x close

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2563 เปิดคำนายทั้ง 12 ราศีแม่น ๆ แบบไม่มีกั๊ก

          ดูดวงเดือนสิงหาคม 2563 เปิดคำทำนายทั้ง 12 ราศีแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ใครที่อยากรู้ดวงชะตาเดือนนี้จะเป็นอย่างไร ราศีไหนจะมีวาสนาดีทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก ห้ามพลาด ตามมาดูดวงเดือนนี้ของคุณกัน

          เดินทางเข้าสู่เดือนสิงหาคมกันแล้ว ใครที่กำลังรอเช็กดวงรายเดือนจะเป็นอย่างไร ช่วงนี้ราศีไหนจะมือขึ้น ดวงดีทุกเรื่อง และราศีไหนที่ชีวิตจะลุ่ม ๆ ดอน ๆ ไม่ต้องนั่งเดาอีกต่อไป เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงแม่น ๆ 12 ราศี ฉบับดูดวงเดือนสิงหาคม 2563 จากอาจารย์สุลต่าน เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ต้องระวังปัญหาและอุปสรรคอาจจะเข้ามาอย่างกะทันหัน ต้องระวังเรื่องยุ่งยากใจมาจากในครอบครัว หรืออาจจะมาจากคนรอบข้าง ทำให้ท่านต้องร้อนใจ ช่วงครึ่งเดือนหลังยังดีที่มีคนช่วยเหลือ แต่ความร้อนใจในชีวิตยังมีครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ อาจจะเจ็บป่วยบ่อย รวมถึงอะไรที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุเจ็บป่วย ท่านก็ไม่ควรประมาทครับ หากมีโอกาสควรไปบริจาคเลือด หรือทำบุญเกี่ยวกับผู้ประสบภัยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ มักจะมีอุปสรรค มีรายจ่ายค่อนข้างมากพอสมควร บางทีเสียเงินไปกับครอบครัวหรือญาติพี่น้อง ขอให้ท่านวางแผนเรื่องการเงินเอาไว้ให้ดี แต่ในช่วงครึ่งเดือนหลังอาจจะดีขึ้นบ้าง

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ช่วงครึ่งเดือนแรกจะมีอุปสรรคค่อนข้างมาก ทำอะไรมักจะติดขัดพอสมควร บางท่านอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนได้ แต่ช่วงครึ่งเดือนหลังจะมีความก้าวหน้าไปในทางที่ดีมากขึ้นครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากท่านมักจะขัดแย้งกับคู่ครองเป็นเรื่องปกติ รวมถึงสุขภาพของคู่ครองอาจจะไม่ดีเท่าที่ควรครับ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากหากท่านได้คู่ ท่านอาจจะได้คนที่เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ :
วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ เป็นช่วงที่มีความสุขและความทุกข์ผสมปนเปกันไป ชีวิตมักจะมีอุปสรรคระหว่างทางพอสมควร รวมถึงต้องระวังคนเอาเปรียบในระยะนี้ แต่ถึงจะเจออุปสรรคอย่างไรก็ยังสามารถผ่านพ้นไปได้ คนช่วยเหลือยังมีครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ อาจจะเจ็บป่วยได้ บางทีมักจะเป็นอย่างกะทันหัน บางท่านเป็นโรคเกี่ยวกับเลือดลม หน้ามืดตามัว ขอให้ท่านหันมาดูแลสุขภาพตนเองไว้บ้างในระยะนี้ ช่วงครึ่งเดือนหลังอาจจะเบาลงครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ถือว่ายังดียังพอหาเงินได้ แต่อาจจะหาเงินด้วยความเหนื่อยหน่อยเป็นธรรมดาครับ ในช่วงครึ่งเดือนหลังท่านไม่ควรประมาทในการใช้เงิน เพราะว่ารายจ่ายของท่านค่อนข้างมากในระยะนั้นครับ แต่ก็ยังมีเงินไม่ขาดครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ มักจะมีอุปสรรคเข้ามาพอสมควร บางท่านเป็นจุดเปลี่ยนแปลงในชีวิต ขอให้ท่านมีสติไว้ให้มั่น สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในระยะนี้อาจจะมีอุปสรรคระหว่างทาง แต่ท่านก็ยังสามารถผ่านพ้นไปได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากมักจะขัดแย้งทะเลาะกับคู่ครองเป็นประจำ บางท่านอาจจะห่างกับคู่ครองในระยะนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน โดยมากท่านอาจจะได้เจอคนที่มีอายุมากกว่าครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ โดยมากท่านมักจะเจออุปสรรคระหว่างทางค่อนข้างมาก ชีวิตยังเหนื่อยและมีเรื่องให้ร้อนใจ แต่สถานการณ์หรือเรื่องร้าย ๆ จะค่อย ๆ คลี่คลายลงในภายหลัง และคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือจะค่อนข้างมากด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านต้องระวังเจ็บป่วยหรือบางทีมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ ขอให้ท่านระวังให้มากในช่วงครึ่งเดือนแรก รวมถึงบางท่านต้องระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยได้ด้วย แต่จะไม่เสียหายครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังดียังมีเงินเข้ามา เพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัวมักจะเข้ามาช่วยเหลือและอุปถัมภ์เรื่องการเงิน บางท่านจะมีโชคมาจากการเดินทางหรือการเข้าสังคมในระยะนี้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ มักจะเจออุปสรรคระหว่างทางค่อนข้างมาก บางทีมีศัตรูเกิดขึ้น รวมถึงสิ่งที่ตั้งใจไว้อาจจะเสียหาย แต่สถานการณ์จะคลี่คลายและจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีได้ในภายหลังครับ

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากอาจจะมีเรื่องให้ขัดแย้งกันพอสมควร แต่ภายหลังคู่ครองจะให้คุณในดวงชะตา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน โดยมากท่านจะถูกโฉลกกับคนต่างชาติ หรือพ่อหม้ายครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ถือว่ายังดียังมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ความก้าวหน้าในชีวิตยังพอมี ท่านอาจจะมีเพื่อนฝูงเข้ามาหาสู่ในระยะนี้ แต่หากท่านเข้าหาผู้ใหญ่ในระยะนี้ขอให้เข้าหาด้วยความระวัง เพราะอาจจะขัดแย้งกันได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ หากเจ็บป่วยก็ยังรักษาหายได้ บางท่านต้องเกี่ยวกับอาการเจ็บคอ โดยมากท่านต้องระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ในครอบครัวมากกว่าครับ ขอให้ท่านหมั่นใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในครอบครัวไว้ก่อนครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถหาเงินได้ มีเงินไม่ขาด ช่วงครึ่งเดือนหลังมักจะมีเพื่อนฝูงคนรอบข้างเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงิน บางท่านได้เงินจากการเดินทาง โดยรวมแล้วการเงินถือว่ายังมีรายได้เข้ามาครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ อาจจะมีอุปสรรคระหว่างทางพอสมควร ต้องระวังผู้ใหญ่ให้โทษ แต่ในภายหลังสิ่งที่ไม่ดีก็จะสามารถผ่านพ้นและคลี่คลายไปได้ สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าจะดีขึ้นในครึ่งเดือนหลังครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว อาจจะมีบ้างที่มักจะขัดแย้งกับคนรัก แต่ขอให้ใจเย็นเดี๋ยวก็ผ่านไป สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน โดยมากโชคทางความรักถือว่ายังมี แต่ต้องระวังมีคู่แข่งเข้ามาครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชีวิตมีความเข้มแข็ง แม้ว่าเจอเรื่องร้าย ๆ อะไรก็มีโอกาสที่จะผ่านพ้นไปได้ ชีวิตถือว่ายังมีความก้าวหน้าในระยะนี้ บางท่านมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างถิ่นไกล ๆ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใครที่เจ็บป่วยอยู่ก็มีโอกาสที่จะดีขึ้นได้ โดยมากต้องระวังเกี่ยวกับสุขภาพจิต เพราะว่าท่านมักจะคิดมากหวาดระแวง บางทีดูไม่ค่อยไว้ใจใคร มักจะกังวลเสมอ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ถือว่าดีสามารถหาเงินได้ บางท่านมีโอกาสได้ของฝาก มักจะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เรื่องการเงิน เป็นช่วงที่ท่านควรจะเก็บเกี่ยวเอาไว้ให้มาก จะได้มีไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านอาจจะทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างในระยะนี้ เป็นช่วงที่ความก้าวหน้าทางด้านการงานถือว่ายังดีพอสมควร ท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้ามักจะดีในระยะนี้ได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองถือว่าช่วยเหลืออุปถัมภ์ดี คู่ครองมักจะให้คุณในการดำเนินชีวิต สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน คนที่ท่านถูกโฉลกอาจจะเป็นคนไกลคนต่างถิ่นครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะอยากอยู่เงียบ ๆ สันโดษในระยะนี้ หรือบางท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับทางต่างถิ่นไกล ๆ ได้ด้วย ในเดือนนี้อาจจะมีโอกาสพบคนแปลกหน้าเข้ามาทักทายในชีวิต ขอให้ท่านระวังไว้บ้างครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ยังควรต้องระวัง บางทีมักจะปวดศีรษะบ่อย บางทีต้องระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หรือเรื่องลำคอ แต่ตรงนี้สามารถรักษาหายได้ บางท่านมักจะมีการเจ็บป่วยแบบเป็น ๆ หาย ๆ ได้ด้วยครับ

          การเงิน :
วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังหาเงินได้ มักจะเป็นเงินที่มาจากลำแข้งตนเอง มักจะเหนื่อยในการหาเงิน แต่ภาระทางการเงินท่านถือว่ายังมีพอสมควร บางทีอาจจะมีคนมาขอหยิบยืมเงินในระยะนี้ได้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ส่วนมากท่านจะเหมาะกับงานประเภทเบื้องหลังในระยะนี้ หากไปอยู่เบื้องหน้าต้องระวังมีศัตรูคอยเล่นงานท่านลับหลัง หรือบางทีงานที่ตั้งใจหวังไว้อาจจะหยุดสะดุดอย่างกะทันหันครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว มักจะขัดแย้งกับคนรักอยู่บ่อยครั้ง คู่ครองมักจะสุขภาพไม่ค่อยดี หรือเป็นช่วงที่คู่ครองมักจะเหนื่อยในระยะนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน คนที่ต้องโฉลกในระยะนี้อาจจะเป็นหม้ายครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้ท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ หรือผู้ทรงคุณวุฒิ แต่การเข้าหาผู้ใหญ่ท่านจะต้องเข้าหาด้วยความระมัดระวัง ในระยะนี้บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศได้ครับ ชีวิตในระยะนี้หากมีอุปสรรคถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดี อาจจะเจ็บป่วยได้ในระยะนี้ รวมถึงท่านต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเอาไว้ให้มาก สำหรับท่านที่ยังมีผู้เฒ่าผู้แก่อยู่ ควรดูแลสุขภาพท่านเหล่านั้นไว้ให้มากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา ถึงแม้ว่าท่านจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยก็ถือว่ายังดี แต่บางท่านต้องระวังการมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองหรือหุ้นส่วนด้วยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ฉะนั้นอย่าทำอะไรที่เสี่ยงต่อการขัดแย้งกันครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ยังมีความเจริญก้าวหน้าดีมาก แต่อาจจะพบอุปสรรคระหว่างทางพอสมควร สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในระยะนี้ถือว่ายังมีสภาพคล่องที่ดี แต่ต้องระวังหุ้นส่วนมีอำนาจมากกว่าครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น แต่ก็ต้องระวังคู่ครองอารมณ์ร้อนครับ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้ท่านจะมีโอกาสได้พบคู่ครองที่ถูกใจ อาจจะเป็นคนในเครื่องแบบได้ด้วยครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ฟันฝ่าของชีวิต บางทีชีวิตมักจะหนักเหนื่อย มีคู่แข่งหรือศัตรูเกิดขึ้น อะไรที่ทำให้เราต้องเสี่ยงขัดแย้งกับใครต้องระวัง บางท่านอาจจะไปคุยกันที่โรงพักได้ ฉะนั้นขอให้ท่านมีสติในการใช้ชีวิตไว้ให้มาก

          สุขภาพ :
วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ชีวิตมักจะเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า บางทีมักจะดูยุ่ง ๆ หรือทำงานหนักมากไป ท่านต้องระวังเรื่องสุขภาพไว้ให้มาก หากรู้จักปล่อยวางก็ไม่เป็นไร ในด้านอุบัติเหตุเกณฑ์เลือดตกยางออกท่านก็ไม่ควรประมาทครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ถือว่ายังดียังสามารถหาเงินได้ มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือในด้านการเงิน แต่ภาระทางการเงินท่านก็มีมากพอสมควร หามาเท่าไรก็มักจะเก็บไม่อยู่ ขอให้ท่านวางแผนด้านการเงินไว้ให้ดี

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ถือว่ามีความมั่นคงเข้มแข็ง ทำอะไรยังมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ บางท่านมักจะเจองานใหญ่เข้ามาในระยะนี้ สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังดี หากจะขยายงานในเดือนนี้ยังพอทำได้บ้าง

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว มักจะดูห่างเหินกับคู่ครอง คู่ครองอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายในเร็ว ๆ นี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน ท่านจะเหมาะกับคนไกลหรือคนเป็นหม้ายครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีวิตมักจะมีภาระและความเหน็ดเหนื่อยพอสมควร แต่ความก้าวหน้าในระยะนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ผู้ใหญ่ยังพออุปถัมภ์ช่วยเหลือ บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายที่อยู่เกิดขึ้นได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากท่านเจ็บป่วยยังพอรักษาหายได้ แต่ท่านก็ไม่ควรประมาทในเรื่องสุขภาพ เพราะว่าดาวร้ายยังไม่ได้ย้ายออกจากราศีธนู บางท่านอาจจะเสี่ยงเรื่องเจ็บหนักได้

          การเงิน :
วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความคล่องตัวทางการเงินยังไปได้ บางท่านมักจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ด้านการเงิน เหมาะแก่การได้เงินจากทางต่างถิ่นไกล ๆ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บออมเข้าไว้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ นับว่ายังดีมีความก้าวหน้า มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ รวมถึงบางท่านมีโอกาสได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ รวมถึงเหมาะแก่การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม สำหรับท่านที่ค้าขายก็ยังพอขยายงานได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองถือว่าช่วยเหลือดี พร้อมคอยสนับสนุนช่วยเหลือท่านได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านจะมีโอกาสพบคนที่ดี หรือเป็นคนที่มีลักษณะผู้ใหญ่กว่าได้ครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะมีภาระเข้ามาพอสมควร ท่านมักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต รวมถึงต้องระวังมีเรื่องขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรืออาจจะเป็นเรื่องร้อนใจภายในครอบครัวที่ทำให้ท่านต้องหัวเสีย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านต้องระวังเจ็บป่วยหรือมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น บางทีต้องระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยในระยะนี้ หรืออาจจะเป็นญาติพี่น้องได้ด้วย เป็นช่วงที่ท่านควรจะใกล้ชิดครอบครัวไว้บ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่ายังดียังหาเงินได้ มีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ แต่โดยมากท่านก็มักจะมีภาระทางด้านการเงินพอสมควร บางทีมักจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก หากมีโอกาสท่านควรวางแผนทางด้านการเงินเอาไว้ให้ดี

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ในระยะนี้มักจะมีอุปสรรคระหว่างทางพอสมควร บางท่านอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนในเรื่องการงานได้ด้วย แต่ท่านก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ สำหรับท่านที่ค้าขายหรือมีธุรกิจเป็นของตนเอง ท่านไม่ควรขยายงานมากไปครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความสดใสทางด้านความรักอาจจะยังดูเรียบ ๆ บางท่านคู่ครองอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน โดยมากความรักยังมีอุปสรรคพอสมควรครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้ท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับการศาสนา ได้พบสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือได้ร่วมพิธีกรรมอะไรบางอย่าง บางท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ รวมถึงในเดือนนี้อาจจะได้เกี่ยวข้องกับสถานที่ใกล้น้ำ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ เรื่องสุขภาพถือว่ายังไม่เป็นไร หากจะเจ็บป่วยท่านมักจะเป็นด้วยเรื่องสุขภาพจิตมากกว่า เพราะว่าท่านมักจะฟุ้งซ่านหวาดระแวงและคิดมากเป็นธรรมดา บางทีมักจะนอนไม่หลับ ตื่นกลางดึกครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ในระยะนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด ท่านยังสามารถที่จะหาเงินได้ บางท่านเพื่อนฝูงคนรอบข้างยังช่วยเหลือทางด้านการเงิน หรือบางท่านอาจจะเสียอะไรไปและได้ชดเชยมาเป็นเงิน

          การงาน :
วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้อาจจะได้เกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงคนรอบข้าง ท่านจะเดินทางในเรื่องการงานบ่อยมากขึ้น รวมถึงบางท่านมักจะได้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้ายังพอดำเนินไปได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากคู่ครองมักจะให้โชคให้คุณในดวงชะตา ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน ท่านก็มีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจในระยะนี้ครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะเจออุปสรรคระหว่างทางค่อนข้างมาก บางทีดูเหมือนถูกบีบถูกกดดันจนอัดอัดไม่สบายใจ มักจะมีเรื่องครอบครัวเข้ามาทำให้ท่านต้องร้อนใจ บางท่านต้องระวังเพราะท่านอาจจะมีคู่กรณีเกิดขึ้นได้

          สุขภาพ :
วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ในระยะนี้มักไม่ค่อยดี ต้องระวังอุบัติเหตุบาดแผลเกิดขึ้น ในด้านสุขภาพจิตมักจะเครียดง่าย บางทีเห็นอะไรขวางหูขวางตาไปซะทุกเรื่อง ท่านจะต้องปล่อยวางในหลาย ๆ เรื่องให้เป็นครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ถือว่ายังหาได้ ยังมีความมั่นคงในระดับหนึ่ง แต่จะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อย หรือต้องผ่านการตรากตรำมาพอสมควร แต่ภาระรายจ่ายท่านก็จะมีมากเช่นกันในระยะนี้ครับ

          การงาน :
วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ มักจะมีอุปสรรคเข้ามาพอสมควร ท่านมักจะเจองานที่ยากเจองานที่ท้าทายในระยะนี้ แต่ความก้าวหน้าความสำเร็จถือว่ายังดี สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังพอไปได้ดีครับ

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากอาจจะมีเรื่องขัดแย้งหรือทะเลาะกับคู่ครองเป็นประจำ ความคิดไม่ตรงกัน ท่านจะต้องเปิดใจให้กว้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครในระยะนี้ท่านมักจะมีคู่แข่งครับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนสิงหาคม 2563 เปิดคำนายทั้ง 12 ราศีแม่น ๆ แบบไม่มีกั๊ก อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:40:55 44,891 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP