x close

ดูดวงความรัก เปิดจุดอ่อนความรักของคนทั้ง 7 วันเกิดแม่น ๆ

          ดูดวงความรัก 2563 เผยจุดอ่อนความรัก ของ 7 วันเกิดแม่น ๆ ใครที่อยากรู้ว่าจุดอ่อนเรื่องความรักของคุณจะเป็นเรื่องอะไร เพื่อจะได้เข้าใจชะตาความรักของตัวเองให้มากขึ้น ห้ามพลาด ตามมาดูดวงความรักตามวันเกิดกันเลย


          จุดอ่อนความรักของคุณคือเรื่องอะไร และมีเรื่องไหนบ้างที่ต้องปรับปรุงตัวเอง เพื่อให้ความรักแฮปปี้ขึ้น ไม่ต้องเดาหรือคิดเองอีกต่อไป เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ ดูดวงความรักของ 7 วันเกิด เกี่ยวกับจุดอ่อนความรัก โดยหมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ใครที่อยากให้ดวงความรักดีขึ้น หรือเปลี่ยนจุดอ่อนความรักให้เป็นจุดแข็ง อย่าช้า รีบตามมาเช็กกันเลย !  

ดูดวงความรัก
จุดอ่อนความรัก คนวันอาทิตย์

          ปัญหามือที่สาม แต่ถึงจะมีเข้ามาก็จะเป็นเพียงชั่วคราว ที่คู่รักจะต้องมีความอดทน เข้าใจ ประคับประคองกันไป เมื่อผ่านพ้นไปได้ ความรักก็จะยืนยาว

ดูดวงความรัก

จุดอ่อนความรัก คนวันจันทร์

          ปัญหาเกี่ยวกับการถูกกีดกันจากญาติผู้ใหญ่ การเข้ากันกับญาติพี่น้องไม่ได้ ความแตกต่างทั้งทางวัฒนธรรม วรรณะ ชนชั้น ต่างศาสนา แรกรักต้องฟันฝ่าอุปสรรค ต้องพิสูจน์ตนเองอย่างหนักจนเป็นที่ยอมรับแล้วจึงจะผ่านไปได้

ดูดวงความรัก

จุดอ่อนความรัก คนวันอังคาร

          ความไม่เข้าใจกัน ซึ่งมาจากความแตกต่างกันของนิสัยใจคอที่เข้ากันไม่ได้ หรือความคิดเห็นที่ต่างกันคนละทิศละทาง ความจริงลักษณะเช่นนี้เหมือนเส้นผมบังภูเขา เพียงปรับความเข้าใจ การยอมรับในตัวตนของอีกฝ่าย ก็แก้ปัญหาได้มากแล้ว เมื่อใดที่เกิดปัญหา ขอแนะว่าให้แก้ทันทีเป็นครั้ง ๆ ไป เพราะการปล่อยเรื่องค้างคาไว้มาก ๆ จะทำให้ห่างเหินกันไปมากขึ้น ๆ จนต่างคนต่างอยู่หรือแยกทางกันไปได้

ดูดวงความรัก

จุดอ่อนความรัก คนวันพุธ

          ควรระวังความคิดเห็นที่ต่างกันกับหวานใจ ทัศนคติออกไปคนละทาง ส่วนหนุ่มพุธ จะพบเจอความรวนเรของคู่ ที่เชื่อคนง่าย เมื่อมีมือที่สามมาแทรกยุแยงจะแตกกันง่าย แล้วทั้งตัวสาวและหนุ่มพุธ ยามมีอุปสรรครักจะมีแนวโน้มถอดใจง่าย ๆ เสียอีก ดังนั้น ต้องใช้จุดเด่นในการพูดให้เป็นประโยชน์ เคลียร์กันให้เข้าใจ คุณพูดให้คนเคลิ้มได้อยู่แล้ว


ดูดวงความรัก

จุดอ่อนความรัก คนวันพฤหัสบดี

          อาจยากลำบากในการพิสูจน์ความรักนานกว่าจะเปิดใจอีกฝ่ายได้ หรืออาจจะมองโลกในแง่ดีเกินไป คิดเองเออเองว่าใครคนนั้นมีใจให้แล้ว อกหักนาน รักอิสระ จึงแต่งงานช้า แต่ถ้าตกลงปลงใจแล้วจะมีรักที่มั่นคงดี

ดูดวงความรัก

จุดอ่อนความรัก คนวันศุกร์

          ชะตาราวจะกลั่นแกล้ง อาจเป็นบุญทำกรรมแต่งให้พบคู่แข่งคอยแย่งชิง แถมยังเป็นฝ่ายรักเขาข้างเดียวอีก ด้วยความต่าง ทั้งทางอุปนิสัย หรือชนชั้นวรรณะ ยากที่อีกฝ่ายจะยอมรับตัวคุณ ต้องตามตื๊อ เฝ้าอย่างอดทน แต่เมื่อใดที่ชาวศุกร์ถอดใจยอมเลิกราจากไป คนที่หมายปองจึงจะหันกลับมาหา

ดูดวงความรัก

จุดอ่อนความรัก คนวันเสาร์

          ที่จริงคนวันเสาร์มีดวงความรักดีกว่าใครเขา ปัญหามักมาจากตัวชาวเสาร์ ความสับสนไปเอง ชาวเสาร์ควรสร้างบุคลิกที่ดี ยิ้มบ่อย ๆ การแต่งกายที่ทำให้คู่รักภาคภูมิใจ การพูดที่ไม่นุ่มนวล พูดไม่คิด แล้วเสียใจภายหลัง อย่าปล่อยเรื่องที่ดูเหมือนเล็กน้อยที่อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่เหล่านี้ไว้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก เปิดจุดอ่อนความรักของคนทั้ง 7 วันเกิดแม่น ๆ อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2563 เวลา 17:43:58 15,517 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP