฝ่ายหลายหน่วยงาน อย่าใจร้อนหรือวู่วามมากจนเกินไป ความรักต้องพักไว้เอาเรื่องครอบครัวก่อน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เศรษฐกิจรอบตัวเราอาจควบคุมไม่ได้ แต่การใช้จ่ายของเราสามารถควบคุมได้ด้วยตัวเราเอง การเงินอาจต้องกระเบียดกระเสียร เพื่อเอาบางส่วนไปให้บริวารของเรา การงานแม้ไม่พร้อมแต่ก็ยังรับปากว่าทำได้สบาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิ่งใดที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนก็ไม่ควรที่จะทำ แม้ว่าสุดท้ายแล้วเราจะเป็นคนที่ได้ประโยชน์จำนวนมากก็ตาม การงานควรเป็นการถ้อยทีถ้อยอาศัยกันระหว่างเพื่อนร่วมงาน หากคิดแข่งขันกันแล้วอาจไม่มีความสุข

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2563 เวลา 08:12:43 2,204 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP