x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะบุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลสูร อัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ยกเข้าราศีมีน เวลา 08.30 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 15.06 น. กาลพิเศษเป็นวันรพี พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระบิดาแห่งกฎหมายไทย ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ทำอะไรต้องรอบคอบ ระวังถูกโกง ถูกหักหลัง ถูกบิดพลิ้ว
 
"ปฏิเสธคนอื่นไม่เป็น ชีวิตลำเค็ญแน่นอน"

           สีมงคล สีชมพู สีขาว สีน้ำเงิน สีแดง
           สีอับโชค สีเทา สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ พูดจาดีมีเสน่ห์ เป็นนักวิจารณ์ที่ดี เป็นที่รักของคนรอบข้าง

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน ยังไม่สามารถทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังได้ จึงต้องทำตัวเคร่งครัดเรื่องการใช้จ่ายต่อไป การงาน อย่าไปเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้มาก มีปัญหาก็ย่อมมีทางแก้ไขเสมอ เพียงแต่ต้องใจเย็นให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ใช้บัตรเครดิตอย่าลืมว่าใช้ไปเยอะขนาดไหนเท่าไหร่แล้ว เพราะมีเกณฑ์พลาดนัด หรือลืมวันจ่ายค่าบัตร การงาน จะเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเอาความถูกต้องมาร่วมพิจารณาด้วยถึงจะยุติธรรม

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะดีด้านงานแดนไกล หรือเรื่องการเดินทางจะราบรื่นดี ความรัก คุณต้องกล้าเปิดเผย ต้องกล้า ๆ หน่อยนะครับ คนรักจึงจะเห็นใจ ความรักถึงจะรุ่งครับ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องการตัดสินใจเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ต้องใช้ความรอบคอบให้มาก การงาน ระวังเรื่องของการแพ้ภัยตนเอง เพราะความคิดของเราไปในทางละโมบ การเงิน แม้ช่วยคนอื่นได้ แต่ก็ไม่สามารถดูแลตนเองให้ดีขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เกิดความโลเลในตัวเองเป็นอย่างมาก การตัดสินใจต่อรองกลับคิดถึงผลกำไรมากเป็นเกณฑ์ แต่รู้ว่ามีการหลอกลวงเกิดขึ้น ก็ไม่รู้ว่าจะทำเพิกเฉยดีหรือไม่ ความรัก ต้องดูหน้าดูหลังให้ดี จีบคนมีเจ้าของจะช้ำใจ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คดีความที่เป็นอยู่จะได้รับชัยชนะเหนือคนอื่น เป็นวันที่จะได้รับความเป็นธรรมในสิ่งที่ตัวเราเคยมีปัญหากันอยู่ ความรัก ไม่ค่อยมีอะไรให้ชื่นใจ คนรักมีแต่สร้างปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน การเงิน แม้ไม่คล่องแต่มีคนสนับสนุนอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะรู้สึกไม่เท่าเทียมกัน เด็กเส้นสายกลับได้ดิบได้ดี ส่วนตัวเราเองเหมือนกับรองเท้าทำให้เขาขึ้นที่สูง อาจไม่ใช่ที่ของเรา การงาน ประคับประคองตัวเองไปให้ได้ก่อน แม้งานรุ่งแต่เราก็ไม่ควรประมาท

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2563 เวลา 09:58:32 3,326 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP