x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค พิลา ดิถีมหาศูนย์ กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 14.09 น. และยกเข้าราศีตุลย์เวลา 01.20 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ทำอะไรอย่าโลภอย่าเห็นแก่ได้

"คนที่ใช้ชีวิตคุ้มค่า คือคนที่ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ  ไม่ใช่เพราะได้ทำในสิ่งที่คนอื่นอยากให้ทำ"

           สีมงคล สีชมพู สีแดง สีม่วง สีเขียว
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนจริงใจ กล้าได้กล้าเสีย ตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้รวดเร็ว ภายหน้าจะพบความสำเร็จที่ดีงาม

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานต้องมีลดราวาศอกบ้าง พยายามหาจุดกึ่งกลางและคุยประณีประนอมรอมชอมกัน อย่าเอาอารมณ์และความหัวดื้อมาใช้ การเงินมีเกณฑ์ได้ใช้ก้อนใหญ่ เพื่อพัฒนาปรับปรุงตนเอง หรือต้องไปเรียนเพิ่มพูนความรู้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การหักหลังไม่จริงใจ จากมิตรและคนรอบตัวต้องทำใจไว้ก่อน เพราะหลายคนกลับรู้หน้าไม่รู้ใจ การงานเอาตัวเองเป็นหลัก ไม่ต้องไปเสียใจกับเพื่อนร่วมงานที่ผ่านมา ความรักมีกำลังใจให้กันและกัน ทำให้รู้สึกดีได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเรื่องให้ต้องขบคิดมากขึ้นและต้องทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาให้ดี การเงินจะเป็นเรื่องของการหาวิธีทำให้งอกเงย และความต้องการของคุณกลับอยากให้ทุกอย่างงอกเงยทันที ตามที่คุณปรารถนา อย่าคิดจนเกินตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม้ตายที่มีก็ต้องเก็บไว้ก่อน อย่าไปโชว์ให้คู่แข่งรู้ การงานลองปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่นั่งดูตามฮวงจุ้ย เผื่อจะมีอะไรดีๆเกิดขึ้นบ้าง การเงินมีเกณฑ์ทำสูญหาย แต่ลองนึกทบทวนดูให้ดีว่าเอาไปใช้จ่ายสิ่งใดบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงินตรวจสอบให้ดี อาจมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว เพราะจับได้ว่าเขาเอาเงินไปใช้ จะได้รับข่าวสารจากทางบ้านเรื่องพ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์เจ็บป่วย ถ้ามีคนมาขอยืมเงินต้องใจแข็งไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิ่งที่ดีไม่ดี วันนี้จะได้รับการคลายออกมาหมด คนไม่ดีอาจจะเป็นคนที่ขี้โวยวาย แต่คนที่ดีเบื้องหลังอาจจะร้ายใส่คุณมานานแล้วก็ได้ การงานต้องเปิดใจมองคนรอบตัวให้ออก การเงินแม้มีรายได้มาก แต่ก็ต้องประหยัด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้ความคิดเราดีแต่ก็ต้องดูด้วยว่าสามารถทำได้หรือเปล่า การงานมีเกณฑ์เดินทางเพื่อติดต่อประสานงานหลายที่ อาจพบความผิดหวังและเสียใจ การเงินจะได้เงินจากการตกเบิก เงินพิเศษที่รออยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:00:06 3,453 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP