x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู อัคนิโรธลง จม กทิงวัน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 10.05 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

ความกลัวไม่เคยหายจากการ "คิด" แต่ความกลัวจะหายไปจากการ "ทำ"

           เวลามงคล 07.05-08.45 น. / 19.30-20.30 น.
           สีมงคล สีม่วง สีขาว สีเหลือง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน มีจิตใจเมตตากรุณาต่อผู้อื่น ภายหน้าจะพบความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องท้ายสุดแล้วเราต้องเป็นฝ่ายที่เจ็บเอง การงาน ต้องเอาความดีความชอบของคนอื่นมาพิจารณาประกอบกันด้วย ไม่ใช่เห็นตัวเองดีเด่นไปเสียทุกเรื่อง การเงิน แม้ตัดสินใจถูกต้อง แต่อย่าเชื่อใจตนเองมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมาก แต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ในน้ำใสอยู่นอกดีกว่าคนไม่ดี ผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงิน ที่เตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจโดนหุ้นส่วนหลอกเงินจำนวนมาก หรือโดนหุ้นส่วนหักหลังจนเรารู้สึกเสียใจและไม่สบายใจ การงาน ทำด้วยความระแวงและไม่มีความสุข ความรัก มีเรื่องให้ต้องปวดหัวเป็นรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจเศร้าใจเรื่องความไม่สมหวังของตัวเอง แต่ก็ต้องทำใจให้ได้โดยเร็ว การงาน มีปัญหาให้ต้องสะดุดไปชั่วคราว มีเกณฑ์ย้ายไปทำงานในสถานที่ห่างไกลจากเดิม ความรัก ยังต้องเก็บความรู้สึกไว้ในใจไปสักระยะก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเดินทางยามวิกาล ต้องระมัดระวังเรื่องขโมยหรือโจรไว้บ้าง ไม่ควรไว้ใจอะไรง่าย ๆ ของมีค่าเก็บไว้อย่างมิดชิด การงาน ทำด้วยความขมขื่น เพราะรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ต้องยอมอดทนทำไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะทำสิ่งใดกลับรู้สึกมืดมนและหาทางออกไม่ได้ จะลองไปสงบใจด้วยการทำสมาธิหรือเข้าหาทางธรรมก็จะช่วยได้ การงานหรือสิ่งที่สลับซับซ้อนอาจทำให้ดูปวดหัวมาก แก้ไขไปทีละเรื่องทีละเปลาะจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าไปตกลงเรื่องผลประโยชน์กับใครในวันนี้ เพราะคุณจะไม่พร้อมในการฟังและการทบทวนเหตุผลเลย การงาน มีเกณฑ์เสียกับเสียและไม่ได้ผลประโยชน์ตามที่คิดไว้ การเงิน จะติดกับปัญหาและความละโมบของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 07:59:43 5,166 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP