x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 สิงหาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 09.44 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 22.19 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีเขียว สีชมพู สีเทาดำ
           สีอับโชค สีม่วง สีขาว
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

เมื่อความล้มเหลวถูกเรียนรู้ มันจะกลายเป็น "การพัฒนา"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี ขยันขันแข็ง ผู้ปกครองควรชี้แนะเรื่องการคบหาเพื่อน ภายหน้าจะมีอนาคตดี

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าให้อารมณ์เป็นตัวทำลายมิตรภาพที่ดีระหว่างคุณและเพื่อน เพราะความใจร้อนไปหน่อย ไม่ค่อยรอมชอมให้คนอื่นได้ง่าย การงาน ผิดที่ใจเร็วด่วนได้ จึงต้องยอมให้งานมีข้อผิดพลาด ระวังเจ้านายจะตักเตือนว่ากล่าว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก ที่ประคองกันมาอาจพังเอาง่าย ๆ เพียงเพราะเหตุผลของอีกฝ่ายไม่ค่อยเข้าหู การงาน จะได้เจอแต่ของที่ง่ายและหวานหมูมาก คล้ายมีคนคอยช่วยอยู่ห่าง ๆ อาจเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะทำบุญก็แผ่บุญถึงท่านเหล่านั้นบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความกังวลที่เกิดขึ้นกลับคลี่คลายไปได้ยาก ต้องอาศัยเวลาในการทำใจ การงาน ต้องสงบปากสงบคำไว้ก่อน คำพูดจะมีผลมาก คำดุด่าทำให้ลูกน้องขาดกำลังใจ การเงิน มีแต่คนจ้องจะขอหยิบยืม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเจรจาต่อรองใคร หรือต้องนัดหมายใคร ต้องให้ตรงเวลาที่สุด อย่าได้เลื่อนหรือไปช้าไม่อย่างนั้นคุณพลาดนัดนี้ได้ การงาน อาจต้องพึ่งพาเทคโนโลยีบ้าง ทำตารางนัด ทำเตือนนัดหมายไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การต่อรองวันนี้กลับมีเล่ห์เหลี่ยมที่คาดไม่ถึง เราเองก็ไม่คิดว่าจะโดนแทงข้างหลัง การเงิน ระวังตัวมากเป็นพิเศษ ไม่บุ่มบ่ามทำอะไรที่เป็นปัญหาตามมาภายหลัง ทำอะไรที่ยอมกันได้ก็ถอยไว้สักก้าว

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การสวดมนต์ไหว้พระ เป็นการเสริมบารมีได้เป็นอย่างดี ของบางอย่างไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ขอให้เอาใจที่เป็นกลางตั้งไว้ การเงิน มีเกณฑ์ได้รับโชคก้อนใหญ่ แต่ต้องแบ่งไปให้หุ้นส่วน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : โอกาสมาถึงหน้าบ้านแล้ว ต้องรีบคว้าอย่าปล่อยให้หลุดลอยไป การงาน หากมีใครเอ่ยให้คุณร่วมด้วยก็ควรรับปากไว้ ถือว่าเป็นการเปิดทางให้คุณได้ทำอะไรที่ดีขึ้น การเงิน แม้ได้รับก้อนใหญ่ แต่ต้องประหยัดให้มากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2563 เวลา 09:16:19 2,588 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP