x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 08.15 น. ดาวพุธยกเข้าราศีสิงห์ เวลา 09.51 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **วันนี้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาจะมีการผิดพลาดเกิดขึ้นได้ง่าย

ถ้าความเกลียดเป็นไฟ "ความเข้าใจ" ก็คือน้ำ

 
           เวลามงคล 09.20-12.10 น. / 13.05-15.40 น.
           สีมงคล สีน้ำตาลเข้ม สีขาว สีเหลือง สีเขียว
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีมานะ อดทน ขยันในกิจการงาน พูดจาอ่อนหวาน สามารถสร้างตัวสร้างฐานะได้ตั้งแต่ในวัยหนุ่มสาว

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องรื้อสิ่งของเครื่องใช้ของตนเอง เช่น เสื้อผ้า รองเท้า หรือของสะสม ออกมาขายเพื่อใช้เงินบ้าง และเป็นการระบายของออก ให้ชีวิตดูเป็นระเบียบเรียบร้อย การงาน มีเกณฑ์ต้องเดินทางด่วนเพื่องานอย่างเร่งรีบ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินทองเข้าซ้ายก็ต้องจ่ายออกขวา ที่หามาได้กลับไม่เหลือเลยสักบาท ควรทบทวนเรื่องที่ผ่านมา หากมีผิดพลาดต้องรีบแก้ไขก่อนจะสายเกินไป การงาน เมื่อรุ่งก็ต้องมีเวลาร่วง ให้ทำใจไว้ได้ สิ่งเหล่านี้มันเป็นสัจธรรมของโลก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหมือนคนโดนจับผิดไม่ว่าทำอะไรก็เหมือนอยู่ในสายตาตลอด อึดอัดและระแวง การงานของคุณจะโดนตรวจสอบหนัก หรือมีการนำกลับมาทบทวนใหม่ ถ้าไม่ทำอะไรผิดไม่ต้องกลัวเรื่องราวเหล่านี้จะผ่านไปได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อยากจะเริ่มดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้น การฝึกบุคลิกภาพ การรักษาดูแลใบหน้า ทำให้คุณดูดีจนคนรอบตัวต้องแปลกใจ ถือเป็นการนำความโชคดีเข้ามาสู่ตนเองด้วย การงาน จะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ให้ลองงานที่ท้าทายขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะหลงลืมสิ่งสำคัญไป บัตรเครดิต กระเป๋าสตางค์ หรือโทรศัพท์มือถือ ควรเก็บไว้ที่ปลอดภัยหรือตรวจสอบดูอีกครั้ง การงาน ไล่เรียงสิ่งสำคัญและทำให้สำเร็จก่อน อย่าทำมั่วไป มีเกณฑ์ได้รับคำตำหนิจากงาน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คำแนะนำที่ดีจากเพื่อนหรือกัลยาณมิตร ทำให้เราออกจากความยุ่งยากได้ในตอนนี้ การงาน แม้มีความพากเพียรมาก แต่ยังไม่เพียงพอ ต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ การเงิน ต้องกู้หนี้ยืมสินมา ควรรีบจ่ายให้หมดอย่าได้รีรอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน จะมีคนชักชวนไปทำงานที่มีผลประโยชน์มากกว่า อย่าใจเร็วด่วนได้ตอบรับไป เพราะจะกลายเป็นเอากระดูกมาคล้องคอแทน การเงิน กลับต้องรอบคอบและเพิ่มความละเอียดอีกนิด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2563 เวลา 09:19:08 3,646 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP