x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ขม ภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 01.24 น. ประกอบการมงคลได้ ***แต่ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีน้ำตาล สีส้ม สีชมพู สีน้ำเงิน
           สีอับโช สีเหลือง สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

"พายุมาพร้อมกับคลื่นยักษ์  โอกาสก็มักมาพร้อมกับความเสี่ยง"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ กระตือรือร้น เฉลียวฉลาด มีความรู้ความสามรถรอบตัวดี ภายหน้าจะประสบความสำเร็จ กิจการมั่นคง

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้เป็นเวลาอยากสังสรรค์ หรืออยากสนุกกับเพื่อนเก่าที่มีความรู้สึกดีด้วย ความรัก จะพบรักกับเพื่อนเก่า จนถึงขั้นแต่งงานกันได้ การงาน เวลานี้กลับรู้สึกไม่ค่อยอยากทำงานเสียเท่าไหร่ เริ่มวางแผนท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงาน ที่คิดว่าคล่องมือ กลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความไม่พอใจในสถานที่ที่เป็นอยู่ ทำให้เกิดความรู้สึกดิ้นรนอยากมีอยากได้ขึ้นมา แต่อาจทำไม่ได้ตามใจไปเสียทุกอย่าง การงาน คิดแล้วกลับแค้นคนใกล้ตัว เมื่อมีปัญหากลับไม่ยอมบอก การเงิน ยังพอเอาตัวรอดได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน มีเกณฑ์ต้องพบเจองานหนัก และงานที่ทำให้เราต้องลำบากใจมาก ต้องกัดฟันสู้ทนกันไปสักระยะ การเงิน บางอย่างก็ไม่ควรควักกระเป๋าออกไปก่อน เดี๋ยวจะตามเก็บกันทีหลังไม่ได้ ความรัก ต้องถนอมน้ำใจดูแลกันไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวัง จะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงาน อาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งปิดปากเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความสัมพันธ์ในความรักค่อนข้างเปราะบางมาก ต้องใช้ความอดทนค่อนข้างมาก อย่าไปขึ้นเสียงหรือปล่อยอารมณ์ให้มากจนเกินไป การงาน จะชดเชยด้วยการทำงานหนักไม่ได้ แต่ต้องมีเครื่องทุ่นแรงมาช่วยเราให้เยอะ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีเกณฑ์ได้บ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ หรือกำลังจะหาบ้านที่ถูกใจเจอในเร็ว ๆ นี้ การเงิน ที่เตรียมมาจะได้ใช้จ่ายตามประสงค์ การงาน ได้ยินความสำเร็จของคู่แข่งจนทำให้เราอิจฉา ทำให้ฮึดสู้พยายามที่จะเอาชนะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 20 สิงหาคม 2563 เวลา 09:12:52 2,844 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP