x close

หมอช้าง ทำนายดวงสิงหาคม 6 ราศี การเงินดีสวนกระแส ดวงเฮงมีโชคลาภ การงานปัง ๆ

          หมอช้าง ทศพร ทำนายดวงรายเดือนสิงหาคม 2563 ราศีไหนจะได้เฮบ้าง เพราะดวงการเงินดีแบบสวนกระแส มีโชคลาภ มั่งคั่งร่ำรวย และราศีไหนจะมีดวงการงานก้าวหน้า รุ่งโรจน์ ตามไปดูเลย

          เข้าสู่เดือนสิงหาคม 2563 หมอช้าง ทศพร ระบุว่า เดือนนี้ในทางดวงค่อนข้างแรง เนื่องจากดาวอังคารกับดาวมฤตยูมาปะทะกัน ส่งผลแรงทั้งภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหวใหญ่ น้ำท่วม หรือภัยอื่น ๆ ที่ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ แต่อย่างไรก็ส่งผลให้ดวงของทั้ง 12 ราศี ดี-ร้ายแตกต่างกันไป แต่ในเดือนสิงหาคมนี้ ถือเป็นโชคดีของ 6 ราศี ที่ดวงก้าวหน้า รุ่งโรจน์ บ้างก็มีโชคลาภ ส่งผลให้เกิดความมั่นคง ร่ำรวย ดังต่อไปนี้...

ดูดวงกับหมอช้าง ทศพร
ภาพจาก MorchangTv

ราศีดวงเฮง มีโชคลาภ มั่งคั่ง ร่ำรวย ดวงการเงินดีแบบสวนกระแส

          ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) เป็นราศีที่ติดอันดับมีโชคลาภมากที่สุดใน 12 ราศี ในเดือนสิงหาคม ทั้งเรื่องการเสี่ยงโชค ได้เงินได้ทองมาแบบฟลุก ๆ หรืออยู่ดี ๆ มีคนเอาหนี้เก่ามาคืน บางคนได้ของฝาก ของกำนัล บางคนที่เคยหายไปนานแล้ว อาจกลับมาติดต่อค้าขายกับเราใหม่ และที่สำคัญใครที่เกิดในราศีกุมภ์ ให้เชื่อในซิกเซ้นส์ และเชื่อในลางสังหรณ์ของตัวเอง เพราะคุณเป็นราศรีที่มีลางสังหรณ์แม่นยำ ฝันแม่น เหตุการณ์ที่เป็นลางบอกเหตุต่าง ๆ จะส่งผลดี และมีโชคลาภที่ดีเข้ามาด้วย

          ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ดวงดาวการเงินมีพลังมาก แต่เป็นจังหวะในช่วงกลางเดือนไปแล้ว ดวงดาวการเงินจะดี หมุนเงินคล่องขึ้น เงินที่รอคอยอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเงินส่วนแบ่ง ค่าคอมมิชชั่น หรือใครที่ตกลงค้าขายกันไว้ ก็จะได้รับโอนเข้ามาในช่วงปักษ์หลังของเดือนสิงหาคม

          ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) การเงินจะดีขึ้น เงินทองโชคลาภมีลุ้น ได้อะไรมาง่ายขึ้น มีความมั่นคงทางด้านการเงิน มีสวัสดิการ ส่วนแบ่ง หรือผลตอบแทนอะไรเข้ามา มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่เตือนเรื่องความรัก จะมีปัญหาเรื่องความรักได้ง่ายในเดือนนี้ ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาให้ดี

ดูดวงกับหมอช้าง ทศพร
ภาพจาก MorchangTv

ราศีดวงการงานก้าวหน้า รุ่งโรจน์

          ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) ถือเป็นราศีที่พ้นเคราะห์แล้ว เพราะช่วงเดือนที่ผ่านมาเจอกับดวงดาวแรง ๆ เยอะ ทั้งเรื่องความวุ่นวาย เรื่องปัญหาส่วนตัวและเรื่องงาน แต่ในเดือนสิงหาคมนี้ ดาวร้าย ๆ ย้ายไปหมดแล้ว ถือว่าการงานของคุณจะมีความสดใส มีแนวทางที่ชัดเจน อะไรที่เป็นปัญหาอุปสรรคเป็นเรื่องปวดหัวจะหมดไป หรือถ้าเกิดใครอยากเปลี่ยนงาน อยากจะเริ่มต้นงานใหม่ ก็จะได้เริ่มในสิ่งที่ตัวเองถนัดและรัก หรืออาจมีข้อเสนอดี ๆ เข้ามาด้วย ดังนั้น การเปลี่ยนแปลงในเดือนนี้จะเป็นการเปลี่ยนที่ดี

          ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) เป็นราศีแห่งความก้าวหน้า รอสักประมาณกลางเดือนสิงหาคมไปแล้ว ช่วงปักษ์หลังของเดือนสิงหาคม ธนูจะกลายเป็นราศีดาวรุ่ง จะมีความช่วยเหลือที่ดี ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา มีโอกาสในเรื่องของการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือใครจะเรียนต่อศึกษาต่อ ใครจะเริ่มต้นธุรกิจอะไรใหม่ ถือว่าเป็นช่วงของราศีดาวรุ่งเลยทีเดียว อะไรที่คุณคิดและตั้งใจไว้ก่อนหน้านี้ แต่รู้สึกเบื่อ ๆ ไม่มีกำลังใจจะทำ หรือทำไปแล้วเจอแต่คนมาขัดแข้งขัดขา ให้ลองในช่วงเดือนนี้ โดยเฉพาะกลางเดือนไปแล้วจะมีข่าวดีเข้ามา

          ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม) เป็นราศีที่ดวงดีขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มจะมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น เดือนนี้เน้นในเรื่องของการค้าขาย การเจรจาติดต่อ หากคุณต้องออกไปขอความช่วยเหลือใคร ไปเซ็นสัญญา หรือไปสอบสัมภาษณ์ สมัครงาน นัดลูกค้า จะได้รับข่าวดี เพราะมีโชคในเรื่องการเจรจา ซึ่งจะส่งผลดีมากสำหรับชาวราศีเมถุน แต่เดือนสิงหาคมเป็นช่วงที่ดวงดาวใหญ่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพระราหูกำลังเปลี่ยน คุณอาจจะเจอลูกหลง เขาเรียกว่าดาวจะถีบออก ดังนั้น ดวงเดือนนี้ดีขึ้นก็จริง แต่อย่าไปออกหน้าเยอะ ทำอะไรให้อยู่ในลักษณะของการเป็นเบื้องหลังจะส่งผลดีมากกว่า


ขอบคุณข้อมูลจาก MorchangTv

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง ทำนายดวงสิงหาคม 6 ราศี การเงินดีสวนกระแส ดวงเฮงมีโชคลาภ การงานปัง ๆ อัปเดตล่าสุด 6 สิงหาคม 2563 เวลา 14:17:43 41,509 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP