x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 กรกฎาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค กาลทิน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 09.15 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           เวลามงคล 08.50-09.35 น. / 10.30-12.25 น. / 17.30-18.30 น.
           สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีชมพู สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

จงมองคู่แข่งเป็น "ครู" จงมองศัตรูเป็นผู้ที่ช่วยให้เราพัฒนา

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี สุภาพอ่อนโยน รักการเรียนรู้ ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตดี

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้จิตใจที่หดหู่แก้ไขได้ด้วยการไปปรับทุกข์กับเพื่อนรัก หรือหาเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท จะทำให้คุณรู้สึกดีและมีคุณค่ามากขึ้น ให้ทำบุญทำกุศลเพื่อเป็นการรับโชคดี เช่น ไปวัดสวดมนต์หรือถวายสังฆทาน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เบื้องหน้าเบื้องหลังของคนอื่นเราก็ไม่รู้ แต่บางเรื่องก็อย่าไปรู้ให้มาก จะเสียความรู้สึกกันทีหลัง คนที่เห็นแก่ตัวจะนำความวุ่นวายมาให้คุณเป็นอย่างมาก การงาน อาจต้องดูใจคนรอบตัวให้ดี เพราะมีเกณฑ์รู้หน้าไม่รู้ใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  มีความสุขที่ได้ระลึกถึงวันเก่า ๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีของคุณเอง การงาน มีความเครียดเพราะความไม่ลงตัว ลูกน้องนำพาเรื่องราวที่ไม่สบายใจมาให้ การเงิน จะต้องควักส่วนตัว เพื่อทำให้ตัวเราเองดูดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องที่เกิดขึ้นในวันนี้ไม่ค่อยเป็นใจให้คุณสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะเรื่องการงานจะมีปัญหาเกี่ยวกับการประสานงานระหว่างตัวคุณเองกับลูกค้า การเงิน อยากได้คนมาช่วยเหลือหรือต้องการคำแนะนำจากผู้รู้มาต่อยอดความคิด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ต้องการเปลี่ยนความคิดของคนใกล้ตัว แต่คนเราเกิดมาต่างกันย่อมมีความคิดต่างกันจะไปหักด้ามพร้าด้วยขวานก็ยาก การเงิน ต้องใจแข็งและสู้กับความอยากได้อยากมีของตัวเองให้มาก ความรัก ต้องลดราวาศอกบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางคนพูดเสียหาย หรือมีกิริยาที่ดูไม่ดีกับเรา ต้องทำใจเป็นกลางไว้ก่อน เพราะเขาอาจจะไม่ได้ตั้งใจทำอย่างนั้นก็เป็นได้ ความรัก ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน โกรธกันไปไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องหันหน้ามาพูดเจรจากัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ จะหาผลประโยชน์จากใครก็ต้องดูผลตอบแทนให้สมน้ำสมเนื้อ อย่าคิดว่าเราเป็นแต่ฝ่ายเอาเปรียบเขา การงาน ต้องรอลุ้นหลายอย่างทั้งเรื่องเงินเดือนขึ้นหรือเงินประจำปี แต่อาจมีเงินตกเบิกทำให้รู้สึกดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:29:14 3,607 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP