x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ  ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา 03.40 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีสิงห์เวลา 09.44 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***การทำงานในวันนี้ต้องใช้ความอดทนสูงมาก คิดจะตัดสินใจทำอะไรลงไปต้องรอบคอบและใจเย็น ๆ สุดๆ
 
ไม่มีใครแก่เกินไปที่จะ "เรียน" ไม่มีใครเด็กเกินไปที่จะ "รวย"
 

           สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีม่วง
           สีอับโชค สีฟ้า สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจกล้าหาญ เสียสละ รับผิดชอบสูง ใส่ใจในวิชาความรู้ ภายหน้าจะได้เป็นที่พึ่งของครอบครัว

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : โอกาสมาถึงหน้าบ้านแล้ว ต้องรีบคว้าอย่าปล่อยให้หลุดลอยไป การงานหากมีใครเอ่ยให้คุณร่วมด้วยก็ควรรับปากไว้ ถือว่าเป็นการเปิดทางให้คุณได้ทำอะไรที่ดีขึ้น การเงินแม้ได้รับก้อนใหญ่ แต่ต้องประหยัดให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรักต้องพึ่งพาอาศัยกันให้มากขึ้นกว่าเดิม เรื่องที่ผิดใจกันก็ควรพูดกันให้เคลียร์ การงานต้องพึ่งสุภาษิตตนเป็นที่พึ่งแห่งตน จึงจะประสบความสำเร็จสมหวัง จะไปรอความหวังคนอื่นคงไม่ได้ การเงินจะได้รับเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความฝันในครั้งเก่าของคุณ จะได้รับการสานต่อให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือความรัก คนรักเก่าจะหวนกลับมาทำให้ชีวิตรักสมบูรณ์ขึ้น การงานที่เคยตกอับและไม่ได้ผลงาน จะมีคนมาผลักดันให้ก้าวต่อ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ในการตัดสินใจ มีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาดใหญ่หลวง หรือมีโอกาสทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ น้อยไป จนขาดความรอบคอบ การเงินอาจต้องเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระวังไว้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมดจนจิตใจพองโต ความรักกลับไม่ลงตัวอย่างที่คิด จะเลิกหรือแยกทางก็ต้องคิดให้ดี การงานจะปรับเปลี่ยนไปตามสภาพสังคม จนเราเองรู้สึกอึดอัดเพราะรู้สึกว่าของเก่า มันยังใช้งานได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานอาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม แต่เรากลับไม่พอใจในสิ่งที่ต้องเจออยู่ คิดว่าตัวเองโดนกระทำแบบไม่ยุติธรรม การเงินคิดแล้วก็อยากเอาเงินไปลงทุน ในสิ่งที่ได้ผลประโยชน์เร็ว แต่ก็รู้สึกกำลังโดนหลอก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องราวอาจมีการกระทบกระทั่งกับฝ่ายตรงข้ามบ้าง แต่ต้องหัดพูดขอโทษให้เป็น การงานที่เตรียมพร้อมไว้แล้ว ต้องตรวจสอบคนที่จะมารับมอบหมายงานต่อจากเราด้วย การเงินที่คิดว่าพอแล้วงบประมาณจะบานปลาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 19 สิงหาคม 2563 เวลา 08:09:04 4,077 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP