x close

หมอช้าง ทำนายดวงสิงหาคม 2563 ดวงดาวแรง เตือน 6 ราศีต้องระวังให้ดี รีบเช็กเลย

          หมอช้าง ทศพร ทำนายดวงรายเดือนสิงหาคม 2563 เตือนเดือนนี้ดวงดาวแรง ราศีไหนต้องระวังตัวเป็นพิเศษ มีการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน ดวงพลิกผัน ไม่มั่นคง มีเรื่องเครียดและปัญหาเรื่องงาน


          เข้าสู่เดือนสิงหาคม 2563 หมอช้าง ทศพร ระบุว่า เดือนนี้ในทางดวงค่อนข้างแรง เนื่องจากดาวอังคารกับดาวมฤตยูมาปะทะกัน ส่งผลแรงทั้งภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหวใหญ่ น้ำท่วม หรือภัยอื่น ๆ ส่งผลให้ดวงของทั้ง 6 ราศีต่อไปนี้ ได้รับผลกระทบไปด้วย จึงต้องเตือนให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ

ราศีที่ต้องเตือน ! รับผลกระทบ 2 ดวงดาวโคจรปะทะกัน

          ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ถือเป็นเจ้าภาพของงานนี้เลย ต้องระวังสุขภาพ อุบัติเหตุ การขับรถ การเดินทาง ที่สำคัญคือความใจร้อน ซึ่งเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะมีเรื่องหงุดหงิด ใจร้อน อารมณ์เสีย มีเรื่องทุกข์ใจ ไม่สบายใจเกิดขึ้น ทำให้มีความขัดแย้งเกิดขึ้นกับคนรอบตัว และหากใครมีโรคประจำตัวอยู่แล้วต้องระวังเป็นพิเศษ แต่ยังมีข่าวดีอยู่บ้าง ด้วยความที่ดาวอังคารเป็นดาวประจำตัว บางทีดาวอังคารเข้ามาแล้วจะแรงแบบต้นร้ายปลายดี ทำให้มีโอกาสเริ่มต้นงานใหม่ ๆ เข้ามา ส่วนในเรื่องของการเจรจา การเงิน ความรัก ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่

          ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) ต้องเน้นเรื่องความขัดแย้ง ดวงมีความขัดแย้งสูงมาก อาจทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน คนรอบข้าง ลูกค้าหรือเจ้านาย ต้องระวังให้ดี และต้องระวังเรื่องสุขภาพ การเดินทาง การขับรถ ต้องมีสติใช้ความรอบคอบให้มาก เพราะเดือนนี้ดวงแรง อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ไม่ค่อยดีเท่าไร แต่เงินทองยังดีอยู่ ถึงดวงแรง แต่การเงินและโชคลาภยังมีข่าวดีเข้ามา

          คำแนะนำ ราศีเมษ - ราศีตุลย์ สิ่งที่ควรทำในเดือนสิงหาคม ควรทำบุญที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล มูลนิธิที่ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุต่าง ๆ จะทำให้เรื่องแรง ๆ เหล่านี้ไม่เกิดกับเรา หรือใครอาจแก้เคล็ดด้วยการนัดหมอไปทำฟัน ไปเจาะเลือด บริจาคโลหิต ก็ได้ทั้งทำบุญและแก้เคล็ดไปด้วย

ดูดวงกับหมอช้าง ทศพร
ภาพจาก MorchangTv

ราศีที่ดวงพลิกผัน ไม่มั่นคง

          ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) เป็นราศีที่ต้องระวัง เพราะดวงเหมือนจะดี แต่กลับมีปัญหาเข้ามา โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ในเรื่องการทำงาน หรือใครที่ตอบตกลงรับปากอะไรไว้แล้ว อยู่ดี ๆ เขาก็เปลี่ยนใจหรือยกเลิกกะทันหัน ฉะนั้นอย่าเพิ่งไว้วางใจอะไรให้มากเกินไป จะทำอะไรควรมีเอกสารสัญญา รีบเซ็นไว้ก่อน ต้องมีลายลักษณ์อักษร มีหลักฐานยืนยัน เพราะราศีคุณช่วงนี้จะเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายทั้งเรื่องการงาน การเงิน เรื่องส่วนตัว ตำแหน่งดวงดาวเรียกว่าพุ่งเข้ามาเหมือนหอกที่ทิ่มตัวเรา แต่ก็ไม่ได้ร้ายไปตลอดทั้งเดือน มันจะมีเรื่องที่ดีเกิดขึ้นด้วย และต้องดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท

          ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ต้องระแวดระวังเพราะว่ามีการเปลี่ยนแปลง มีความผันผวน ซึ่งจะเน้นเรื่องส่วนตัวเยอะ เรื่องความรักก็เป็นประเด็น อาจจะทะเลาะกับแฟนแบบสามวันดีสี่วันไข้ เรื่องงานบางทีเจ้านายก็มาพูดดี แต่พรุ่งนี้กลายเป็นอีกคนอะไรแบบนี้ แต่โชคยังดีที่ราศีพิจิกเป็นราศีที่ดวงดาวการเงินส่งผลดีอยู่ เรื่องอื่นอาจจะพลิกผันดูแล้วไม่มั่นคง แต่เรื่องการเงินยังพอสบายใจได้

          คำแนะนำ ราศีมังกร - ราศีพิจิก ไม่ได้บอกว่าดวงแย่ แต่ว่าดวงดาวมันแรง มันเป็นกราฟแบบขึ้น ๆ ลง ๆ คุณจะตัดสินใจทำอะไร ให้วางแผนให้รอบคอบก่อน และสติเป็นเรื่องสำคัญที่สุด

ดูดวงกับหมอช้าง ทศพร
ภาพจาก MorchangTv

ราศีที่ต้องพบความเครียดและปัญหาเรื่องงาน

          ราศีกันย์ (17 - กันยายน - 17 ตุลาคม) เป็นราศีที่ต้องระมัดระวังเรื่องความเครียด แรงกดดันในการทำงาน คุณอาจถูกตั้งเป้าในการทำงานไว้สูงมาก แต่มันทำไม่ได้อย่างที่กำหนด หรือบางคนอาจเครียดเพราะอยากเปลี่ยนงาน อยากย้ายงาน คำตอบคือ ให้ใจเย็น ๆ ก่อน เพราะดวงดาวช่วงนี้ค่อนข้างแรง มันอาจทำให้เราตัดสินใจด้วยอารมณ์ ไม่ใช้เหตุผลที่แท้จริง รวมถึงเรื่องของการถูกใส่ร้าย นินทากลั่นแกล้ง และเรื่องการออกหน้าต้องระวังมากที่สุด เพราะราศีกันย์เป็นราศีที่เหมาะทำงานเบื้องหลัง ทำให้ในช่วงนี้หากคุณออกหน้าอะไรมากจนเกินไปจะมีศัตรูคู่อาฆาต หรือมีคนอิจฉา รวมถึงเรื่องของการงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญา ระวังจะตกหล่นสูญหาย ทำผิดพลาด ถูกขโมย หรือแม้กระทั่งทรัพย์สินของมีค่าต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

          ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เช่น เรื่องการงาน บางทีเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน กะทันหัน บางทีเช้าเป็นอย่างหนึ่ง บ่ายกลายเป็นอีกอย่างหนึ่ง งานของราศีพฤษภในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ เป็นเดือนที่วุ่นวายมาก ดังนั้น คุณอย่าเพิ่งมั่นใจว่ามันจะเป็นอย่างที่คุณคิด บางอย่างคิดว่าร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่อาจถูกเปลี่ยนแปลงหรือพลิกผันกลับเป็นอีกด้านหนึ่ง ส่งผลให้ราศีพฤษภมีความเครียดและมีเรื่องปวดหัวกับการทำงานเยอะมาก ซึ่งไม่ใช่แค่เดือนสิงหาคมอย่างเดียว เพราะดวงดาวยังมีภาคต่ออีก ต้องตั้งสติให้ดี อะไรที่เคลียร์ได้จัดการได้ให้รีบทำในเดือนนี้ แล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ คลี่คลายไปได้

          คำแนะนำ ราศีกันย์ - ราศีพฤษภ ควรหาโอกาสจัดโต๊ะทำงานใหม่ ถ้าบังเอิญคุณทั้ง 2 ราศี มีการย้ายออฟฟิศ ย้ายที่นั่ง จะช่วยลดความแรงไปได้เยอะ แต่ถ้าเกิดไม่มี ให้จัดโต๊ะใหม่ ของเก่า ๆ รก ๆ ขนมหรือเอกสารอะไรที่ทิ้งได้ก็ทิ้งไป ลองสลับจากซ้ายไปขวา เพื่อให้เกิดพลังงานใหม่ ๆ การเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ เพื่อลดความวุ่นวายในการทำงานให้น้อยลงไปได้


ขอบคุณข้อมูลจาก MorchangTv
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง ทำนายดวงสิงหาคม 2563 ดวงดาวแรง เตือน 6 ราศีต้องระวังให้ดี รีบเช็กเลย อัปเดตล่าสุด 6 สิงหาคม 2563 เวลา 14:11:57 32,593 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP