x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 17-23 สิงหาคม 2563

             เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่   2 - 8 มีนาคม 2563

 
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การต้องผิดหวังกับผลประกาศ หรือเรื่องราวที่ไม่เป็นธรรม ทำให้คุณรู้สึกเสียเวลาและเสียโอกาส หากมีการสมัครงานใหม่ การสอบการแข่งขันใด ๆ จำเป็นต้องรับสถานการณ์ไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess คนมีคู่ จะมีความรู้สึกมากมายที่ไม่อาจจะพูดกันได้เต็มที่ดีพอ บรรยากาศยังมีความอ่อนไหว มีความลับต่อกัน ส่วนคนโสด มักได้พัวพันคนมีพันธะ

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands สิ่งสำคัญคือการมีคนช่วยคิดช่วยวางแผนการจัดการกับระบบเศรษฐกิจการเงินให้ดียิ่งขึ้น หากมีปัญหาใด ๆ ก็จะคลี่คลายได้อยู่ ถ้าเดือดร้อนจะมีผู้ช่วยเหลือ

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups (กลับหัว) การทำงานกับลูกน้องลูกจ้าง มักจะมีเรื่องปวดหัวไม่ได้ดั่งใจ
แต่ก็นั่นล่ะ บางอย่างก็ต้องใช้ไม้อ่อนสลับ ๆ กันไป และอดทนต่อกันอีกนิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands (กลับหัว) ความล่าช้ายังจะเกิดกับคุณ สิ่งต่าง ๆ ไม่อาจจะผลักดันคาดหวังได้อย่างเต็มที่ มักมีอุปสรรคขัดขวางทางไป ช่วงนี้ทำอะไรก็ต้องอดทนมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords (กลับหัว) ยังจะมีสัญญาณที่ไม่ค่อยดีนัก เตือนถึงการถูกเหนี่ยวรั้ง
ขัดขวาง หรือตกเป็นเบี้ยล่างในเงื่อนไขที่ไม่อาจจะต่อสู้ได้ในเวลานี้ ควรระวังข้อพิพาทคดีความ และปัญหาจากคนกลุ่มใหญ่ที่ใช้อำนาจเกินขอบเขต


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) ไพ่ของคุณออกมากลับหัวหมดทุกใบ ในช่วงนี้จึงเป็นสัญญาณที่ไม่สู้จะดีนัก เตือนถึงอารมณ์อ่อนไหวอ่อนแอ หรือมีปัญหากับผู้คนรอบข้าง จิตใจคุณอาจจะไม่ค่อยมั่นคง แม้ว่าสถานการณ์ทั่วไปจะปกติดีก็ตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords (กลับหัว) คนมีคู่ ระวังเรื่องให้กังวลใจ หึงหวง เคลือบแคลงใจต่อกัน หรือมีความสัมพันธ์ซ้อนที่บั่นทอนอยู่เงียบ ๆ ส่วนคนโสด คุณอาจยังติดข้องกับความทรงจำเก่า ๆ ทำให้ไม่อาจเปิดใจใหม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords (กลับหัว) จะมีเรื่องให้เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งไม่ค่อยอยากจ่าย หรืออยู่ในระยะที่จะต้องระวังการเงินมาก ๆ อยู่ ค่อนข้างติดขัดไปอีกพักใหญ่ มักมีเรื่องให้ไม่สบายใจเงียบ ๆ

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords (กลับหัว) จะมีงานที่ล่าช้า ทำไม่รู้จบสิ้นหรือต้องแก้ไขงานคนอื่นอยู่เรื่อย ๆ การทำงานกับทีมมีอุปสรรค เรียกได้ว่าระยะนี้มักมีคราวซวยอยู่เสมอ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups (กลับหัว) การไม่มีความสุขกับความรักความสัมพันธ์เท่าที่ควร มีเรื่องบาดหมางใจบ้างเหมือนไม่ได้อะไรเต็มที่เต็มส่วน ต้องอดทนกับความเหงา

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man (กลับหัว) เรื่องบางเรื่องอาจจะพลิกเปลี่ยนได้ ถ้าคุณเปลี่ยนมุมมอง อาจต้องลองมองโลกในแง่มุมใหม่ ๆ และเปิดใจตัวเองกับความเป็นไปได้อื่น ๆ ไม่ติดกรอบเดิมจนเกินไป


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers วาระที่ทำอะไรไม่ได้เต็มที่ มีเรื่องให้ต้องคิดให้เลือก แต่ก็มักจะเลือกไม่ได้ มีความวุ่นวายใจ ไม่มีอิสระในการตัดสินใจเพียงพอ อาจมีความเห็นต่าง ๆ เข้ามาแทรกแซงจนส่งผลกระทบต่อการเลือกด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles (กลับหัว) คนมีคู่ ถ้าโกรธกันช่วงนี้จะคืนดีกันช้า ต้องใช้เวลาในการง้องอนอยู่พักใหญ่ ต้องพยายามอย่าให้เรื่องลุกลาม ส่วนคนโสด ยังไม่เหมาะจะเริ่มต้นกับใคร ใช้เวลาเยียวยาตัวเองดี ๆ ก่อน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups จะมีสิ่งที่อยากได้อยากซื้อ น่าจะเป็นเงินก้อนใหญ่พอสมควร เป็นความปรารถนาติดค้างในใจ แต่ก็จะยังไม่อาจซื้อได้ง่าย ๆ ในเร็ววันนี้ ได้แต่ฝันไปก่อน

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword คุณจะทำงานได้บรรลุเป้าหมาย ได้รับความสำเร็จด้วยดี แต่ก็ต้องผ่านการเอาชนะใจตัวเอง การเดินหน้าสู้กับสภาวะต่าง ๆ อย่างเข้มแข็งให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles (กลับหัว) การทำงานเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเองหรือต้องทุ่มเทอะไรต่อมิอะไรมากมาย ทำให้เหนื่อยยากแสนสาหัส โดยไม่ได้อะไรขึ้นมา

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การทำงานกับเด็ก ๆ คนรุ่นใหม่ หรือคนอายุน้อยกว่า จะทำให้คุณได้เรียนรู้อะไรมากมายหลายอย่าง สิ่งที่เคยสิ้นหวังจะกลับมามีชีวิตชีวามากขึ้น ยิ่งเรียนรู้เปิดกว้างกับสิ่งใหม่ ๆ จะทำให้คุณมีจังหวะก้าวที่มั่นคงขึ้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles ทุนพื้นฐานที่คุณมีอยู่ มันอาจหมายถึงเงินเก็บเงินออม ที่ดินอสังหาฯ ทรัพย์มรดกหรือแรงสนับสนุนจากครอบครัวเครือญาติก็ได้ สิ่งเหล่านี้คือฐานสำคัญที่คุณจะต่อยอดไปได้อีกมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World คนมีคู่ คุณจะมีความสุขร่วมกับคู่รักคู่ครองในมิติที่ละเอียดอ่อนลึกซึ้ง เป็นความเข้าใจแบบมีวุฒิภาวะ แม้รักไม่หวือหวา แต่มักหมายถึงโซลเมตที่ใช่ ส่วนคนโสด คุณมีคู่ของตัวเอง จะได้พบกันเมื่ออายุมากหน่อย ส่วนถ้าคุณแก่แล้ว รอนิด เขาจะหย่าร้าง

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands (กลับหัว) ปัญหาการเงินจะเรื้อรัง และคนอื่น ๆ อาจเข้ามาก้าวก่ายชีวิตคุณ ส่วนถ้าคุณมีเจ้าหนี้-ลูกหนี้ มีการหยิบยืมกัน จะยังไม่ได้คืนง่าย

          ธุรกิจ การงาน The Magician (กลับหัว) เรื่องที่กำลังไปได้ดี อาจจะมีจุดสะดุดเล็ก ๆ น้อย ๆ และเตือนถึงความปรวนแปรในสถานการณ์ แต่บางทีก็เพราะใจคุณเองไม่นิ่งด้วยก็ได้ การเสียสมาธิง่ายจะส่งผลกับงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ข่าวลือ ข่าวลวง เรื่องที่ทำให้ไม่ค่อยสบายใจเป็นพัก ๆ เป็นการยากที่จะวางใจกับอะไรได้ชัดเจนแน่นอน ระวังเฟกนิวส์ให้ดี

          คำแนะนำพิเศษ Justice ในด้านบวกแล้ว อะไรที่เป็นข้อเท็จจริง จะส่งผลดี-เสียตามนั้น คุณจะได้รับความยุติธรรมตามส่วน อะไรที่ทำถูกต้องชอบธรรมในหลักการ ความจริงจะปกป้องคุณ ส่วนถ้าคุณมีข้อพิพาทกับผู้ไม่มีความเป็นธรรม สุดท้ายคุณจะได้ชัยชนะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun (กลับหัว) ชีวิตเหมือน ๆ จะสดใส แต่ก็ยังจะมีเมฆหมอกมาได้อยู่ เตือนถึงความสุขชั่วคราว ความสดใสที่คล้ายแสงแดดก่อนฝนกระหน่ำ บางครั้งชีวิตก็เป็นสุขแสนสั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles (กลับหัว) คนมีคู่ คุณอาจจะรู้สึกว่าอีกฝ่ายเป็นภาระมากเกินไป หรือต่างฝ่ายมีปัญหาเศรษฐกิจกันอยู่ ทำให้เกิดความบาดหมางอยู่เงียบ ๆ ควรระวังเรื่องบั่นทอนจิตใจ ส่วนคนโสด มองหาคนศีลเสมอกันให้ได้ จะทำให้ความรักไปได้ดีในระยะยาว

          สถานการณ์การเงิน Strength คุณยังมีเงินทองรองรัง และจะสามารถแก้ปัญหาการเงินได้ หากมีเรื่องติดขัดอย่างไร จะแก้ไขได้ลุล่วงในไม่ช้า เพียงแต่ว่าก็จะเหนื่อยมาก ๆ กับการพยายามควบคุมสถานการณ์ทั้งหลาย

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups (กลับหัว) อาจมีการโยกย้ายไม่เป็นธรรม หรือมีคำสั่งนโยบายที่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของคุณ บ้างมีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนแปลงเส้นทางทำงานหรือมีอุปสรรคเกี่ยวกับการเดินทางไป-กลับระหว่างบ้านกับที่ทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups อาจมีใครสักคนทำให้คุณใจรวนป่วนปั่น ประเภทแอบรักแอบชอบ หรือมีความฝันเกิดขึ้นเงียบ ๆ ในใจ แต่ว่าเขาน่ะไม่ได้สนใจคุณหรอก

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles (กลับหัว) ต้องจัดการกับการเงินดี ๆ เพราะจะมีเรื่องให้คุณเสียเงินอีก และถ้าช่วงนี้มีดีลการเงินกับใคร มักเจอคนเขี้ยว ๆ เหนียวตึ๋งมาก ต้องหาเทคนิคในการหาส่วนแบ่งผลประโยชน์จากเขา


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles (กลับหัว) ระวังช่วงเครียด ๆ เรื่องสถานการณ์การเงิน ปัญหาที่อาจจะเอาไปลงกับคนข้าง ๆ หรือคุณรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยมากไม่มีใครเข้าใจ ไม่มีใครช่วยคุณได้เลย เกิดความท้อเป็นพัก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups (กลับหัว) คนมีคู่ มีช่วงลังเลใจว่าคุณเลือกคนได้ถูกคนหรือเปล่า อาจเป็นช่วงอ่อนไหวใจน้อย อยากจะกลับไปเป็นโสดใหม่ แต่นั่นก็เป็นไปไม่ได้หรอก แค่คิดตอนฟุ้งซ่านไป ส่วนคนโสด ไม่ใช่ช่วงที่เหมาะจะมีใคร แค่ตกลงกับตัวเองให้ดี ๆ ก็เป็นภารกิจที่ยากแล้ว

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords (กลับหัว) ปัญหาการเงินจะจบลงช้านิด เงินที่รอคอยยังไม่มา ปัญหาหลายอย่างดูท่าจะเริ่มสุมรุมเร้า แต่เคล็ดลับก็คือ คุณกังวลใจไปมันก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมาก ยังไงคุณก็ต้องรอ ดังนั้นควรจะมองหาสิ่งที่ทำให้ตัวเองรู้สึกมีความสุขขึ้นในชีวิตประจำวันจะดีกว่า

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands (กลับหัว) คุณจะมีงานที่ขี้เกียจทำมาก หรือต้องลุกมาตั้งหลักตั้งสติ แต่ถ้าได้เริ่มต้นแล้วมันก็จะไปได้ดีนั่นแหละ เป็นช่วงที่คุณอาจจะขาดแรงบันดาลใจไปนิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาการเงินในชีวิตประจำวันและการบริหารเวลาที่ไม่ลงตัว ทำให้คุณเครียดกับมันอยู่เป็นช่วง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ข่าวดี ในไม่ช้านี้คุณจะได้เรื่องดี ๆ เกี่ยวกับการเงิน การงาน หรือแม้แต่ความสัมพันธ์ ถ้าน้อยอกน้อยใจกันไม่นานก็จะเคลียร์ได้ กลับมากินข้าวด้วยกันอร่อย ๆ ได้เหมือนเดิม และในไม่นานคุณจะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles โอกาสทางธุรกิจ เดินหน้าไปกับความฝันอย่างช้า ๆ และเป็นจังหวะที่ดี หากจะทำอะไรเกี่ยวกับทรัพย์มรดก ที่ดิน การเกษตร และของแปรรูปจากวัตถุดิบธรรมชาติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands คนมีคู่ คุณจะกระชุ่มกระชวยขึ้น มีโอกาสเจอคนถูกใจใหม่ (อ้าว) แต่ก็ไม่แน่นัก อาจกลับทำให้บรรยากาศรักเดิม ๆ กลับมาดีขึ้นได้ เพราะคุณเองจะกลับมาเอาใจคนเก่ามากกว่าเดิม (เอ๊ะ ยังไง) ส่วนคนโสด คุณจะเริ่มมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น บางคนอาจมีการเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพบางอย่าง ทำให้มีคนเริ่มมองหา มีคนสนใจมากกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะเป็นช่วงที่ดีของคุณ มีเกณฑ์การได้ทรัพย์รับเงิน ได้มรดก หรือมีการจัดสรรเกี่ยวกับทรัพย์สมบัติ ส่วนถ้ารอเงินสินเชื่อใด ๆ การกู้ยืมต่าง ๆ จะราบรื่นได้ผู้ใหญ่สนับสนุนด้วย

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords (กลับหัว) ในเรื่องการงาน ควรระวังการป่วยไข้หรือภาวะที่มีเหตุให้ต้องหยุดงานชั่วคราว ถ้าเริ่มไม่สบาย ให้รีบหาหมอค่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool (กลับหัว) คุณอาจจะมีความกลัวในส่วนลึก ทำให้ไม่กล้าเริ่มต้นอะไรง่าย ๆ ทำอย่างไรให้คุณกล้าเผชิญหน้ากับชีวิตมากกว่านี้ 

          คำแนะนำพิเศษ The Moon ออกมาสู่แสงสว่างเถอะนะ อะไรที่ทำให้คุณกลัว กังวล ไม่มั่นใจ มันอาจเป็นเพียงมุมสลัวที่คุณพาตัวเองเข้าไปจมอยุ่ในซอกนั้น ข้างนอกมีแสงตะวันรออยู่น่าออกมาเถอะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ช่วงเวลาที่ต้องฝ่าฟันไปหมด ไม่มีอะไรง่ายเลย สถานการณ์ทำให้คุณเองอาจต้องลุกมาเป็นคนใจแข็งใจร้าย จะมีคนที่คิดว่าคุณน่ะไม่ใช่อย่างภาพที่เขาเคยคิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles คนมีคู่ จะมีความหึงหวงกันอยู่หรือมีความไม่พอใจกับรูปแบบความสัมพันธ์ ยังมีจุดเปราะบางเป็นปัญหา ทำให้ต้องพยายามหาจุดสมดุลร่วมกันให้ได้ ส่วนคนโสด คุณอาจมีกฎเกณฑ์เกินไป ทำให้ยากจะหาใครที่ลงตัวกับชีวิต

          สถานการณ์การเงิน Death เตือนถึงการสูญเสียรายได้ครั้งสำคัญ หรือมีเหตุให้เสียเงินทอง ต้องพบความเปลี่ยนแปลงทางการเงินอย่างหนัก แต่ก็ควรมีกำลังใจไว้ค่ะ ไม่นานทุกอย่างก็จะดีขึ้นล่ะน่า

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานยังจะเยอะอยู่ และต่อให้ตกงานก็จะมีภารกิจคั่งค้าง มีสิ่งที่จะต้องใช้ความอดทนอีกมาก สำคัญอยู่ที่ว่าคุณจะรับแรงกดดันได้ไหม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress การมีคนคอยควบคุมคุณอยู่เงียบ ๆ หรือใช้อำนาจกับคุณอย่างคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะมาในรูปแบบความสัมพันธ์ เครือญาติ หรือหัวหน้าเจ้านาย คุณอาจไม่พร้อมเลยที่จะทำตามเงื่อนไขของเขา

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตจะมีเรื่องให้ลุ้นอีกมากมาย ขึ้น ๆ ลง ๆ และได้ทั้งโชคกับเคราะห์สลับสับเปลี่ยนกัน แต่ก็นั่นเอง มันอาจเป็นสีสันรสชาติชีวิต และสิ่งเหล่านี้จะมีส่วนช่วยทำให้คุณยังมีแรงพอจะเดินต่อไป ไม่เบื่อหน่ายเสียจนซึมเศร้า


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การมีโชคพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือประเภทได้เงินทองของใช้ที่ไม่ได้คาดหวัง หากทำงานอะไรใหม่ ๆ จะได้ค่าตอบแทนน่าพึงพอใจ มีคนชวนให้ได้ทำอะไรสนุก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles คนมีคู่ ยังมีสิ่งที่ต้องพัฒนาเรียนรู้ร่วมกันและการวางแผนอนาคตข้างหน้า การมองหาธุรกิจการงานที่จะช่วยสร้างสรรค์ชีวิตคู่ให้ดียิ่งขึ้น ส่วนคนโสด จะอยู่ในช่วงอยากหาเงินมากกว่า ยังไม่อยากได้ใครมาเป็นภาระเพิ่ม (แน่ะ)

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords จะมีเรื่องให้ต้องคิดกับการเงินมากหน่อย อาจจะกังวลนิด ๆ เกี่ยวกับรายได้ค่าตอบแทนในอนาคตอันใกล้ คุณอาจมีรายได้บางส่วนหดหาย เกิดปัญหาอุปสรรคในการรับ-จ่าย

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords (กลับหัว) จะมีเรื่องให้หงุดหงิดไม่ค่อยสบายใจ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ร้ายแรงเกินไป บางครั้งคุณจะอยู่ในช่วงขี้เกียจไม่อยากวุ่นวาย แต่ก็มีคนทำให้คุณต้องวุ่นอยู่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังปัญหาอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ภัยธรรมชาติ หรือเหตุการณ์ที่ทำให้คุณต้องสั่นสะเทือนกายใจ แต่ก็สำคัญที่การตั้งสติให้ดี ๆ จะสามารถผ่อนหนักเป็นเบาได้

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords (กลับหัว) พยายามลุกมาสู้กับสิ่งต่าง ๆ ให้จงได้ รักษาพลังและแรงบันดาลใจ แล้วคุณจะค่อย ๆ ไปได้ทีละก้าว แม้จะมีอุปสรรคขัดขวางอย่างไรคุณจะไปเจอจุดโชคดี ได้ซาบซึ้งใจกับน้ำใจเพื่อนฝูง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands คุณจะไฟแรงมากกว่าปกติ มีชีวิตชีวา มีความรู้สึกกระตือรือร้น ได้แรงบันดาลใจ ได้พบสิ่งที่ทำให้ตัวเองกลับมาหัวใจเต้นแรงอีกครั้ง มีความหวังกับอนาคตมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot (กลับหัว) คนมีคู่ คุณอาจจะอยู่ในช่วงสองจิตสองใจ จะไปกันต่อดีหรือไม่ หรือในอีกทางหนึ่งต้องได้ช่วยกันคิดเกี่ยวกับอนาคตว่าจะอยู่ให้สมดุลกันได้อย่างไร จะมีใครต้องเป็นฝ่ายย้ายที่อยู่หรือเปล่า ส่วนคนโสด จะยังเลือกไม่ได้ว่าควรสานต่อกับใครดี

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีรายได้เข้ามาอีก มีงานพิเศษที่ทำให้คุณเกิดความหวังกับการเงินใหม่ ๆ สถานะทางเศรษฐกิจยังดีอยู่มาก มีช่องทางเด่น ๆ อย่างคาดไม่ถึง

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups การร่วมงานกับคนพิเศษ คนรู้ใจ หรืองานที่ประกอบไปด้วยสายสัมพันธ์ส่วนตัวจะราบรื่นเป็นพิเศษ แต่ในอีกทางหนึ่งให้ระวังต้นทุนแฝงที่ยังต้องรอวันใช้จ่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands การรวบภาระต่าง ๆ ไว้กับตัวเองมากเกินไป และการที่อยากทำอะไรต่อมิอะไรมากมายเต็มไปหมด จนบางครั้งก็ไม่อาจจะทำมันได้ดีพอเท่าที่ต้องการ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles คนที่อายุน้อยกว่าจะทำให้คุณกลับมาสู่ความมั่นคงมั่นใจได้อีกครั้ง หรือหากมีอะไรที่กำลังค่อย ๆ ทำอยู่ ทุกอย่างก็จะไปได้ราบรื่น เพียงแต่อาจจะช้าหน่อย ถ้าค่อยไหว คุณจะได้ความชื่นใจกว่านี้อีก


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) ระวังคนที่คอนเซอร์เวทีฟ มีโลกทัศน์คับแคบ หรือมักทำให้คุณตกในความเครียดอยู่บ่อย ๆ อาจเป็นคำอบรมสั่งสอนที่ไม่ต้องการ หรือการเข้ามาวุ่นวายก้าวก่ายเกินไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups คนมีคู่ อาจจะมีเรื่องไม่ค่อยเข้าใจกัน ระวังช่องว่างความเหินห่าง หรือจุดที่คุณทั้งสองต้องมานั่งปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง ส่วนคนโสด จะมีเรื่องไม่ลงตัวในชีวิต คิดจะเริ่มต้นกับใครก็เริ่มไม่ได้สักที

          สถานการณ์การเงิน The Star (กลับหัว) ที่คุณหวังเอาไว้อาจจะผิดหวังสักหน่อย ต้องอดทนกับสถานการณ์ต่าง ๆ ไปก่อน แต่ก็นั่นล่ะ จะเป็นแค่ช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น ยังไงก็จะได้เงินเข้ามาอีก

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) จะมีงานที่คั่งค้างอีกสักระยะหนึ่ง ต้องชุลมุนวุ่นวายกับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า มีเรื่องขัดขวางการทำงานอยู่เป็นช่วง ๆ ต้องใช้ความพยายามมาก ๆ กว่าจะผ่านด่านไปได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) การทำงานกับคนที่ไม่ได้เก่งจริงหรือมีปัญหาเรื่องทัศนะความเห็น ทำให้คุณไม่สามารถยอมรับข้อคิดเหล่านั้นได้ อาจเกิดปัญหาการพูดกันไม่รู้เรื่อง ทำงานร่วมกันไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณจะจัดการงานได้สำเร็จในที่สุด ด้วยความละเอียดอ่อนและใจสู้
ชีวิตจะมีแบบทดสอบมากมาย แต่คุณก็จะผ่านมันไปได้ทีละด่าน ๆ ด้วยความสามารถเฉพาะตัวล้วน ๆ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords (กลับหัว) ควรระวังความลับรั่วไหลหรือมีเรื่องที่เกาะกินใจสลัดไม่หลุดสักที ต้องพยายามใช้เทคนิคมากมายในการทำให้ตัวเองอยู่รอด เพื่อสามารถไปต่อข้างหน้าได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil คนมีคู่ คุณอาจมีเรื่องค้างใจ ลึก ๆ เหมือนทั้งรักและชังในเวลาเดียวกัน ไม่ก็มีคนอื่นเข้ามาแทรกซ้อนความสัมพันธ์ ส่วนถ้าคุณรักกันกับคนที่มีพันธะอยู่ สถานการณ์ยังจะค้างคาต่อไป ส่วนคนโสด ควรระวังการไปยุ่งกับคนที่ไม่มีอิสระจริง

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups หากคุณมีลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ จะได้รับการชดใช้หรือได้ใช้คืนตามส่วน และถ้าได้ให้ความช่วยเหลือใคร แม้เขายังไม่มีคืนให้ ก็จะไม่สูญหายไปไหนจะได้กลับมาในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles คุณจะทำงานได้ค่าตอบแทนดี มีสภาพแวดล้อมบรรยากาศที่ดีหรือมีผู้ส่งเสริมสนับสนุนอยู่มาก ชีวิตการงานไม่มีอะไรน่าห่วงนัก สำคัญที่เรื่องรักหรือเรื่องส่วนตัวมากกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ เช่น การย้ายบ้าน ย้ายงาน หรือเริ่มมีการเดินทางบ่อยมากขึ้น จึงจะเป็นช่วงของการปรับตัว และต้องอดทนกับเรื่องยุ่งเหยิงหลายอย่าง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups รักษาความอ่อนไหวที่ไม่ใช่อ่อนแอ ปล่อยให้ตัวเองอ่อนโยนอย่างเข้มแข็ง รักตัวเองให้พอ แล้วคุณจะไม่ต้องรอใครอย่างไร้จุดหมาย อิสรภาพในใจคือสิ่งสำคัญของคุณ


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน 
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 17-23 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2563 เวลา 12:07:34 44,155 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP