x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 28  สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีมหาศูนย์ ดิถีเรียงหมอน กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 14.10 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าประมาท อุบัติเหตุเภทภัยยังมีมาก

ความกลัวไม่เคยหายจากการ "คิด"  แต่ความกลัวจะหายไปจากการ "ทำ"
 

           เวลามงคล 08.30-10.20 น.
           สีมงคล สีเขียวอ่อน สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู
           สีอับโชค สีม่วง สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันหมั่นเพียร คิดแต่เรื่องสร้างตัวสร้างฐานะ ภายหน้าจะมีฐานะมั่นคงเป็นปึกแผ่น

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เกิดเรื่องที่ทำให้ท้อแท้ใจ รู้สึกหมดกำลังใจและอยากที่จะพักผ่อนสักระยะ เป็นวันที่ต้องหยุดทบทวนและคิดหลายเรื่องให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว การงาน ที่ติดขัด กลับแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องเราก็ไม่สามารถไปหยั่งรู้ใจใครได้ ต้องมีมารยาทและสุภาพกับคนอื่นไว้ก่อน การงาน ควรเอาน้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก เพื่อให้คนรอบตัวเรารู้สึกสบายใจ การเงิน การลงทุนด้านตลาดหลักทรัพย์ได้ผลเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การยื่นเอกสารสินเชื่อ หรือหยิบยืมคนอื่น มีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงาน ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงิน ต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ยังคงเจอกับความซ้ำซากจำเจ น่าเบื่อ ต้องยอมทนสักระยะหนึ่ง วันนี้โรคภัยไข้เจ็บ เวียนหัว ไมเกรน จะทำความรำคาญให้คุณมาก การงาน เจอแต่เรื่องราวที่ฟังแล้วไม่ดีกับตัวเองและสภาพแวดล้อม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก ยังคงสับสนทำให้เราเสียใจมาก อย่าไปเสียน้ำตากับเรื่องนี้นาน การงาน วิเคราะห์แล้วสิ่งที่ทำอยู่อาจทำแล้วไม่คุ้มค่าเหนื่อย จะถอนตัวก็เกรงจะขาดทุน การเงิน ต้องรอบคอบไว้ก่อน เก็บเล็กผสมน้อย

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก ต้องหนักแน่นให้มาก หากมีกิ๊กหรือมีอีกคนแอบไว้ระวังบ้านใหญ่จับได้ หรือต้องอยู่ในภาวะต้องเลือกจนรู้สึกกลัว การงาน ไม่ได้ตามเป้าหมายที่คิด สิ่งที่เคยได้กำไรกลับไม่ได้ตามที่เราคาดการณ์ไว้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจต้องเจอด้านมืดของคนอื่นจนรู้สึกไม่ดี ถอยออกมาให้ห่างแล้วคิดอีกที อารมณ์โกรธพาเราไขว้เขวไปหมด ที่ควรทำได้ดีกลับเสียหายแบบแก้ไขไม่ได้ ความรัก เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมจากที่เคยคบกันแรก ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2563 เวลา 09:27:04 3,712 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP