x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค อัคนิโรธลง จม กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 14.09 น. และยกเข้าราศีธนู ในเวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ระวังการโกง การทรยศหักหลัง การหลอกลวงต้มตุ๋นจะเกิดขึ้นมาก
 
           สีมงคล สีเขียวเข้ม สีส้ม สีม่วง สีชมพู
           สีอับโชค สีขาว สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

เวลามีความสุข เรามักมองหาคนที่เรารัก
เวลาที่มีทุกข์ เรามักมองหาคนที่รักเรา

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นผู้มีน้ำใจ จิตใจเยือกเย็น เป็นที่รักของบุคคลรอบข้าง ใจบุญ มีทักษะในการพูด เหมาะทำธุรกิจการค้า
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก ย่อมต้องถนอมน้ำใจกันให้มาก อย่าเอาแต่เพียงอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ และไม่ยอมฟังเหตุผลสิ่งใดเลย อาจต้องระแวงกัน การงาน ทำอย่างไรก็ไม่ได้ดีขึ้น ต้องหาคนมาช่วยให้สำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้ไม่ชอบพฤติกรรมของผู้ใต้บังคับบัญชา แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะเจ้านายฝากฝังไว้เป็นพิเศษ การงาน กลับรู้สึกอ่อนเพลีย หรืออยากจะถอนตัวในสิ่งที่ทำอยู่ แต่ผู้ใหญ่กลับเห็นตรงกันข้าม เพราะมั่นใจในฝีมือของเรา

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องพึ่งบารมีคนอื่นในการทำงานไปด้วย เพราะความสำเร็จบางอย่างต้องเอาด้วยเล่ห์กลบ้าง ทำงานตรงไปตรงมาอาจมีคนไม่ชอบหน้า ความรัก แม้ทำตัวดีแค่ไหน คนรักกลับไม่ค่อยใส่ใจเราเหมือนแต่ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ผู้ใหญ่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างกว่า ด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ ทำให้เขาเก่งและมีความรู้มากกว่าเรา จึงต้องเดินตามหลังผู้ใหญ่ไว้ก่อน ความรัก พ่อแม่หมายมั่นปั้นมือไว้ให้แล้ว ควรทำใจสู้เพื่ออนาคต

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเดินทางราบรื่นดี จะได้พบเพื่อนเก่าที่ห่างหายกันไปนาน หรือได้พบคนรักเก่าทำให้คุณมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง งานนี้ต้องลุ้นว่าถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นสำเร็จหรือเปล่า

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนบางคนก็ต้องใจแข็งให้มากขึ้น อย่าตามใจเขาแต่เพียงฝ่ายเดียว ต้องดูถึงความเหมาะสมและความเป็นไปได้ด้วย การงาน แม้ต้องพึ่งพากันอีกเยอะ แต่ไม่ควรรับหน้าที่คนอื่นมาใส่ที่ตัวเองมากไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะเจอพวกนักเลงหัวไม้ แต่ปากกลับเอาความแน่นอนอะไรไม่ได้ ของดีที่เรามีจะงัดมาใช้ได้ไม่มีปัญหา การงาน หากเอาความเจ้าเล่ห์มาใช้หน่อย ก็สามารถทำให้คุณผ่านพ้นเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างหวุดหวิด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2563 เวลา 09:20:02 2,838 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP