x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 9  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 08.36 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

เหนื่อยที่สุดไม่ได้เกิดจากการ "ทำงานหนัก" แต่เกิดจากการ "ทำงานที่ตัวเองไม่รัก"

           เวลามงคล 08.15-11.00 น. / 12.55-14.30 น.
           สีมงคล สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว สีเขียว
           สีอับโชค สีแดง สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักการอ่านการเรียนรู้ ผู้ใหญ่และคนรอบข้างรักใคร่เมตตาดี ภายหน้าจะสำเร็จในกิจการงานอย่างมั่นคง

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คงต้องเคลียร์ตัวเองให้ชัดเจน การเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้และแก้ไขลำบาก การงาน ไม่ควรเอาอย่างคนที่เช้าชามเย็นชาม นอกจากนั้นคนอื่นจะมองเราเป็นคนที่เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ การเงิน กำลังจะตกต่ำ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก อาจสับรางกันไม่ทัน จะเลือกใครต้องทำใจเด็ดไว้ก่อน ไม่ใช่รักพี่เสียดายน้องจะเจ็บปวดกันมากกว่า การเงิน มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน แต่ต้องเจียมตัวไว้ ที่ยืมเขามาต้องเร่งใช้หนี้ให้หมดโดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีเกณฑ์สูญเสียของที่รักหรือสัตว์สองเท้า คนใกล้ตัว ความรัก ไม่ต้องฟูมฟายให้มาก ใครที่ทิ้งเราไปแล้วก็ไม่ควรหันหลังกลับไปให้ความสนใจ การงาน ที่มีก็ค่อนข้างล้นมือ ควรแบ่งเวลาไปทำอย่างอื่นให้บันเทิงใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจและเบิกบานมาก แต่ให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพช่องท้องและระบบขับถ่ายให้ดีจะมีปัญหา การเงิน อาจมีการเก็บออมเพื่อซื้อของชิ้นใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก อาจได้รับรู้พฤติกรรมบางอย่างของคนรัก เช่น มีกิ๊กหรือกำลังนอกใจเรา จะตัดสินใจอย่างไรก็สุดแล้วแต่ การงาน แม้ไม่ได้ตามที่ตัวเองคิด แต่ก็อยากชื่นชมผลงานของคนอื่น เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิ่งใดที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนก็ไม่ควรที่จะทำ แม้ว่าสุดท้ายแล้วเราจะเป็นคนที่ได้ประโยชน์จำนวนมากก็ตาม การงาน ควรเป็นการถ้อยทีถ้อยอาศัยกันระหว่างเพื่อร่วมงาน หากคิดแข่งขันกันแล้วอาจไม่มีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ยังมีความวุ่นวายที่ไม่สามารถจัดการได้จนจบ ต้องเจอปัญหาหนักและหลบเลี่ยงไม่ได้ ก็ต้องแก้ไขกันตามเนื้อผ้าไปก่อน การเงิน ระวังคนยืมแล้วหนีไป หนักแน่นแล้วกล้าพูดตรง ๆ ความรัก เหมือนใส่หน้ากากหากัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:23:36 4,456 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP