x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันจม กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 11.04 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ต้องอย่าโลภ อย่าหูเบา ระวังพวกมิจฉาชีพฉ้อฉลหลอกลวงไว้ให้มาก
 
"ได้ทำงานที่ตนรัก แม้นไม่ต้องพักก็หายเหนื่อย"

           สีมงคล สีน้ำตาลเข้ม สีเขียว สีขาว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจเข้มแข็ง กตัญญูรู้คุณคน ขยันขวนขวาย ยอมเสียสละ ยอมเหนื่อยยากเพื่อครอบครัวที่ตนรัก

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งานที่เคยติดต่อไว้ล้วนแล้วแต่มีปัญหา เพราะด้วยความที่เราให้ข้อมูลเขาไปไม่ถ่องแท้ ความวุ่นวายจึงตามมา จึงต้องจัดการเคลียร์ความคิดให้คนอื่นเข้าใจตรงกัน จะเสียเงินเพิ่มอีกหน่อยมันก็คุ้มค่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีการพลาดนัดบุคคลสำคัญ อาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยหนักถึงล้มหมอนนอนเสื่อได้ การเงิน ซื้อของซ้ำซ้อน มีรายจ่ายเกิดขึ้นจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ผลประโยชน์ใครก็ใครอย่าได้ไปขวางทางของเขา เราจะเป็นฝ่ายเสียหายเสียเอง การงานคงต้องพิจารณาเป็นส่วนไป อย่าได้เอาแต่ส่วนใหญ่ คงต้องดูถึงคนทำงานเป็นหลัก ควรมีทางให้มือที่สามเข้ามาเปลี่ยนแปลง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องทำใจสวนกระแสบ้าง ไม่ใช่เพราะอยากเด่นดัง แต่เพราะหาจุดยืนที่ชัดเจนให้ตนเอง การงาน ดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง จึงจะรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร ความรัก เริ่มหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ได้รับการช่วยเหลือต่าง ๆ น้อยลง การเงิน ต้องเอาประสบการณ์ตรวจสอบ ไหวพริบของเราจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ความรัก ดูเหมือนไม่ได้รับความสำคัญเท่าไหร่ ต้องปล่อยไป อาจจะห่างกันสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางครั้งการทำตัวหัวโบราณและเป็นคนที่มองโลกในแง่ร้ายบ้าง จะทำให้ตัวเองปลอดภัยจากสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น การงาน ต้องทำงานกับคนที่ตัวเราเองไม่ได้ยอมรับ แต่ต้องยอมตกอยู่ใต้คำสั่งของเขาชั่วระยะเวลาหนึ่ง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เกิดหน้าใหญ่ใจโต เพียงแค่เพื่อต้องการให้คนอื่นรู้ว่าเราไม่ได้ลำบาก การงาน มีเกณฑ์สับเปลี่ยนหน้าที่กับคนที่ไว้ใจ เราเองต้องรอบคอบให้มากขึ้นด้วย ความรัก ที่ทุ่มเทไปกลับได้ไม่คุ้มเสีย เพราะเขาไม่มีใจให้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2563 เวลา 09:25:55 3,856 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP