x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 16 สิงหาคม 2563

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต ทินสูร กาลทัณฑ์ อัคนิโรธลง กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 08.36 น. และยกเข้าราศีกรกฎเวลา 02.25 น. กาลพิเศษเป็นวันสันติภาพไทย ดาวอังคารยกเข้าราศีเมษเวลา 19.55 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีสิงห์เวลา 20.36 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีมงคล สีเขียวอ่อน สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีม่วง สีน้ำเงิน
          ทิศมงคล ทิศตะวันออก

          อย่ามัวกังวลแต่เรื่องของอนาคตที่ยังมาไม่ถึง..จนลืมไปว่า "วันนี้เราควรจะมีความสุข"

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ไหวพริบดี เรียนรู้ได้รวดเร็ว มีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
          *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00 -19.00 น.
          *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00 - 07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเรื่องทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ การงานจะมีความกดดันจากเจ้านายหรือจากเพื่อนร่วมงาน อย่าน้อยใจไปเลย อดทนไว้เดี๋ยวก็จะดีเองล่ะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเจรจาต่อรองอาจไม่เป็นผล เพราะเจอคนเอาแต่ได้ และคนที่ประสานงานไม่ได้ดั่งใจ จัดการด้วยตัวเองทั้งหมด จะประสบความสำเร็จมากกว่าที่จะคอยไปพึ่งพาคนอื่น การเงินมีแต่เรื่องปวดหัวและหนักใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจต้องเอาผลประโยชน์เข้าล่อไว้ ให้เขามาร่วมลงทุนกับเราด้วย การงานจะได้คนมาร่วมงาน เป็นคนที่มีความคิดดี แต่อาจจะเห็นแก่ตัวไปบ้าง การเงินต้องยอมเสียสละ การงานที่ยอมให้แก่หุ้นส่วนบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเงียบเหงาทำให้รู้สึกไม่สบายใจ วันนี้แม้ไม่ได้อยากอยู่คนเดียวแต่กลับต้องอยู่โดดเดี่ยว เพื่อนสนิทมิตรสหายก็กลับไม่คิดถึง การงานที่เคยค้าขายรุ่งเรืองกลับไม่ได้ตามที่ใจคิด คนน้อยทุนเริ่มหายกำไรหดไปบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทำอะไรก็ต้องรอบคอบให้มากก่อน เพราะความสะเพร่าของเราเองจะทำให้ส่วนรวมมีปัญหามาก การงานแม้คิดหนักรอบคอบแล้วแต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นได้ ต้องเตรียมความพร้อมทุกด้าน แม้ต้องใช้เงินเยอะ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำงานอาจมีอุปสรรคไม่ให้ผ่านไปได้ง่ายๆ ต้องอดทนให้มองเป็นข้อดีว่าได้ผ่านโจทย์ยาก จะทำให้เข้มแข็งมากขึ้น การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเข้าออกมากมายและสภาพคล่องสูง ไม่ค่อยขาดมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความหัวรั้นของตัวเองทำให้ปัญหาติดตามมามากจนแก้ไม่ได้ สำคัญว่าตัวเราเองยอมลดอัตตาลงหน่อย ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินการติดตามหนี้จะได้รับผลที่ดี ลูกหนี้จะกลัวและยอมจ่ายคื

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2563 เวลา 08:18:52 4,000 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP