x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลสูร อัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีกันย์ เวลา 06.49 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 22.59 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***การหลอกลวงต้มตุ๋นวันนี้เกิดขึ้นมาก จะทำอะไรต้องหนักแน่น อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ ระวังจะตกเป็นเหยื่อ

ความลับของความสำเร็จในชีวิตคือ "การค้นหาว่า เราเกิดมาเพื่อทำอะไร แล้วลงมือทำสิ่งนั้น"
 
 
           สีมงคล สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู
           สีอับโชค สีเขียวแก่ สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักอิสระ ยึดมั่นในระเบียบวินัย รู้จักใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ เหมาะที่จะทำอาชีพอิสระ

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องเอาใจใส่กับพ่อแม่และผู้ใหญ่ในบ้านให้มากหน่อย มีเกณฑ์ที่จะป่วยไข้ไม่สบาย การงาน ต้องเพิกเฉยกันไว้บ้าง อย่าเอามาใส่ใจทุกเรื่อง คนเหนื่อยจะเป็นตัวเราเอง การเงิน ยังต้องพึ่งพาคนรอบข้างและคนรัก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องการงานสดใสและปลอดโปร่งรอคุณอยู่ข้างหน้า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตอนนี้ก็ขอให้อดทนและใจเย็นไว้ก่อน การเงิน จะได้แนวทางใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์และคุณเองก็สามารถทำได้ ความรัก ปล่อยไปก่อนอย่าเพิ่งสนใจมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อุบัติเหตุทางน้ำเด่น ใครที่จะเดินทางไปทะเล น้ำตกหรือหนองน้ำใหญ่ ๆ ก็ควรเตรียมความพร้อมเอาไว้บ้าง ชูชีพก็ควรติดตัว การงาน ที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์กลไก สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างมาก การเงินดีมีแต่รายรับ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก อาจดูไม่สดใสมากนัก มีแต่ปัญหาให้รู้สึกเหนื่อยใจ แต่ก็ต้องยอมทนช่วงเวลานี้ไปก่อน การงาน หากปรับเปลี่ยนหรือขอย้ายได้ก็ควรทำ เพราะที่ใหม่ไฉไลกว่ามาก การเงิน ติดขั ดแต่แผนสำรองเราก็ยังมีอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเก็บปัญหาไว้เพียงลำพัง ควรปรึกษาผู้รู้หรือผู้มีความสามารถ ได้แนวทางที่ดีในการแก้ปัญหาไม่ต้องรอให้เสียหาย การเงิน ต้องยอมจ่ายในเรื่องที่จำเป็นบ้างเพื่อหน้าตาในสังคม

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คำพูดต้องระวังให้มาก จะกลายเป็นทำคุณบูชาโทษ แนะนำเขากลับมองเราไปยุ่งเรื่องของเขา การงาน แม้เพียบพร้อมแต่กลับรู้สึกเบื่อหน่าย และต้องการความท้าทายมากกว่านี้ การเงิน ระวังจะเสียทรัพย์ก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงาน ยังมีความวุ่นวายที่ไม่สามารถจัดการได้จนจบ ต้องเจอปัญหาหนักและหลบเลี่ยงไม่ได้ ก็ต้องแก้ไขกันตามเนื้อผ้าไปก่อน การเงิน ระวังคนยืมแล้วหนีไป หนักแน่นแล้วกล้าพูดตรง ๆ ความรัก เหมือนใส่หน้ากากหากัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2563 เวลา 09:27:24 3,628 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP