x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะทรทึก ฤกษ์ล่าง อัคนิโรจน์ กาลโชค กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 22.03 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***บรรยากาศด้านความรักความสัมพันธ์ไม่แจ่มใส ระวังเรื่องการพูดจาให้ดี จะเกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นได้ง่าย

"ชีวิตคนเราก็เหมือนดั่งเทียน ที่ถูกจุดขึ้นมาเพื่อรอวันดับ"

           สีมงคล สีเหลือง สีชมพู สีเทา สีดำ
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีทักษะเรื่องการพูดจา มีมนุษยสัมพันธ์ดี จะประสบความสำเร็จก้าวหน้าเรื่องการเจรจาและติดต่อผู้คน

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กลับรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับคนที่ต้องพูดซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบ หรือฟังคำสั่งไม่เข้าใจ การงาน มีเกณฑ์ต้องลงไปดูงานเอง หรือต้องจัดการบางเรื่องให้สำเร็จ รอช้าไม่ได้ การเงิน อาจโดนเปรียบเทียบฐานะกับคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความคิดถึงทำให้คุณทำตัวบ้า ๆ รั่ว ๆ การงาน มีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ทุกอย่างที่ดูลงตัวแล้วกลับมีปัญหาในภายหลัง เป็นเรื่องที่มาจากภายนอกที่ควบคุมไม่ได้ ทำใจรับความเสียหายนั้น การเงิน ต้องระวังตัวเองให้มาก จะลงทุนอะไรศึกษาให้ดี ก่อนที่ทุนจะจมไปมากกว่าที่คาดการณ์ไว้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ยังคงคิดไม่ทันคนอื่น จะโดนเล่ห์กลทำให้ต้องผิดพลาดหรือก้าวช้าไปกว่าคู่แข่ง การเงิน อาจต้องเสียสองซ้ำสามเด้งไปกับเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น การเพิ่มความรอบคอบจึงสำคัญ ความรัก ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะเป็นนายหน้าค้ำประกัน หากเป็นเพื่อนรักสามารถทำได้ อย่าคิดว่าเราต้องการแต่ความอิสระและลอยตัว เพื่อนก็สามารถช่วยเราได้ในวันข้างหน้า การงาน เพียงแต่เปิดใจยอมรับความผิดพลาด คุณจะดีขึ้นเอง

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ชีพจรลงเท้า อาจมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลไปติดต่องานต่างถิ่นต่างแดน ระหว่างทางอาจมีปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมทางได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงิน จะได้รับเงินตกเบิก โบนัสหรือที่เขาค้างจ่าย ถือเป็นลาภลอยอย่างหนึ่ง การงาน ปัญหาจะเกิดจากการสื่อสารกับลูกค้า หรือฝั่งตรงข้ามอาจไม่เข้าใจกัน จนทำให้งานผิดไปจากความต้องการ ความรัก ต้องพักใจไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:01:33 3,438 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP