x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 สิงหาคม 2563

             เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การต้องไปให้ถึงเป้าหมาย ไปให้ถึงฝั่ง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ความแน่วแน่ในภารกิจนั่นล่ะ คือสิ่งที่จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups คนมีคู่ จะมีช่วงเวลาที่ดีของการเริ่มต้นใหม่ การเคลียร์ปัญหาที่เคยคั่งค้างกัน หรือได้รีเทิร์นอีกคราว ส่วนคนโสด จะมีโอกาสได้เรียนรู้คนใหม่ ๆ ได้เจอคนน่าสนใจเข้ามา

          สถานการณ์การเงิน Death เตือนถึงปัญหาการเงินสำคัญ การเสียเงินทองครั้งใหญ่ หรือมีเหตุให้สูญเสียรายได้ประจำ ต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตอย่างสำคัญ บรรยากาศช่วงนี้จะมีความตึงเครียดสูง

          ธุรกิจ การงาน King of Wands สำคัญที่การต้องสู้ เชื่อมั่นในตัวเอง มีกำลังใจที่จะฝ่าฟันไปข้างหน้า ใช้ศักยภาพของตัวเองให้เต็มที่ ความสำเร็จจะต้องมาถึงไม่วันใดก็วันหนึ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ภาวะที่เหมือนน้ำท่วมปาก ทำอะไรมากไม่ได้ สถานการณ์ต่าง ๆ มีความถมทับซับซ้อน เตือนถึงช่วงที่ไม่อาจเคลื่อนไหวอะไรได้เต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands คู่คิดที่ปรึกษา ยังมีความหมายมีความสำคัญ การมีใครสักคนบอกคุณอย่างกัลยาณมิตร ทั้งในจุดที่ใช่และพลาดผิด คำแนะนำเหล่านั้นจะช่วยให้คุณเดินหน้าต่อไปได้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength พลังในตนเอง ความแข็งแกร่งที่คุณมี วาระที่ไม่ยอมแพ้กับอะไรง่าย ๆ คุณสามารถจะมั่นใจตัวเองได้ เพราะยังมีศักยภาพสูงที่จะจัดการอะไร ๆ ให้เป็นไปตามปรารถนา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คนมีคู่ คุณอาจจะเหงานิดหน่อย หรือเหมือนลึก ๆ ยังมีช่องว่างระหว่างกัน มีความไม่เข้าใจ ส่วนคนโสด มักจะมีเรื่องให้เหงาใจ อยากมีใครสักคน แต่ก็ยังมองไม่เห็นใคร

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands จะได้จัดการกับเรื่องทางบัญชีอย่างเข้มงวดมากขึ้น มีความละเอียดอ่อนต่อสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ แต่โดยรวม ๆ คุณจะมีเงินทองใช้จ่ายดี และมีคนช่วยเหลืออยู่เสมอ

          ธุรกิจ การงาน Temperance มีเกณฑ์การโยกย้ายปรับเปลี่ยน หรือมีเรื่องการสลับสับเปลี่ยนคนทำงาน คุณเองต้องได้ปรับตัวกับคนหลายฝ่าย อาจได้เรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ มีการเดินทางเพิ่มมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands การหยุดชะงักอยู่กับที่ ไม่มีความก้าวหน้าที่แท้จริง มีปัญหากับการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ คุณอาจขาดแรงบันดาลใจมากกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ  Five of Wands ความขัดแย้งวุ่นวายยังจะมีอยู่ต่อไป แต่บางทีการเลือกข้างให้รู้แล้วรู้รอดกันไป หรือต้องแตกหักกันบ้าง อาจจะดีเหมือนกัน การยอมรับว่าคิดเห็นไม่ตรงกัน อาจคือจุดเริ่มต้นของการไปต่อข้างหน้า
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การเกี่ยวข้องกับเรื่องทางกฎหมาย เอกสารสัญญา การลงนาม การตระหนักถึงเรื่องความเป็นธรรมในหลายมิติ หากคุณมีส่วนได้ส่วนเสียกับข้อพิพาทใด ๆ จะได้รับผลตามข้อเท็จจริงเหล่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คนมีคู่ ลึก ๆ ในใจอาจมีคำถามอยู่อีกหลายข้อ แม้แต่ว่าคนคนนี้ใช่ตัวจริงตลอดไปหรือไม่ ส่วนถ้ามีใครเข้ามาเป็นตัวเทียบ ก็ทำให้คุณลังเลได้เหมือนกัน ส่วนคนโสด คุณจะยังสองจิตสองใจ ว่าใครกันแน่ที่จะทำให้คุณตกลงใจได้จริง

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีปัญหาการเงินอยู่อีกพักใหญ่ มักเป็นช่วงหาความช่วยเหลือไม่ได้ มีความเดือดร้อนกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่งอกมาเรื่อย ๆ มีความเหนื่อยกับการทำมาหาเงิน

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ปัญหายังไม่จบง่าย มักมีเรื่องให้เหนื่อยให้หนัก มีภาระที่ต้องสานต่อ สถานการณ์ทั่วไปจะเป็นช่วงตึงเครียดสูง ทำอะไรก็ไม่สะดวกราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles หากคุณกำลังดีลกับใครที่มีความชาญฉลาดมาก ๆ คิดเลขเก่ง แสวงผลประโยชน์อย่างจริงจัง ควรระวังสถานการณ์ความยุ่งยากในภายหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ระวังปัญหาคำพูดจา การคุยกันไม่เข้าใจ ยังจะมีเรื่องให้เข้าใจผิดพลาดได้บ่อย คำพูดอาจเป็นตัวสร้างความบาดหมางร้าวฉานได้อีก ทำอย่างไรจะไปกันต่ออย่างสร้างสรรค์


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การก้าวขึ้นสู่บทบาทใหม่ ๆ ได้รับมอบหมายงานสำคัญ หรือเข้าช่วงที่ได้เรียนรู้งานร่วมกับคนเก่ง ๆ บ้างจะมีหัวหน้าเจ้านายมาใหม่ ได้ทำงานในบรรยากาศมืออาชีพ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups คนมีคู่ ความสัมพันธ์จะมีลักษณะถ้อยทีถ้อยอาศัย ความเป็นเพื่อนพี่น้อง มีสิ่งที่ยังถนอมน้ำใจกันไป บรรยากาศรวม ๆ จัดว่าดีอยู่ ส่วนคนโสด คุณยังมีใครในความรู้สึกลึก ๆ หรือไม่ ที่ทำให้ไม่อาจเปิดใจได้จริง

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีช่องทางรายได้การเงินเข้ามาอีก มีโอกาสใหม่ ๆ หากเดือดร้อนอย่างไรจะมีหนทางไปต่อ ชีวิตยังไม่อับจนหนทาง ถ้าหวังจะทำมาค้าขายมักได้ช่องทาง

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands จะมีงานที่เซตอัพขึ้นด้วยดี มีความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า หรือยังมีความมั่นคงอยู่มาก ส่วนถ้ามีปัญหาตกงาน ให้พิจารณางานที่เกี่ยวกับครอบครัวและญาติพี่น้อง หรือการตั้งธุรกิจส่วนตัวใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ช่วงที่ทำอะไรไม่ได้เต็มที่ มีจุดให้ต้องอดทนกับมัน มีปัญหาเรื่องความเห็นที่แตกต่าง และคุณต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้ ต้องจำนนเงื่อนไข

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles คุณจะมีรายได้การเงินเพิ่มมาอีกหลังจากนี้ หรือมีสิ่งที่สามารถเพิ่มพูนมูลค่าได้อีกในอนาคต หากคุณประสบปัญหาการเงินใด ๆ อย่าเพิ่งท้อใจ สิ่งที่เริ่มทำตอนนี้จะไปได้ดีอย่างแน่นอน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจในสิ่งสำคัญ มันอาจหมายถึงหนทางที่ต้องเลือกเดิน การเลือกในสิ่ง 2 ปรารถนา หรือว่าได้เวลาแล้วที่ต้องเลือกข้าง คุณยังจะไปต่อไม่ได้ ถ้าไม่ได้ตกลงใจกับมัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups คนมีคู่ จะมีช่วงเวลาที่อารมณ์ไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ อาจมีใครมาแทรกในใจเงียบ ๆ หรือบางทีคุณก็มองความสัมพันธ์ที่จะโปร่งเบาสบายใจกว่านี้ ส่วนคนโสด มิตรภาพยังดำเนินไปได้ด้วยดี แต่การจะตอบรับรักยังอีกไกล

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands เงินรออยู่ในอากาศ เพียงรอการทำงานให้เสร็จลุล่วงเท่านั้น  สถานการณ์ทั่วไปไม่น่าหนักใจเท่าไหร่ อย่างไรก็จะผ่านพ้นวิกฤตได้

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups มีเกณฑ์การร่วมงานกับเด็ก ๆ คนอายุน้อย หรือได้ลูกน้องลูกจ้างใหม่ งานใดที่เพิ่งเริ่มทำตอนนี้จะมีบรรยากาศที่ดีอยู่พอสมควร แต่ยังต้องการการทำงานที่ลงลึกกว่าเดิมอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords คนที่มีอุปนิสัยเผด็จการในตัว นักนิยมอำนาจ ปัญหาที่มากับหัวหน้าเจ้านายซึ่งไม่ยอมรับความแตกต่างทางความคิด

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles คุณอาจจะมีทรัพย์สินเงินทองมากมายรออยู่ แต่สิ่งที่แฝงอยู่เงียบ ๆ คือความเหงาเปล่าเปลี่ยวบางประการ บางครั้งคุณอาจจะมีคำถามว่าต้องทำมาหาเงินไปทำไม แต่ก็นั่นล่ะ คุณอาจใช้มันพิสูจน์ความจริงใจของใครบางคนได้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การมีเรื่องให้จัดการมากมาย ทั้งนอกบ้าน ในบ้าน บางครั้งอาจต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในการส่งเสริมสนับสนุนคู่รักคู่ครอง ทำงานด้วยกันอย่างเต็มที่ เพื่อเป็นลมใต้ปีกของเขาให้ดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World คนมีคู่ คุณจะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน มีวุฒิภาวะพอที่จะฟังกันอย่างเข้าใจ ลึก ๆ แล้วคุณจะผูกพันกันอย่างลึกซึ้ง แม้มีเรื่องน้อยใจกันไม่นานก็จะคืนดี ส่วนคนโสด ชีวิตจะมีความสุขรออยู่ คู่แท้จะต้องมา

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะมีรายได้เข้ามาอีกเรื่อย ๆ และเริ่มมีสภาพคล่อง กลับมาสบายใจได้อีกครั้ง หากมีปัญหาการเงินใด ๆ จะปัดเป่าได้ในไม่ช้า ครอบครัวจะช่วยเหลือกัน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีงานเฉพาะหน้ามากมายให้ต้องฟันฝ่าไป เส้นทางยังอีกยาวไกล มีภารกิจที่ต้องทำมันให้สำเร็จ ปัญหามักเป็นเรื่องจุกจิกขวางหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ความล่าช้า และปัญหาที่ไม่อาจแก้ไขได้โดยลำพัง มีอุปสรรคจากคำสั่ง นโยบาย หรือเรื่องที่ทำให้ต้องรอคอย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands งานใหม่ กิจกรรมใหม่ ล้วนแต่จะให้แรงบันดาลใจและพลังสร้างสรรค์ หลังจากนี้จะมีเรื่องน่าสนุกเข้ามาอีกมากมาย ส่วนถ้าได้ทำอะไรเกี่ยวกับเด็ก ๆ จะส่งผลดีมากราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit วาระที่ต้องมาคิดทบทวนว่าตัวเองจะไปตรงไหนอย่างไร หากคุณมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงมาแล้วก่อนหน้า ยังต้องการเวลาในการตกผลึก และการตกลงใจในเรื่องสำคัญอยู่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์  Nine of Cups คนมีคู่ คุณอาจจะมีความรู้สึกลึก ๆ ที่โหยหาใครบางคน หรือแอบซ่อนใครไว้ในใจ (หรือเปล่า) ส่วนถ้าคู่มีพฤติกรรมแปลก ๆ อาจต้องลองจับตากันดู ส่วนคนโสด ปัญหาอยู่ที่ว่า คุณน่ะ ไม่รู้จะเลือกใคร

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords ต้องรัดเข็มขัดมากเป็นพิเศษ จะมีเรื่องให้เสียค่าใช้จ่ายกว่าที่คิด อาจได้ใช้กับการรักษาพยาบาล เรื่องสุขภาพ หรือรายได้บางส่วนอาจหดหายไป

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีงานงอกอีกมากมายหลายสิ่ง ต้องพยายามทำให้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ลุล่วงไปสู่ความสำเร็จให้ได้ ในข้อดี คุณใช้ศักยภาพไปจะได้สิ่งตอบแทนกลับมาเสมอ จะไม่มีอะไรสูญเปล่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังภัยพิบัติทางธรรมชาติ ปัญหาจากของตกจากที่สูง ดินสไลด์ อาคารทรุดตัว น้ำป่าไหลหลาก หากอยู่ในเขตมีความเสี่ยงต่าง ๆ ควรระวังตัวให้มาก

          คำแนะนำพิเศษ  Ace of Sword การตัดสินใจจะมีความสำคัญมาก และคุณอาจจำเป็นต้องเข้มแข็งให้ถึงที่สุด เพื่อจะผ่านจุดหัวเลี้ยวหัวต่อไปให้ได้ ความสำเร็จจะได้มาด้วยการฝ่าฟัน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess อารมณ์ที่เปราะบางหวั่นไหวเป็นพัก ๆ สลับกับการมีความคิดอ่านฉลาดเฉลียว และไหวพริบอย่างลึกซึ้ง คุณอาจจะเริ่มมีเซ้นส์เกี่ยวกับคนบางคน หรือมีช่วงหวนคิดเพื่อทำความรู้จักกับตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์  Eight of Cups คนมีคู่ คุณจะมีช่วงไม่เข้าใจกัน เสี่ยงที่จะมีช่องว่างห่างเหินกันได้อีก ถ้าอยู่ห่างกันจิตใจมักจะไกลห่างตาม ส่วนคนโสด ยังไม่ใช่ช่วงเวลาจะมีใคร ความสัมพันธ์ไม่ง่ายเลยจริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Fool จะมีเรื่องท้าทายให้เสียเงิน เช่นเดียวกับมีโอกาสทางความเสี่ยง มีโชคลาภ หากคุณต้องการจะเสี่ยงโชคใด ๆ ให้มองหาตัวเลขที่เกี่ยวกับคนอายุน้อยที่สุดในแวดวงชีวิตคุณ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles คุณจะมีงานใหม่มาให้ทำ และมักจะมีมูลค่ากว่าที่คิด หรือมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ ๆ ถ้าคิดจะทำธุรกิจส่วนตัวประการใด จะได้การเริ่มต้นที่ดีไม่น้อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords อารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัวเป็นพัก ๆ มีความรำคาญใจ หรือบางครั้งไม่ค่อยพอใจกับสถานการณ์รอบด้าน มีสิ่งที่ทำให้จิตใจไม่ค่อยแจ่มใส

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords คุณมีด้านที่อ่อนแอ แต่อาจแสดงมันออกมาในทางแข็งกร้าวมากกว่า หรือบางครั้งก็พยายามซ่อนตัวเองไว้ในเปลือกหนา ๆ ซึ่งไม่ได้เป็นผลดีสักเท่าไหร่ อ่อนไหวก็ได้นะ ถ้ามันจะทำให้คุณเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การต้องมีวุฒิภาวะ มีความเป็นกลาง รับฟังเรื่องของคนอื่นด้วยใจร่ม ๆ หรือหากมีคนมาขอคำแนะนำปรึกษา ก็อาจจะต้องยอมให้เวลาเขาหน่อย เป็นช่วงที่มักจะมีคนเห็นคุณเป็นที่พึ่งไม่ทางตรงก็ทางอ้อม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คนมีคู่ คุณอาจได้ข้อสรุปกับใจตัวเองแล้วล่ะ ว่าชีวิตรักจะไปทางไหน สิ่งสำคัญคือการให้โอกาสกัน หรือการตกลงใจที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นอยู่ จะมีจุดแน่ชัดกับความสัมพันธ์ ส่วนคนโสด คุณอาจต้องการคู่เทียบอีกนิด

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีรายได้เข้ามามากขึ้นหลังจากนี้ แต่ก็ด้วยการทำงานหนัก หรือมีช่วงที่ต้องมานะพยายามมากเป็นพิเศษ แต่แม้จะเหนื่อยก็จะมีกำลังใจมากขึ้นว่ามาถูกทางแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles สิ่งที่ทำตอนนี้อาจจะไม่ได้เห็นผลทันทีทันใด แต่คุณก็จะได้เก็บเกี่ยวมันแน่นอนในวันข้างหน้า สำคัญที่ว่าตอนนี้ คุณวางรากฐานไว้ดีเพียงไร ค่อยเป็นค่อยไปทีละก้าว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ช่วงที่ความคิดยังมีจุดที่ไม่ลงตัว อาจจะรักพี่เสียดายน้อง หรือมีความเครียดกังวล ไม่อยากสูญเสีย แต่ก็ไม่พอใจในสิ่งที่ได้มา มักจะลักลั่นกันอยู่ในความรู้สึก

          คำแนะนำพิเศษ The Sun เมื่อพระอาทิตย์ฉายแสง สถานการณ์ต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในไม่ช้า หากคุณประสบปัญหาใด จะเป็นภัยพิบัติทางธรรมชาติ ปัญหาหนี้สิน ภาระการเงิน การงาน ไม่นานจะมีข่าวดี แสงสว่างจะมาถึงอีกครั้ง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตที่มีจุดพลิกผันอยู่เกือบตลอด ทั้งดีและร้าย จะว่าไปก็เป็นสีสันรสชาติอยู่เหมือนกัน เพียงแต่ถ้าตอนนี้อะไร ๆ ก็ดูดีไปหมด ควรจะระวังเรื่องไม่คาดหมายด้วย อย่าได้ประมาท

          ความรัก ความสัมพันธ์  Seven of Cups คนมีคู่ แม้จะรักกันมาก แต่ก็อาจมีเรื่องบางอย่างที่ต่างฝ่ายยังคงไม่แน่ใจต่อกัน เหมือนการมีคนในฝันอยู่ลึก ๆ หรือแอบกังวลระแวงในใจ มีความไม่มั่นใจอยู่ในที ส่วนคนโสด ระวังการถูกหลอกลวงเบา ๆ คบใครให้พิจารณากันยาว ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะมีช่วงเงินขาดมือได้อีก ปัญหายังจะมาอยู่เรื่อย ๆ มักจะมีเหตุให้จ่ายเงินเป็นเบี้ยหัวแตก หรือเวลาที่จะทำมาหาเงินก็มีอุปสรรค ทำอะไรไม่สะดวกนัก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ชีวิตต้องสู้อยู่เสมอ ไม่มีอะไรง่ายสำหรับคุณ วุ่นอยู่กับการทำงานนอกสถานที่ งานนอก งานที่ต้องทำตามมอบหมาย บางครั้งชีวิตและเวลาจะขึ้นอยู่กับคนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon อารมณ์ที่หม่นมัวอยู่มากมาย มีช่วงดิ่งที่ยากกว่าใครจะเข้าใจ หากคาดหวังอะไรกับใคร ก็จะมีจุดทำให้เสียใจเสียศรัทธาได้อีก

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเริ่มต้นใหม่เป็นสิ่งที่ทำได้เสมอ ไม่ว่าจะล้มกี่ครั้ง การพยายามลุกขึ้นจึงมีความหมาย และถ้าช่วงนี้คุณได้ทำกิจกรรมอะไรใหม่ ๆ หรือได้ทำงานร่วมกับคนอายุน้อย ๆ เด็ก ๆ เยาวชน จะมีสิ่งที่ส่งผลต่อคุณอย่างลึกซึ้ง (ในทางที่ดี)


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การอยู่กับสิ่งที่ไม่อาจจะแก้ไขได้ง่าย มีเรื่องหมักหมมค้างคา ต้องยอมเสียสละหรือทำตามเงื่อนไขต่าง ๆ อย่างจำยอม แต่ก็นั่นเอง มันอาจเป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งต้องยอมรับไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups คนมีคู่ จะมีเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ มีความผิดหวังอยู่นิด ๆ ไม่ถึงกับต้องเลิกราหย่าร้าง แต่มักทำให้ไม่เป็นสุขแจ่มใสพอ อาจจะต้องมาคิดว่าจะไปต่อกันยังไง ส่วนคนโสด ความรู้สึกยังไม่เคลียร์เท่าไหร่ คุณอาจไม่ต้องการใครเลยมั้งช่วงนี้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะสามารถจัดการกับทรัพย์สินได้ดี แม้มีปัญหาการเงินก็จะมีพลังพอที่จะผ่านพ้นได้ มักได้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์ หรือตัวคุณเองยังมีความสามารถอีกมากที่จะทำมาหาเงินได้ ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจที่ใคร ๆ ก็เหนื่อยกันหมด ส่วนหนึ่งเพราะคุณมีความอดทนมากกว่าที่ใคร ๆ จะคิด

          ธุรกิจ การงาน The Star จะมีข่าวดีในไม่ช้า สิ่งที่สูญเสียจะได้กลับคืน บ้างจะได้เพื่อนร่วมงานที่มีทัศนคติอุดมการณ์ในทางเดียวกัน การทำงานด้วยมิตรภาพยิ่งทำให้ทุกอย่างราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords การทำงานกับคนที่ไม่มีความรับผิดชอบดีพอ อารมณ์แปรปรวนเอาแน่ไม่ได้ ทำให้เรื่องง่ายกลายเป็นยาก

          คำแนะนำพิเศษ  King of Cups ถามใจตัวเองให้ดี ๆ ว่ามีความคิดความรู้สึกอย่างไร ความอ่อนไหวของคุณอาจเป็นสัญญาณเตือนภัยก็ได้ เพื่อให้ได้หวนกลับมาสู่จุดใคร่ครวญว่าตัวเองต้องการอะไรจริง ๆ บ้าง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician สิ่งที่แปรผันจากร้ายกลายเป็นดี เหมือนการผ่านวิกฤตไปสู่โอกาสอันคาดไม่ถึง บางครั้งยังอาจเป็นการรู้คิดได้โดยสัญชาตญาณ ทำให้คุณรู้ว่าชีวิตใหม่ได้มาถึงแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) คนมีคู่ คุณอาจจะมีจุดที่เสียใจต่อกัน หรือมีบางอย่างป็นช่องว่างกันอยู่ แต่มันก็ไม่สายเกินไปที่จะหันกลับมาใส่ใจกัน แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าอยู่กันแล้วไม่มีความสุขมากขึ้นเรื่อย ๆ ควรรีบหันหน้ามาคุยกันอย่างเปิดใจ ส่วนคนโสด รักโรแมนติกยังอยู่ในฝัน แค่เป็นเพื่อนกันได้ก็ดีแล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ แต่ก็จะทำให้คุณมีความพึงพอใจอยู่ไม่น้อย สถานการณ์เศรษฐกิจทั่วไปอาจจะยากสำหรับหลาย ๆ คน แต่คุณมักมีทางออกเสมอ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะมีภาระงานมากมายอยู่ ต้องทำหน้าที่อย่างเต็มที่เต็มแรง แต่ก็จะผ่านช่วงหนักหนาไปได้ และเมื่อไปถึงปลายทาง คุณจะชื่นใจในความสำเร็จที่รออยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังพันธนาการใจ สิ่งที่ยังล่ามคุณไว้กับอดีต หรือเรื่องที่ไม่อาจสลัดหลุดได้ บางครั้งต้องถามตัวเองว่า คุณเองไหมที่ยื่นเชือกให้คนอื่นจูงไป

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ไปสู่อนาคตด้วยตัวคุณเอง พยายามเต็มที่เข้าไว้ เพียงคุณไม่โยนการตัดสินใจให้คนอื่น ทุกอย่างย่อมเป็นไปได้ เชื่อมั่นในศักยภาพตัวเองนะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2563 เวลา 13:43:07 41,472 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP