x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค ลอย ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 15.51 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **จะทำอะไรต้องตอบคอบและระวังให้ดี โอกาสเกิดการผิดพลาดเป็นไปได้สูง
 
"คนมองไม่เห็นการณ์ไกล ภัยก็จะมาถึงตัว คนไม่รู้จักตัดไฟ ภัยก็จะน่ากลัว"

           สีมงคล สีแดง สีม่วง สีเทาดำ
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักสวยงาม รักความเป็นระเรียบ รักครอบครัว ชอบการเดินทาง เหมาะทำงานอาชีพที่ต้องเดินทาง

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องเอาใจใส่กับพ่อแม่และผู้ใหญ่ในบ้านให้มากหน่อย มีเกณฑ์ที่จะป่วยไข้ไม่สบาย การงานต้องเพิกเฉยกันไว้บ้าง อย่าเอามาใส่ใจทุกเรื่องคนเหนื่อยจะเป็นตัวเราเอง การเงินยังต้องพึ่งพาคนรอบข้างและคนรัก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อดีตคือบทเรียนที่ดี แต่เรากลับรู้สึกเศร้าใจทุกครั้งที่คิดถึง ปัญหาจากเรื่องเก่าที่ผ่านมารุมเร้า จนไม่รู้ว่าควรแก้ไขเรื่องใดก่อน การงานต้องหาลูกมือมาช่วย เคลียร์งานวุ่นวายให้ออกไปให้หมด การเงินไม่ค่อยดีเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางในยามวิกาล เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นได้ ความรักระวังมือที่สามและคนที่เข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณ ทำให้ไม่เข้าใจกัน การเงินต้องประหยัดมากขึ้นกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายสิ่งในสังคมกลับทำให้คุณรู้สึกร้อนรนมาก เพราะความอยากได้อยากมีของตัวเอง การงานแม้ความทะเยอทะยานของเราจะมีมาก ก็ต้องดูถึงความเป็นไปได้ ไม่ใช่เอาตามความต้องการของตัวเองเพียงอย่างเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ลาภผลที่ได้มามันแค่น้อยนิด ยังไม่พอให้รู้สึกว่าสบายใจ จำเป็นต้องทำตามในสิ่งที่ตัวเองคาดหวังไว้ อย่าเก็บเอาความฝันของตัวเองไว้นาน ความรักมีความไม่แน่นอนเข้ามามาก จึงต้องเผื่อใจไว้ผิดหวังอีกมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เป็นช่วงเวลาที่อยากลองสิ่งใหม่ อยากหางานประจำแล้วรู้สึกไม่ฝืนตัวเอง อยากหารายได้เสริมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ ความรักต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น อย่าได้คิดแต่เพียงว่า ดูแลตัวเราเองเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เนื้อคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกันจะได้เจอคนที่แอบชอบในอดีตและได้ลงเอยกัน การงานแม้ไม่ได้สมดังใจหวังแต่ก็ต้องทนทำต่อไป สิ่งที่คาดหมายไว้อาจโดนเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด ทำใจปลงเสียก่อนดีกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:00:51 2,806 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP