x close

ดูดวงความรัก เดือนสิงหาคม 2563 ตามวันเกิด เดือนนี้ใครจะลักกี้อินเลิฟ เช็กด่วน

          ดูดวงความรัก เดือนสิงหาคม 2563 เปิดดวงความรักตามวันเกิด เดือนนี้ใครจะมีข่าวดีเรื่องความรัก ลักกี้อินเลิฟแบบสุด ๆ หรือจะเป็นทุกข์เพราะแฟนแอบนอกใจ อย่าช้า ตามมาเช็ก ดวงความรัก เดือนนี้ของคุณกันเลย

          เปิดดวงความรัก เดือนสิงหาคม 2563 ตามวันเกิด ใครที่กำลังรอดูดวงความรักว่าเดือนนี้จะเป็นอย่างไร จะมีเกณฑ์ได้เจอเนื้อคู่ ลงจากคานไหม หรือจะต้องเศร้ากับความรัก เพราะปัญหามือที่สาม ห้ามพลาด ! วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงความรักรายเดือน ตามวันเกิด จากอาจารย์ภู่ คชสาร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว มาลุ้นกันเลย 

ดูดวงความรัก

วันอาทิตย์

          คนโสด : เวลาส่วนใหญ่ของคุณนั้นทุ่มเทไปกับเรื่องอื่น คุณจึงไม่ค่อยมีเวลามาสนใจกับเรื่องความรักสักเท่าไร เพราะฉะนั้นในช่วงนี้จึงมีมุมโสดต่อไปอีกสักพักหนึ่ง

          คนมีคู่ : ช่วงนี้มีเรื่องที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน ซึ่งต่างคนต่างถือว่าตัวเองถูก อาจส่งผลไม่ดีกับความสัมพันธ์ในช่วงนี้ได้ ทางที่ดีไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูกหรือผิด ก็ขอให้ยอม ๆ ไปก่อนจะดีกับสถานการณ์ในช่วงนี้มากกว่า

ดูดวงความรัก

วันจันทร์

          คนโสด :
ถ้าคุณกำลังหาใครสักคนเข้ามาเติมเต็มชีวิต คุณมีโอกาสเจอคนที่ใช่ในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน รักใครชอบใครบอกไปตรง ๆ มีโอกาสที่คุณจะได้สานต่อกับคนคนนั้นอย่างแน่นอน

          คนมีคู่ : ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าที่ควร คุณจึงควรหาเวลาดูแลเอาใจใส่กันให้มากกว่านี้ ถ้าต่างคนต่างอยู่อย่างที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ก็มีแต่จะส่งผลเสียต่อชีวิตคู่ของคุณ

ดูดวงความรัก

วันอังคาร

          คนโสด : รักเก่าไปรักใหม่มา แต่ก็ต้องดูดี ๆ ว่าคนที่เราแอบชอบอยู่เขาคนนั้นมีเจ้าของอยู่หรือเปล่า ถ้าตรวจสอบดีแล้วว่าไม่มีก็ลุยเต็มที่ แต่ถ้าเขาคนนั้นมีเจ้าของแล้ว ก็ต้องรีบถอยออกห่างโดยเร็วเช่นกัน

          คนมีคู่ : คุณต้องระวังการเผลอไปชอบคนอื่นนอกจากแฟนตัวเอง ซึ่งอาจทำให้ครอบครัวคุณมีปัญหาได้ เมื่อรู้แล้วก็ขอให้หยุดเสียตรงนี้จะเป็นการดีที่สุด

ดูดวงความรัก

วันพุธ

          คนโสด : คุณยังคงคิดถึงแฟนเก่าที่เลิกไปแล้ว ซึ่งไม่เป็นผลดีเลยกับการที่จะเริ่มต้นใหม่ เพราะฉะนั้นต้องรีบทำใจ คุณจะได้ก้าวไปข้างหน้าได้อีกครั้งหนึ่ง

          คนมีคู่ : พอทะเลาะกันนอกจากเรื่องปัจจุบันแล้วยังไปเอาเรื่องเก่ามาบ่นมาด่ากันอีก ซึ่งไม่เป็นผลดีเลยกับชีวิตคุณ สิ่งสำคัญคือการให้อภัย ถ้าทำไม่ได้โอกาสที่ชีวิตคู่จะพังในช่วงนี้ก็มีสูง

วันพุธกลางคืน

          คนโสด : มีโอกาสที่จะเจอคนถูกใจจากการที่คนสนิทของคุณแนะนำให้รู้จัก แต่เมื่อรู้จักแล้วคุณก็ต้องสานต่อด้วยตัวของคุณเอง ถ้าคุณไม่ดำเนินเกมรุกก็คงไม่มีการพัฒนาไปมากกว่าได้รู้จักเพื่อนเพิ่มอีกคนหนึ่ง

          คนมีคู่ : อาจมีเรื่องที่ไม่เข้าอกเข้าใจกันบ้าง แต่ก็เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น พอเวลาผ่านไปทุกอย่างก็จะกลับมาดีเช่นเดิม

ดูดวงความรัก

วันพฤหัสบดี

          คนโสด : ช่วงนี้มีโอกาสที่รักเก่าจะกลับมา ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะรับพิจารณารักเก่านี้หรือเปล่า ถ้าเขาสามารถที่จะปรับปรุงตัวให้เข้ากับคุณได้ก็โอเคไป แต่ถ้าไม่ยอมปรับปรุงตัวคุณสมควรเป็นโสดต่อไปจะดีกว่า

          คนมีคู่ :
คนรักในช่วงนี้ดูแล้วจะเอาอกเอาใจคุณมากเป็นพิเศษ คุณชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ จะทำอะไรก็ตามคุณได้รับการสนับสนุนจากแฟนคุณอย่างเต็มที่แน่นอน ขออะไรในช่วงนี้จะได้

ดูดวงความรัก

วันศุกร์

          คนโสด :
ถ้าคุณกำลังมองหาใครสักคนที่จะมาเติมเต็มหัวใจ รับรองว่าคุณจะเจอเขาคนนั้นในช่วงนี้อย่างแน่นอน มีคนพร้อมที่จะมาดูแลหัวใจคุณ ที่สำคัญคนคนนั้นอยู่ใกล้ ๆ ตัวคุณ

          คนมีคู่ : ช่วงนี้ดูแล้วคุณจะตามใจแฟนมากเป็นพิเศษ ซึ่งก็เป็นสิ่งดีที่ชีวิตคู่สมควรจะมีอยู่แล้ว ยิ่งคุณให้คู่เยอะ คู่คุณก็จะตอบแทนกลับมาเป็นการเอาใจใส่คุณเยอะมากเช่นเดียวกัน

ดูดวงความรัก

วันเสาร์

          คนโสด : ชีวิตช่วงนี้หมดไปกับการทำงานหาเงิน คุณจึงไม่มีเวลาที่จะมาใส่ใจเรื่องนี้เท่าที่ควร แต่บางทีการเป็นโสดในตอนนี้ก็น่าจะเหมาะกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในปัจจุบันนี้

          คนมีคู่ : ช่วงเวลานี้ไม่ค่อยมีเวลาใส่ใจคนที่บ้านเท่าที่ควร เวลาส่วนใหญ่ของคุณหมดไปกับการทำงาน ซึ่งไม่เป็นผลดีกับชีวิตคู่ของคุณเลย ทางที่ดีต้องแบ่งเวลาให้ที่บ้านมากกว่านี้ ไม่งั้นคุณอาจได้อยู่นอกบ้านถาวรอย่างแน่นอนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก เดือนสิงหาคม 2563 ตามวันเกิด เดือนนี้ใครจะลักกี้อินเลิฟ เช็กด่วน อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2563 เวลา 18:09:30 13,951 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP