x close

ดูดวงการงาน เดือนสิงหาคม 2563 ตามเดือนเกิด ใครจะได้เลื่อนขั้น เพิ่มเงินเดือน เช็กเลย

          ดูดวงการงาน เดือนสิงหาคม 2563 ตามเดือนเกิด มาลุ้นกันสิว่าดวงการงานเดือนนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร ใครจะได้เลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานก้าวหน้า มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน หรือต้องระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน

          เปิดคำพยากรณ์ดวงการงานแม่น ๆ เดือนนี้งานของคุณจะเป็นอย่างไร ใครจะมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชู หรือจะถูกเลิกจ้างแบบฟ้าผ่า วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวงการงาน ตามเดือนเกิด ของเดือนสิงหาคม 2563 โดยอาจารย์ภู่ คชสาร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว รีบมาเช็กด่วน ๆ

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนมกราคม

          ช่วงนี้เป็นเวลาที่ต้องทุ่มเทกับการทำงานมากเป็นพิเศษ หลายเรื่องที่เป็นปัญหาในช่วงก่อนหน้าจะได้รับการแก้ไขให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้นในเวลานี้

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

          การสื่อสารต้องสื่อสารให้ชัดเจน ไม่อย่างนั้นคนที่รับคำสั่งอาจแปลความหมายผิดจนส่งผลเสียต่อเนื้องานโดยรวมได้ ถ้าเป็นไปได้ให้ออกเป็นเอกสารลายลักษณ์อักษรจะสามารถแก้ไขปัญหาในช่วงนี้ได้

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนมีนาคม

          ใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้น จะทำให้ผลประกอบการธุรกิจของคุณนั้นดีแบบก้าวกระโดด การติดต่อเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจสมควรพูดคุยในช่วงนี้มีมุมประสบผลสำเร็จ

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนเมษายน

          งานบางอย่างอาจต้องอาศัยคนอื่นช่วยเหลือ ซึ่งจะทำให้เนื้องานดำเนินไปอย่างราบรื่น เรื่องยากจะกลายเป็นเรื่องง่าย ถ้าระดมสมองในการช่วยกันแก้ไขปัญหา

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนพฤษภาคม

          คุณต้องจัดตารางการบริหารงานให้ดี ไม่เช่นนั้นแล้วงานอาจจะซ้อนกันได้ ซึ่งจะเป็นบ่อเกิดของหายนะครั้งใหญ่ในเรื่องงานเลยทีเดียว

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนมิถุนายน

          ต้องรับฟังความคิดเห็นของผู้ร่วมงานให้มากกว่านี้ การยึดติดกับความคิดตัวเองเป็นที่ตั้งอาจสร้างปัญหาให้กับงานของตัวคุณเองได้ในช่วงนี้

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนกรกฎาคม

          ต้องพิจารณาให้รอบคอบในเนื้องาน เพราะมีมุมที่จะผิดพลาดในรายละเอียดเล็กน้อย ซึ่งอาจทำให้ภาพรวมของงานมีปัญหาได้ แต่ถ้ารู้แล้วรีบแก้ไขปัญหาตรงจุดนี้ก็จะหมดไป

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนสิงหาคม

          จงเชื่อสัญชาตญาณของคุณ สิ่งใดที่คุณคิดว่าจะดีต่องานของคุณขอให้ลงมือทำเลย มีมุมที่จะประสบความสำเร็จ ใครที่คิดจะเริ่มต้นงานใหม่ก็ขอให้ใช้โอกาสนี้ในการลงมือทำ

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนกันยายน

          งานที่ทำอยู่ในช่วงนี้มีมุมปลอดโปร่ง จะหยิบจะจับอะไรก็เข้าทางคุณไปเสียหมด เพราะฉะนั้นช่วงนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีในการขยับขยายการงาน

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนตุลาคม

          งานในช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อย บางท่านอาจต้องนำงานกลับมาทำที่บ้าน ซึ่งในช่วงนี้ต้องอดทน แต่สิ่งที่ได้รับกลับมานั้นไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงหรือผลตอบแทน รับรองว่าคุ้มค่ากับหยาดเหงื่อที่เสียไปอย่างแน่นอน

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

          คุณอาจรู้สึกเบื่อกับการทำงานที่ซ้ำซากจำเจ แต่มีหลายปัจจัยที่คุณไม่สามารถจะหลุดออกจากวังวนเหล่านี้ คุณจึงอาจต้องอดทนกับสถานการณ์เหล่านี้ไปอีกสักระยะ

ดวงการงาน

คนเกิดเดือนธันวาคม

          ใครที่ค้าขายอาจต้องปรับกลยุทธ์ใหม่ ๆ เพื่อสร้างยอดขายให้มากกว่าเดิม การยึดติดกับกลยุทธ์เดิม ๆ มีแต่จะทำให้ลูกค้าของคุณหายไปเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน เดือนสิงหาคม 2563 ตามเดือนเกิด ใครจะได้เลื่อนขั้น เพิ่มเงินเดือน เช็กเลย อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2563 เวลา 17:02:53 9,997 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP