x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลทิน อัคนิโรธลง กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 14.36 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ระวังการเสี้ยมการยุแหย่ จะทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทรุนแรงแล้วบานปลายขึ้นได้

"บาปบุญ ใครก็จับใส่มือเราไม่ได้ มีแต่เราเท่านั้นที่เป็นผู้กระทำขึ้นมาเอง"
 
           สีมงคล สีเหลือง สีเขียว สีขาว สีเทาดำ
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีใจรักด้านศิลปะ มนุษยสัมพันธ์ดี รักเพื่อน รักชุมชน ถ้าทำงานเป็นทีมเป็นหมู่คณะจะประสบความสำเร็จดี

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน แม้มีอุปสรรคชิ้นใหญ่ หากทำใจเย็นและลองดูปัญหาให้ออก ก็สามารถเจอทางออกได้ การเงิน แม้รู้สึกมีไม่พอแต่จะได้คนเข้ามาช่วย มาร่วมทุนทำให้งานขยายออกไปได้ ความรัก เกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาท เตรียมพร้อมหาความรู้เพื่อรับสถานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องราวต่าง ๆ ถาโถมเข้ามา ทั้งเรื่องของคนรัก การทำงาน หรือแม้แต่เรื่องครอบครัว ถ้าที่ผ่านมามีการเตรียมตัวและค่าใช้จ่ายไว้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้แม้ยากลำบาก การเดินทางเต็มไปด้วยการเจรจาที่ไม่ค่อยลงตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : โชคชะตาเข้าข้างตัวเอง แม้ทำเรื่องที่เสี่ยง แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี ความรัก มีเกณฑ์ต้องแยกห่างจากกันนาน และมีความระแวงแคลงใจ การงาน แม้ได้รับงานที่หนักหนา แต่กลายเป็นเรื่องที่ดีตอนสุดท้าย การเงิน ไม่ค่อยคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยากได้อยากเด่นแบบคนอื่น ก็ต้องรู้จักสร้างผลงานเพื่อไปแข่งขันกับคนอื่น จะมีแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบตัว ทำให้งานออกมาดีมาก การเงิน อย่าเอาไปทุ่มกับความลังเลของคนอื่น ไม่อย่างนั้นทุนจะจมลงไปหมด

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน ที่คิดว่าจะได้หรือคิดว่าต้องไหลมาเทมาตามที่เราคิด กลับได้มาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยผิดหวังกันไป การงาน เจองานยากที่ไม่อยากเจอ แต่ก็ต้องทำให้ผ่าน เพราะเป็นการพิสูจน์ฝีมือของตัวเองกับคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องตรวจสอบข้อมูลหรือระวังตัวอยู่ตลอด กระเป๋า มือถือ ต้องอยู่กับตัวอย่าได้หลงลืมไป การงาน มีความสุขอยู่กับความสำเร็จที่คุณกำลังเจอ อย่าดีใจไปนาน ฝั่งตรงข้ามอาจจะอิจฉาหาเรื่องกวนใจมาได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2563 เวลา 09:11:42 3,944 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP