x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค อัคนิโรธลง จม กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 20.45 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าประมาท
 
"ความฝันของเราสามารถเป็นจริงได้ หากเรากล้าที่จะไขว่คว้ามัน"

           สีมงคล สีเขียวเข้ม สีน้ำตาล สีส้มแดง
           สีอับโชค สีขาว สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เชื่อมั่นในตัวเองสูง รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี ผู้ปกครองควรสอนให้รอบคอบ ใจเย็น ๆ ภายหน้าก็จะพบความสำเร็จในชีวิตดีเช่นกัน

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การซื้อ-ขายของจำนวนมากมีปัญหา อาจได้ของไม่ตรงสเปก หรือได้ของที่มีความเสียหาย ต้องตรวจสอบให้ละเอียด การค้าขายต่างประเทศมีเหตุต้องวุ่นวายเพราะเอกสาร ความรัก พักไว้สักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การใช้เล่ห์เหลี่ยมกับคนบางประเภทไม่ได้ถือว่าผิดแต่ประการใด คล้ายเป็นการซ้อนแผนเพื่อสั่งสอน จะดีกว่าที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย การงาน ต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณเข้าว่ากันทั้งสองอย่าง ถึงจะเรียกว่าบริหารคนเป็น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะรักชอบใครก็ให้ดูนิสัยความเสียสละของเราด้วย ดูกันให้นาน ๆ ว่าเขาหวังอะไรกันแน่ มีเกณฑ์โดนหลอกเรื่องความรัก การงาน ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คิดแต่เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกัน แต่คิดไปก็ไม่ได้ประโยชน์อะไร

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ถ้ามีคดีความต้องขึ้นโรงพักหรือขึ้นศาล คุณจะชนะแบบพลิกล็อก ช่วงค่ำ ๆ ไปแล้วจะสุขสมหวังกับคนรักของคุณดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คุณจะยังไม่เชื่อคำเตือนของคนอื่นที่เขาตักเตือนด้วยความหวังดี มัวแต่เอาความทะนงตัวเป็นที่ตั้ง การงาน ความหวังที่ตั้งไว้ไม่ได้ตามที่คิด ยังมีการปรับเปลี่ยนและเรื่องปวดหัวให้ต้องจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปากให้โทษเพราะความปากไวของเราเอง จนทำให้มีศัตรูแบบไม่ทันตั้งใจ การงาน ปรับเปลี่ยนความคิดตัวเองบ้างจะเจอกับหนทางที่ดีกว่า อย่าไปเชื่อคนอื่นให้มากนอกจากตนเอง ความรัก ต้องหยุดเจ้าชู้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องกอดเงินสดให้อุ่นใจไว้จะดีกว่าไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่น เอาเงินเก่ามาใช้ก็ไม่ควรอะไร ถ้าเก็บได้ก็ควรเก็บให้ดี การงาน หากเอาแต่ใจตนเองแล้วแทบไม่ได้รับความช่วยเหลือ ควรเปิดใจให้กว้างไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:01:03 4,437 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP