x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงวันนี้ 27 กรกฎาคม 2563

         คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 12.36 น. ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี พยายามหลีกเลี่ยงปัญหาข้อโต้แย้งให้มากที่สุด
 
         เวลามงคล 13.15 -14.10 น.
         สีมงคล สีน้ำตาล สีขาว สีน้ำเงิน
         สีอับโชค สีเหลือง สีแดง
         ทิศมงคล ทิศตะวันออก

         ผู้รู้จักผู้อื่นคือผู้ฉลาด ผู้ร้จักตนเองคือ "ผู้รู้แจ้ง"

         สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี มองโลกในแง่ดีเสมอ มีอารมณ์แจ่มใสเบิกบาน เวลาทุกข์มักทุกข์ไม่นาน

         วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ

         *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00 - 03.00 น.

         *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00 - 15.00 น.
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพต้องระวังระบบทางเดินอาหารและลำไส้ การงานเป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ ต้องรีบทำให้สำเร็จในช่วงนี้ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายอย่างต้องพึ่งความถนัดที่เฉพาะทาง หากจะต้องจ้างคนหรือสอบถามคนที่มีความรู้เฉพาะด้าน ก็ต้องควักกระเป๋าหนักกันหน่อย การงานอย่าเอาแต่อุดอู้อยู่กับงานให้มากให้มาก ความสดชื่นจะหมด สุขภาพเสียใจมากไปก็ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กลับคิดถึงมิตรภาพเก่า หรือสหายสนิทที่จากกันมานาน อาจมีความสุขกับเพื่อนจนไม่อยากให้ผ่านไป การงานที่เตรียมไว้จำนวนมากอาจไม่ได้ใช้ หรือมีเกณฑ์การเลื่อนการลงทุน และการขยายกิจการออกไปสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าคิดว่าตนเองเก่งเหนือคนอื่น อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ทำให้งานสำเร็จล่าช้า จนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จำเป็นต้องตีตัวออกห่างเพื่อนบางคน ที่แสวงหาแต่ผลประโยชน์จนเกินไป ละเลยความซื่อสัตย์ระหว่างเพื่อน การงานแม้มีผิดพลาดกันไปบ้าง ให้อภัยกันไว้ก่อน ดีกว่าตั้งหน้าตั้งตาเอาเรื่องกัน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความชินชาและเบื่อหน่ายทำให้คุณรู้สึกไม่ก้าวหน้า และเหมือนไม่มีอะไรที่พัฒนาให้ดีขึ้น การหาที่อบรมหรือสัมมนาจะทำให้ความรู้งอกเงย หรือได้สิ่งใหม่ๆมาใช้กับงาน วัยเรียนมีเกณฑ์สอบเลื่อนขั้นที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : น้ำใจของใครที่เขามอบให้เรามา จงจดจำและอย่าลืมตอบแทนเขาเมื่อมีโอกาส การงานที่เกิดผิดพลาด จะได้ผู้ใหญ่ใจดีมาคอยช่วยเหลือ ให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี การเงินจะเสียไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:15:49 2,587 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP