x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 18 กรกฎาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 13  ค่ำ เดือน 8  ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศศีเมถุนเวลา 10.32 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 22.55 น. กาลพิเศษเป็นวันคล้ายวันสวรรคต สมด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้

           เวลามงคล 09.35-10.20 น. / 11.15-14.00 น.
           สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศใต้

           "คนเราไม่ได้เกิดมาเพื่อหาความหมายของชีวิต แต่เราเกิดมาเพื่อใช้ชีวิตให้มีความหมาย"

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ พูดจาดีมีหลักการ สุขุมรอบคอบ ภายหน้าจะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม

           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          
- ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :
อดีตคือบทเรียนที่ดี แต่เรากลับรู้สึกเศร้าใจทุกครั้งที่คิดถึง ปัญหาจากเรื่องเก่าที่ผ่านมารุมเร้า จนไม่รู้ว่าควรแก้ไขเรื่องใดก่อน การงานต้องหาลูกมือมาช่วย เคลียร์งานวุ่นวายให้ออกไปให้หมด การเงินไม่ค่อยดีเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีแต่เรื่องราวให้เครียดและเสียใจ เพราะความอ่อนโยนเกินไปหรือเคยหยวนให้เขาแล้ว ก็โดนปีนเกลียวอยู่ตลอด ความรักต้องพอใจในสภาพที่เป็นอยู่บ้าง ยิ่งความรักยิ่งมากเรื่อง การงานต้องตรวจสอบให้รัดกุมให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเรื่องให้ต้องขบคิดมากขึ้นและต้องทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาให้ดี การเงินจะเป็นเรื่องของการหาวิธีทำให้งอกเงย และความต้องการของคุณกลับอยากให้ทุกอย่างงอกเงยทันที ตามที่คุณปรารถนา อย่าคิดจนเกินตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะไปหวังพึ่งพาใครได้ก็ต้องเอาตัวเองเป็นที่ตั้งไว้ก่อนคนอื่นเขาก็แค่หาผลประโยชน์จากตัวเราไม่ได้จริงใจไปมากกว่านั้น การงานอาจโดนเปรียบเทียบจนรู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจแต่ให้มองเป็นเรื่องที่ดีที่ทำให้เราปรับตัวได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักอาจไม่ลงรอยกับคนใกล้ตัวมากนัก หรืออาจมีมือที่สามเข้ามายุยงส่งเสริมให้เลิกกัน ฟังหูไว้หูก่อน การงานคนประจบประแจงยังไงก็ต้องได้ดี แต่ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน อย่างไรก็ไม่ต้องกลัว การเงินจะมีโชคลาภ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะทำงานการใหญ่ต้องเป็นคนที่ใจเย็นให้ได้ อย่าเอาเพียงแต่ความปรารถนาของตัวเองเป็นที่ตั้ง หรือใจร้อนเห็นผลสำเร็จที่เร็วเกินไป เพราะทุกอย่างต้องเป็นไปตามขั้นตอน อย่าทำเรื่องที่เสี่ยงต่อการกฎหมาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องราวต่าง ๆ เข้ามามากมายหลายเรื่องต้องเรียงลำดับความสำคัญให้ดีไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นตัวเราเองเสียหาย การเงินที่คิดว่าคล่องมืออาจจะไม่ได้อย่างที่ใจคิด มีเรื่องให้ต้องจับจ่ายใช้สอยแบบไร้สาระ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 18 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:15:14 2,462 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP