x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำ
วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 19 กรกฎาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 14  ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง ฟู กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 23.14 น. ***ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้

           เวลามงคล 09.30-10.15 น. / 11.10-14.00 น.
           สีมงคล สีส้ม สีเขียว สีขาว สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศใต้

           "บาปบุญ ใครก็จับใส่มือเราไม่ได้ มีแต่เราเท่านั้นที่เป็นผู้กระทำขึ้นมาเอง"
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีจิตใจละเอียดอ่อน เก่งเรื่องการใช้ภาษาและการพูด ภายหน้าจะมีความสำเร็จอันมั่นคง

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก

           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหามากมายหลายด้านยังรับมือไหว คุณเตรียมพร้อมในสิ่งที่จะเจอแทบทุกด้าน ไม่ต้องห่วงว่าจะแก้ไขได้ไหม ผ่านสบาย การงาน ที่เคยเตรียมตัวมาพร้อม กลับไม่ได้แสดงฝีมือ วันนี้พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ของเตรียมไว้กลับไม่ได้ใช้งานเต็มที่ หรือซื้อของมาเก็บไว้แต่ไม่ได้ใช้งานเต็มที่ การเงิน ซื้อแต่ของซ้ำซากมาเก็บไว้และก็ยังใช้ไม่หมด การงาน เบื่อหน่ายกับลูกน้องที่ต้องทำผิดซ้ำซาก จะหาทางแก้ก็เกินที่ตัวเองจะเยียวยา

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์และการเดินทาง ที่ต้องเดินทางไกลต้องมีสติให้มาก การงาน มีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดหรือไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ การเงิน ต้องมีความรับผิดชอบให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิ่งที่เคยทำไว้ถ้าหากเป็นเรื่องที่ไม่ดี เขาจะตามมาคิดบัญชีกับคุณ การเดินทาง ให้ระวังเรื่องโจรหรือขโมย ของมีค่า โทรศัพท์มือถือ ควรเก็บรักษาให้ดี ไม่ควรออกไปไหนในยามวิกาล

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก อาจเจอกับความไม่สมหวังที่เราคาดหวัง คิดว่าเขาจะคิดตรงใจเรากลับไม่เป็นผล ทุกอย่างค่อนข้างเกินคาดไปมาก การงาน กลับเจอคนไม่จริงใจ ต่อหน้ากลับพูดจาหวานมาก แต่ลับหลังมีแต่เรื่องนินทาเรามากมาย

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก ยังต้องปรึกษาคนรอบตัวให้มาก เพราะคุณเปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัว อาจไปสนใจบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นกว่าที่จะสนใจคนรัก การงาน แม้ต้องเจอกับคนที่ไม่ได้เรื่อง แต่เราก็ต้องทำงานร่วมกัน ขอให้เปิดใจไว้เป็นกลาง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะคิดเรื่องคนอื่นมากไปทำไมให้เสียเวลา ต้องพัฒนาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นและอย่าไปตามคนอื่นมาก การเงิน ที่เตรียมไว้กลับไม่ได้ใช้ยังต้องเก็บไว้ก่อน แต่ก็ต้องใจแข็งอย่าเอามาใช้จนหมด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:58:38 2,348 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP