x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน ลอย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 07.39 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 18.39 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่สดใส เดินทางไปไหนต้องระวังตัว โจรภัยเกิดขึ้นได้ง่ายของมีค่าจะสูญหาย

"คนโง่" ไม่เคยเรียนรู้จากความผิดพลาด
"คนฉลาด" เรียนรู้ความผิดพลาดของตัวเอง
 

           เวลามงคล 08.50-10.35 น.
           สีมงคล สีส้ม สีเขียว สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจหนักแน่นมั่นคง มีความอดทนสูง มีทักษะในด้านภาษา ภายหน้าจะเจริญรุ่งเรืองดียิ่ง

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานเจออุปสรรคที่แก้ไขได้ลำบากและค่อนข้างสาหัส ต้องใจเย็นเป็นอย่างมากอย่าใจมากทางแก้ไขมีอยู่ เพียงแต่ยังใจเย็นไม่พอ ความรักยังต้องพึ่งพาเพื่อนหรือคนกลางในการแก้ไขปัญหา และเชื่อมความสัมพันธ์

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องทำใจไว้บ้างกับเรื่องความรัก เขาอาจยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ ทำให้เราต้องช้ำใจ หากเรายังอยากรอต้องยอมรับให้ได้ การงานที่วุ่นวายอยู่ต้องผ่อนหนักผ่อนเบาบ้าง อย่าเอาแต่บ้างานจนลืมดูแลสุขภาพตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังผิดนัดสำคัญเกี่ยวกับเรื่องงาน และเรื่องพบปะนัดหมาย จนถูกมองเป็นคนไม่รักษาสัญญา การแต่งตัวมีผลต่อความน่าเชื่อถือมาก หากแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะแล้ว คนที่ไปพบอาจไม่ให้ความสำคัญเท่าที่ควร

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เงินทองเข้าซ้ายก็ต้องจ่ายออกขวา ที่หามาได้กลับไม่เหลือเลยสักบาท ควรทบทวนเรื่องที่ผ่านมา หากมีผิดพลาดต้องรีบแก้ไขก่อนจะสายเกินไป การงานเมื่อรุ่งก็ต้องมีเวลาร่วง ให้ทำใจไว้ได้สิ่งเหล่านี้มันเป็นสัจธรรมของโลก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางทีต้องเอาใจโอนเอียงไปทางฝ่ายที่ชอบและรู้สึกดี เพราะขัดแย้งไปก็ไม่ได้ส่งผลให้เรื่องมันดีขึ้น การงานทำแล้วรู้สึกอึดอัดใจเป็นอย่างมาก จะก้าวต่อไปกลับรู้สึกไม่มั่นใจ ต้องทำใจสู้ต่อไปจนสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงินอาจต้องพึ่งพาคนอื่นให้ช่วยดูแลสักระยะหนึ่ง หรือดอกผลประโยชน์ก็ต้องให้คนอื่นมาจัดการบริหารและดูแล ความรักขอให้งอนแต่พองาม ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นคนน่าเบื่อ การงานกำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เวลาของคุณค่อนข้างจำกัดต้องรีบจัดการสะสางงานให้เสร็จ การงานเหมือนรถไฟมาชนกัน เรื่องนี้ก็ด่วน เรื่องนั้นก็ต้องให้สำเร็จ จนเวลาพักผ่อนไม่ค่อยมี ความแม้พึ่งคนอื่นให้เป็นสื่อกลาง แต่เราก็ต้องสู้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2563 เวลา 08:06:24 2,728 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP