x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 20.43 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **คิดจะทำอะไรต้องใจเย็น ๆ การใช้รถใช้ถนนอย่าประมาทเด็ดขาด อุบัติภัยในวันนี้เกิดขึ้นได้ง่ายมาก
 
"ความคืบหน้าเล็กน้อยทุกวัน จะส่งผลให้มีผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่"
 

           สีมงคล สีม่วง สีส้ม สีเหลือง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียวอ่อน
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ พูดจามีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม หากได้คู่ครองดีชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เป็นช่วงเวลาที่อยากลองสิ่งใหม่ อยากหางานประจำแล้วรู้สึกไม่ฝืนตัวเอง อยากหารายได้เสริมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ ความรักต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น อย่าได้คิดแต่เพียงว่า ดูแลตัวเราเองเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความอิจฉาริษยาทำให้คุณรู้สึกแย่ อยากได้อยากมีมากกว่านั้น ผลของงานส่งผลไม่ค่อยดีเสียเท่าไหร่ ต้องทำใจเผื่อความผิดหวังและเรื่องที่ไม่ดีไว้บ้าง การเงินมีเกณฑ์ได้รับเงินคืนจากคนที่หยิบยืมไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้เจอเรื่องไม่ชอบแต่ก็ต้องทนยิ้มรับไว้ก่อน ความรักแม้เหนื่อยหนักแต่ยังพยายามทำให้ดีขึ้นได้ การงานความเหน็ดเหนื่อยจะทำให้คุณรู้สึกท้อใจมาก ต้องปรึกษาผู้ที่มีความรู้ ให้หายคับข้องใจจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สายงานที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่ง หรือการออกแบบภายในเด่น จะมีลาภผลกำไรเป็นอย่างมาก การเงินมีแต่เรื่องหนักใจเข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวา คาดคะเนค่าใช้จ่ายส่วนตัวไม่ได้ รู้สึกลำบากใจในการใช้จ่าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะเบื่อบ้างก็คงเป็นเรื่องของคนรักที่เอาแต่ใจตัวเอง และอยากให้เราตามใจจนมีปากเสียงกันไม่รู้จบ การงานแม้คิดพอแล้วแต่ก็ยังอยากทำงานเพิ่มอยู่ อาชีพค้าขายอาหารขนม มีเกณฑ์ได้รับงานใหม่งานบุญ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ผลประโยชน์ใครก็ใครอย่าได้ไปขวางทางของเขา เราจะเป็นฝ่ายเสียหายเสียเอง การงานคงต้องพิจารณาเป็นส่วนไป อย่าได้เอาแต่ส่วนใหญ่คงต้องดูถึงคนทำงานเป็นหลัก ควรมีทางให้มือที่สามเข้ามาเปลี่ยนแปลง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพ อย่าใช้ร่างกายหักโหมมากเกินไป หมั่นดูแล และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอไว้จะดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2563 เวลา 08:03:45 2,802 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP