x close

ดูดวงความรักครึ่งปีหลัง 2563 แม่น ๆ สำหรับคนเกิด 12 นักษัตร

          ดูดวงความรักครึ่งปีหลัง 2563 เช็กดวงความรักฉบับคนเกิด 12 นักษัตร มาลุ้นกันดูสิว่าครึ่งปีหลังนี้ใครจะโชคดีเรื่องความรัก จะได้สละโสดไหม คนที่คบอยู่จะเป็นคนที่ใช่หรือเปล่า ห้ามพลาด ตามมาลุ้นกัน

          เดินทางมาถึงครึ่งปีหลัง 2563 กันแล้ว คนโสด-คนมีคู่คงอยากรู้แล้วสินะว่า ดวงความรัก ต่อจากนี้ไปจะเป็นอย่างไร เส้นทางความรักจะราบรื่น หรือมีอุปสรรคหรือไม่ ห้ามพลาด ! วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงความรักครึ่งปีหลัง 2563 ของ 12 นักษัตร โดยอาจารย์วัจกร ญาณพรหมเณศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว มาลุ้นกันเลย

ดูดวงความรัก

ปีชวด

          คนที่มีคู่ครองอยู่แล้วอาจจะเกิดความเบื่อหน่ายในการใช้ชีวิตอยู่พอสมควร มีความคิดที่จะอยู่คนเดียวสันโดษสบายกายและใจ ส่วนคนโสดอาจจะมุ่งเน้นความสำคัญด้านการงานมากกว่าความรัก

ดูดวงความรัก

ปีฉลู

          ยังคาดหวังรักที่สุขสดใสได้ยาก โอกาสที่จะลงตัวอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุขนั้นต้องเลื่อนออกไปก่อน และควรระวังเรื่องอารมณ์ให้มาก อาจเป็นชนวนเหตุทำให้ต้องเลิกราหรือแยกทางจากกันก็ได้

ดูดวงความรัก

ปีขาล

          คนโสดมีโอกาสจะได้พบเจอคนถูกใจ จะได้มีการพูดคุยกันอย่างชัดเจนในด้านความสัมพันธ์ แต่ก็อย่าได้หวังอะไรมากนัก เพราะต้องอาศัยเวลาในการศึกษาดูใจกันพอสมควร ไม่ควรเร่งรัดอีกฝ่ายมากเกินไป

ดูดวงความรัก

ปีเถาะ

          ยังคงหาจุดร่วมที่พอดีกันไม่ได้ทั้งสองฝ่าย สัมพันธภาพรักยังคงแปรเปลี่ยนไปตามสภาวะอารมณ์ของทั้งสองฝ่าย บางครั้งการห่างกันสักพักก็อาจจะเป็นเรื่องที่ดี ทำให้ต่างฝ่ายต่างมีเวลาได้คิดทบทวนกันบ้าง

ดูดวงความรัก

ปีมะโรง

          ความเบื่อหน่ายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จะมีมากขึ้น จะให้ความสำคัญกับตนเองเป็นอย่างมาก ไม่คิดที่จะมีภาระผูกพันกับใครอย่างจริงจัง หรือหากจะมีรักเข้ามาก็ขอแบบอยู่เงียบ ๆ ไม่หวือหวาให้คนอื่นได้มาวุ่นวายชีวิตคู่มากนัก

ดูดวงความรัก

ปีมะเส็ง

          คนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจจากการทำงานร่วมกัน ส่วนคนที่คบหาดูใจกันมานานมากแล้ว สัมพันธภาพรักจะดีมากขึ้นตามกาลเวลา และอาจจะเป็นโอกาสจังหวะที่ดีที่จะได้แต่งงานสร้างครอบครัวร่วมกันอย่างมีความสุข

ดูดวงความรัก

ปีมะเมีย

          สัมพันธภาพรักไม่ค่อยหวานชื่นมากนัก บางคู่อาจจะต้องห่างเหินกันไปเพราะหน้าที่ความรับผิดชอบส่วนรวมที่มากเกินไป คนโสดอาจจะต้องอยู่คนเดียวเหงา ๆ ไปอีกสักพัก ยังไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นรักกับใครในเวลานี้

ดูดวงความรัก

ปีมะแม

          ควรเอาใจใส่คนรักของตนเองให้มาก ไม่ควรปล่อยปละละเลยให้อีกฝ่ายเหงาจนเกินไป และตัวคุณเองก็ต้องพึงมีสติให้มาก อาจจะมีอาการเผลอใจไปหลงชอบคนที่เข้ามาทำดีด้วยโดยไม่รู้ตัวก็ได้

ดูดวงความรัก

ปีวอก

          หากไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้แล้ว ก็ควรต่างคนต่างไปจะดีที่สุด ไม่ควรเสียเวลามายื้อตามกันไปตามกันมาให้ทุกข์ระทมทั้งกายใจอยู่อีกเลย ควรพักเรื่องความรักไปสักพัก อย่าได้มีใครใหม่ในช่วงเวลานี้

ดูดวงความรัก

ปีระกา

          สถานการณ์ความรักที่ไปกันไม่รอดแล้ว ถึงจะพยายามปรับตัวปรับความเข้าใจกันยังไงก็ต้องเลิกรากันอยู่ดี ต่างฝ่ายต่างไปมีรักใหม่ที่ดีกว่าเดิมก็เป็นหนทางออกที่ดีเช่นกัน อย่ามัวจมอยู่กับความทุกข์มากจนเกินไป

ดูดวงความรัก

ปีจอ

          รักที่สิ้นสุดเลิกรากันไปแล้วนั้น อย่าได้ไปยึดมั่นถือมั่นมากจนเกินไปนัก โอกาสที่จะได้พบเจอคนถูกใจยังมีอยู่อีกมากมาย ไม่ได้อาภัพเรื่องรักแน่นอน อาจจะได้พบรักระหว่างการเดินทางไกล เป็นคนต่างถิ่นต่างแดนก็ได้เช่นกันปีกุน

          คนที่โสดมานานมากแล้วจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ จะสานสัมพันธ์ต่อกันด้วยดี เพราะจะได้เจอคนที่มีทัศนคติความคิดความชอบคล้ายกัน ทำให้รักครั้งนี้จะดำเนินไปอย่างราบรื่นและมีความสุขอย่างแน่นอนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรักครึ่งปีหลัง 2563 แม่น ๆ สำหรับคนเกิด 12 นักษัตร อัปเดตล่าสุด 14 สิงหาคม 2563 เวลา 14:04:29 26,663 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP