ดูดวงรายวัน วันที่ 16 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 16 สิงหาคม 2563

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต ทินสูร กาลทัณฑ์ อัคนิโรธลง กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 08.36 น. และยกเข้าราศีกรกฎเวลา 02.25 น. กาลพิเศษเป็นวันสันติภาพไทย ดาวอังคารยกเข้าราศีเมษเวลา 19.55 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีสิงห์เวลา 20.36 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีมงคล สีเขียวอ่อน สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีม่วง สีน้ำเงิน
          ทิศมงคล ทิศตะวันออก

          อย่ามัวกังวลแต่เรื่องของอนาคตที่ยังมาไม่ถึง..จนลืมไปว่า "วันนี้เราควรจะมีความสุข"

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ไหวพริบดี เรียนรู้ได้รวดเร็ว มีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
          *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00 -19.00 น.
          *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00 - 07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเรื่องทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ การงานจะมีความกดดันจากเจ้านายหรือจากเพื่อนร่วมงาน อย่าน้อยใจไปเลย อดทนไว้เดี๋ยวก็จะดีเองล่ะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเจรจาต่อรองอาจไม่เป็นผล เพราะเจอคนเอาแต่ได้ และคนที่ประสานงานไม่ได้ดั่งใจ จัดการด้วยตัวเองทั้งหมด จะประสบความสำเร็จมากกว่าที่จะคอยไปพึ่งพาคนอื่น การเงินมีแต่เรื่องปวดหัวและหนักใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจต้องเอาผลประโยชน์เข้าล่อไว้ ให้เขามาร่วมลงทุนกับเราด้วย การงานจะได้คนมาร่วมงาน เป็นคนที่มีความคิดดี แต่อาจจะเห็นแก่ตัวไปบ้าง การเงินต้องยอมเสียสละ การงานที่ยอมให้แก่หุ้นส่วนบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเงียบเหงาทำให้รู้สึกไม่สบายใจ วันนี้แม้ไม่ได้อยากอยู่คนเดียวแต่กลับต้องอยู่โดดเดี่ยว เพื่อนสนิทมิตรสหายก็กลับไม่คิดถึง การงานที่เคยค้าขายรุ่งเรืองกลับไม่ได้ตามที่ใจคิด คนน้อยทุนเริ่มหายกำไรหดไปบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทำอะไรก็ต้องรอบคอบให้มากก่อน เพราะความสะเพร่าของเราเองจะทำให้ส่วนรวมมีปัญหามาก การงานแม้คิดหนักรอบคอบแล้วแต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นได้ ต้องเตรียมความพร้อมทุกด้าน แม้ต้องใช้เงินเยอะ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำงานอาจมีอุปสรรคไม่ให้ผ่านไปได้ง่ายๆ ต้องอดทนให้มองเป็นข้อดีว่าได้ผ่านโจทย์ยาก จะทำให้เข้มแข็งมากขึ้น การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเข้าออกมากมายและสภาพคล่องสูง ไม่ค่อยขาดมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความหัวรั้นของตัวเองทำให้ปัญหาติดตามมามากจนแก้ไม่ได้ สำคัญว่าตัวเราเองยอมลดอัตตาลงหน่อย ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินการติดตามหนี้จะได้รับผลที่ดี ลูกหนี้จะกลัวและยอมจ่ายคื

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2563 เวลา 08:18:52 4,156 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP