x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 12.50 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้ทำอะไรอย่าประมาท การหลอกลวงต้มตุ๋นเกิดขึ้นมาก
 
         
           สีมงคล สีแดง สีส้ม สีม่วง สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

"ความแตกต่าง" จะกลายเป็น "ความโดดเด่น" ถ้าเราใช้มันเป็น

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักสวยรักงาม จิตใจอ่อนโยน ปรับตัวเก่ง เหมาะทำงานด้านศิลปะหรือการบันเทิง

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก ไม่สมดังหวังและต้องห่างไกลกันสักระยะหนึ่ง ต้องอดทนและใช้ความเพียรกันสักพักใหญ่ การงาน ไม่ค่อยมีความสุข มีแต่เรื่องที่คุณไม่ได้ก่อแต่ต้องมาร่วมรับผิดชอบจนต้องหัวเสียกันไป การเงิน มีแต่เรื่องร้อนใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  อย่าทำเป็นคนเอาตัวเข้าแลกได้ทุกอย่าง ศักดิ์ศรีของคนมี ควรนึกถึงเกียรติยศของตัวเองบ้าง การงาน ต้องปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและความเปลี่ยนไปของสังคม จะได้ไม่หลงทางหรือคาดคะเนในงานผิดไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากเริ่มกิจการค้าขายสามารถทำได้ดี หากจะเริ่มในสิ่งใดขอให้เริ่มด้วยใจมั่นคง ไม่ใช่ทำแบบขอไปที งานประจำ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ มีเกณฑ์การย้ายไปอยู่ในที่ที่ดีขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบาก ความก้าวหน้ารออยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้ จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรัก ยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นให้มากจะโดนกล่าวหาเอาได้ การงาน ต้องเอาความคิดของตัวเองเป็นหลักก่อน เพราะคนอื่นดูเหมือนไม่อยากทำอะไรให้มันดีขึ้น อยากมีชื่อเสียงก็ต้องเหนื่อยกว่าคนอื่น ๆ การเงิน คิดแล้วกลับกลุ้ม

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รู้สึกถึงเรื่องที่ไม่ดี มีความอึดอัดที่จะเล่าบอกกับใคร การงาน เริ่มมีความคงที่และคงตัว แต่เป็นการสงบเพื่อรอปัญหาใหญ่ที่ตามมา ความรัก ไม่สมหวัง มีเกณฑ์จับได้ว่ามีรักซ้อนซ่อนรัก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงาน ราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาทเตรียมพร้อมหาความรู้ เพื่อรับสถานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 6 สิงหาคม 2563 เวลา 09:23:43 2,993 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP