x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค อัคนิโรธลง กทิงวัน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 06.55 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับเอกสารสัญญาก่อนเซ็นควรอ่านให้รอบคอบ
 
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีส้ม สีขาว
           สีอับโชค สีชมพู สีดำ
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

 "เป็นเรื่องแปลก.. คนบางคนโกหกไม่เป็นเลย ในขณะที่คนบางคนพูดความจริงไม่เป็นเช่นกัน"

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง สุขุมเยือกเย็น มีความซื่อสัตย์ กตัญญูรู้คุณคน มีความรับผิดชอบดี

           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก รู้สึกไม่เข้าที่เข้าทาง บางครั้งเหมือนไม่เข้าใจกันเลย การงาน มีข้อผิดพลาดมาก แต่ต้องปรับให้ลงตัว ต้องเหน็ดเหนื่อยหน่อย การเดินทาง กลับไม่เป็นอย่างที่เราคิดเสียเท่าไหร่ มีปัญหาเยอะมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีเรื่องไม่สบายใจ ถูกกดดันในที่ทำงาน ในที่ประชุม หรือถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ทำให้รู้สึกอึดอัด ระวังของหายหรือหาไม่พบ ระวังอุบัติเหตุเพราะสะเพร่าหรือรีบร้อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่มีความรักที่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีแต่เราเท่านั้นที่จะประคองกันไปทางไหน การงาน หากมากเรื่องนักก็จำเป็นต้องถอยและออกมาพักสมองชั่วคราว เรื่องราวเร่งรีบและเคร่งเครียด บั่นทอนความสุขในงานไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่มีความสุขในสิ่งที่ทำอยู่ ปัญหาและอุปสรรคในชีวิตเริ่มเยอะ เพราะความไม่พอใจในสภาวะที่เป็น การเงิน ที่มีแค่ประคองไปให้รอดก็รู้สึกลำบากมาก จำเป็นต้องหาคนมาช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ ความรัก คงต้องคอยไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ลาภผลที่ได้มามันแค่น้อยนิด ยังไม่พอให้รู้สึกว่าสบายใจ จำเป็นต้องทำตามในสิ่งที่ตัวเองคาดหวังไว้ อย่าเก็บเอาความฝันของตัวเองไว้นาน ความรัก มีความไม่แน่นอนเข้ามามาก จึงต้องเผื่อใจไว้ผิดหวังอีกมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเหงาทำให้รู้สึกโหยหาเรื่องความรัก คนที่เคยมีคู่อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะเวลาหนึ่ง การงาน มีเหตุให้ต้องลุยเดี่ยว มีความกังวลใจบ้างแต่สามารถผ่านไปได้ การเงิน ยังจับจ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีคนมาเสนอให้คุณไปทำงานร่วมกับเขา ถ้าไม่เป็นการอึดอัดหรือเกรงใจมากก็ลองดูสักตั้ง การงาน รู้สึกว่าต้องหาอะไรใหม่มาเพิ่มพูนความรู้ให้ตนเอง การเงินสะดุดบ้างแต่เอาอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2563 เวลา 09:15:36 2,726 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP