x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กรกฎาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง อัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย  นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 19.15 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้

"คนมองไม่เห็นการณ์ไกล ภัยก็จะมาถึงตัว คนไม่รู้จักตัดไฟ ภัยก็จะน่ากลัว"
 
           สีมงคล สีเขียว สีชมพู สีขาว สีเทา
           สีอับโชค สีม่วง สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะตก


           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ชอบศึกษาหาความรู้ รักความยุติธรรม คิดเร็วทำเร็ว จะทำการใดต้องสำเร็จโดยไว

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน ตรวจสอบให้ดี อาจมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว เพราะจับได้ว่าเขาเอาเงินไปใช้ จะได้รับข่าวสารจากทางบ้านเรื่องพ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์เจ็บป่วย ถ้ามีคนมาขอยืมเงินต้องใจแข็งไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ปัญหาเรื่องเอกสารสัญญาต้องตรวจสอบดูให้ชัดเจน บางทีเป็นการตีความและเข้าใจกันผิดไปเอง ความรัก ต้องชัดเจนให้มาก อย่าทีเล่นทีจริงคนอื่นเขาจะเสียใจ เพราะความไม่จริงจังของเรา การงาน ต้องเข้มงวดและจริงจังมากกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความเรียบง่ายทำให้รู้สึกมีความสุข และอยากหลีกหนีความวุ่นวาย การงาน ถึงจุดที่ต้องคิดมาก จะอยากเดินหน้าหรือถอยหลัง เพื่อให้ตัวเองสบายตัวขึ้นสักนิด การเงิน มีเกณฑ์นำส่วนที่เก็บไปใช้ต่อยอดสร้างเนื้อสร้างตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังจะถูกจับ ถูกปรับ หรือต้องขึ้นโรงพัก หรือจะมีปัญหาเรื่องเงิน ความรัก ควรใช้เวลาศึกษาดูนิสัยให้ดี ๆ รักอย่างมีสติ และอย่าลืมเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องอุบัติเหตุทางน้ำ ไม่ว่าเดินทางไปไหนเตรียมตัวให้ดีและไม่ประมาทไว้ก่อนจะดีกว่า การเงิน ควรเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้บ้าง ที่เตรียมมากลับไม่พอเพียง ความรัก แม้มีเรื่องไม่เข้าใจกันก็ต้องหันหน้าคุยกัน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาหารการกินสำคัญมาก อาจมีโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร การงาน แม้ไม่พอใจในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ แต่ก็ต้องอดทนให้ถึงที่สุด การเงิน มีข้อผิดพลาดจากการวางแผนใช้จ่าย หรือเงินเก็บที่มีไม่เพียงพอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ไม่ว่าอย่างไรต้องรีบปิดการขายและทำให้รวดเร็ว ไม่อย่างนั้นคู่แข่งจะแย่งลูกค้าคุณไปต่อหน้าต่อตา การงาน สำรวจความต้องการของลูกค้าและคู่สัญญาให้เรียบร้อย อย่าให้เขามาบ่นทีหลังว่าเราไม่ได้ใส่ใจอะไรเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:20:36 3,361 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP