x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 สิงหาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 2 สิงหาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา 08.26 น. และยกเข้าราศีมังกรเวลา 14.19 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้
 
           เวลามงคล 10.19 - 13.05 น.
           สีมงคล สีเหลือง สีส้ม สีม่วง สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           ถ้ายิงไม่แม่น ก็จง "ยิงให้มาก"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด จิตใจดีงาม มีความรับผิดชอบสูง ภายหน้าจะพบความสำเร็จในกิจการงานดี

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00 - 15.00 น.
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00 - 03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนมีคู่จะสมหวัง หรือคนรักจะบอกรัก จะได้ยินคำพิเศษในวันนี้ เรื่องงานมีเสียงดีๆที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและมีความสุข แต่จะมีความทุกข์ในเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ แต่จะผ่านไปได้อย่างง่ายดาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความชินชาและเบื่อหน่ายทำให้คุณรู้สึกไม่ก้าวหน้า และเหมือนไม่มีอะไรที่พัฒนาให้ดีขึ้น การหาที่อบรมหรือสัมมนาจะทำให้ความรู้งอกเงย หรือได้สิ่งใหม่ๆมาใช้กับงาน วัยเรียนมีเกณฑ์สอบเลื่อนขั้นที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากยังต้องแบกความเศร้าเคล้าความทุกข์อยุ่ ก็ไม่มีวันเห็นความสุขได้ บางอย่างหนักเกินไปก็ต้องรู้จักปล่อยวางและไม่ใส่ใจไปบ้าง การคิดของคุณช่างไม่มีจุดหมาย คิดเรื่องหนึ่งทำอีกเรื่องหนึ่ง ดูไร้สาระไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเหตุให้สะดุดเรื่องการเงิน ต้องไปหยิบยืมกับคนใกล้ตัวมา ความรักทำให้หลงผิดจนเสียเงินเสียทองมากมาย อย่าตามใจคนรักเกินไป หากต้องไปหยิบยืมเงินใครแล้ว จงรักษาสัญญาให้ดีอย่าหลงลืม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการเงิน เกิดสภาวะเครียด มีค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ก็จะได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ทำให้ผ่านพ้นไปได้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าคิดว่าตนเองเก่งเหนือคนอื่น อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ทำให้งานสำเร็จล่าช้า จนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนที่คุณกำลังคบ กำลังดูใจอยู่นันก็กลับทำตัวห่างเหินเหมือนมีคนอื่นจนเราเองรู้สึกลังเลใจมาก การงานจะทุ่มเทสุดตัวไม่เป็นอันพักผ่อนเบากันบ้าง สำหรับเพื่อนรักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 สิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2563 เวลา 08:19:29 2,809 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP