x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลสูร ดิถีเรียงหมอน ฟู กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 09.49 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 15.31 น. ฤกษ์บน ฤกษ์ล่าง และกาลโยค เสียเป็นส่วนใหญ่ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
"ดวงหรือชะตากรรม ไม่อาจขัดขวางผู้ที่มีความตั้งใจอย่างเด็ดเดี่ยว"
 

           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทาดำ สีแดง
           สีอับโชค สีชมพู สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจทะเยอทะยาน มีมานะพยายามสูง ภายหน้าจะพบความสำเร็จในกิจการงานดี

           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.  

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่มีใครช่วยท่านได้อย่างจริงใจ ทุกคนล้วนแต่ใส่หน้ากากเข้าหา ความห่วงใยที่เหมือนดีกลับเป็นแค่คำพูด การงาน ต้องดันตัวเองไปข้างหน้าไม่ต้องไปสนใจคนรอบข้าง การเงิน แม้ผิดพลาดแล้วก็ยังเริ่มใหม่ได้เสมอ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเดินทางยังคงต้องใช้เงินเปลืองมากกว่าที่ได้กะเกณฑ์ประมาณการไว้ จะใช้บัตรเครดิตหรือสำรองยืมคนอื่นก็ต้องประมาณตัวเองด้วย การงาน จะใช้เงินเพื่อทำให้งานดูดีเกินกว่าความเป็นจริงมาก อาจชักเนื้อเข้าทุน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การทำงานไม่มีใครยื้อยุดฉุดคุณได้ มีเกณฑ์การตัดสินใจผิด แต่คิดโทษคนอื่นแทนที่จะโทษตัวเอง การเงิน ไม่ค่อยดีนัก แม้ได้มาแค่เสมอทุนหรือพอใช้หนี้เก่า ความรัก ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนรัก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คำพูดและคำวิจารณ์ของคนอื่นอาจใช้กับตัวเราไม่ได้ ความเป็นตัวตนที่แท้จริงสำคัญสุด ไม่จำเป็นต้องตามใคร ความรัก อาจต้องพึ่งพาคนอื่นให้เป็น พ่อชักแม่สื่อเพื่อความสัมพันธ์ดีขึ้น การงาน เหนื่อยแบบไม่มีความหมาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องการคำยืนยันในความสัมพันธ์ของคนรักกับคนอื่น ก็ให้ถามตรงไปตรงมาอย่าอ้อมค้อม การงาน ยังเหนื่อยกับความไม่ชอบมาพากลในที่ทำงาน คนที่ประจบประแจงก็จะได้รับผลดีอยู่แล้ว แต่เวรกรรมก็จะตามทัน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะญาติผู้ใหญ่เอาตัวเราไปเปรียบเทียบกับคนที่เขาดูดีกว่า การงาน แม้เราไม่ชอบเรื่องการแข่งขันแต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ แต่มันอยู่ที่ตัวเราเองจะวางตัวอย่างไร การเงิน มีโชคลาภ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายอย่างกลับผูกพันคุณเป็นทอด ๆ และดูพัลวันกันจนหาต้นสายปลายเหตุได้ลำบาก อาจต้องใจเย็นแก้ไขปัญหาไปทีละเปลาะก่อน การงาน ยังต้องเตรียมความพร้อมของตัวเองในทุกด้าน อย่าคิดว่าตัวเองเก่งแล้วพร้อมแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2563 เวลา 09:22:37 3,392 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP