x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 12  ค่ำ เดือน 8  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 21.59 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)
 
"เพชรดีให้ดูที่เหลี่ยม ผ้าดีให้ดูที่ลาย ดอกไม้ดีให้ดูที่สี คนดีให้ดูที่การกระทำ"

           เวลามงคล 09.35-10.20 น. / 16.00-17.30 น.
           สีมงคล สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง
           สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีเสน่ห์ ใจกว้าง ผู้ปกครองควรฝึกให้มีวินัยทางการเงิน ภายหน้าก็จะมีฐานะมั่นคงดีเช่นกัน

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าได้ไปรับปากใครไว้ก่อนเดี๋ยวจะกลายเป็นคุณทำไม่ได้เสียคำพูดกับคนอื่นไป การงานต้องหนักแน่นเข้าว่าอย่าได้ใจอ่อนให้กับเงินใต้โต๊ะ หรือเงินที่ไม่ค่อยบริสุทธิ์ใจ การเงินอยู่ในภาวะใช้เงินมือเติบจนไม่ค่อยพอจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความอยากรู้อยากเห็นของตัวเอง จะทำให้เกิดงานใหม่หรือมีไอเดียเพิ่มขึ้น มีแนวทางการทำงานที่ดีถือว่าเป็นผลดีทั้งสิ้น การเงินอาจควักก้อนใหญ่ เพื่อซื้อความรู้หรือค่าวิชา ทำให้ตัวเราเองมีพัฒนาการที่ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความสุขความเศร้าเข้ามาปะปน ทำให้อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย การงานมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่มากมาย แต่ต้องทำใจยอมรับให้ได้ ราชการอาจได้ย้ายไปที่กันดารและห่างไกล ความรักต้องจากกันชั่วคราว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะตอบปัญหาใครก็ตอบได้ไม่เต็มปากเพราะไม่ใช่สิ่งที่เราได้ทำไว้เองเป็นเพียงแต่แค่รู้เรื่องนิดหน่อย ความรักจะโดนคาดคั้นมากจนอึดอัดแนะนำว่าควรบอกความจริงไปเลยรับได้ก็รับ การงานที่ยุ่งเหยิงก็ผ่านได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องเปลี่ยนทัศนคติให้ดีขึ้น สิ่งที่เคยมองว่าเลวร้ายต้องพยายามมองในแง่บวกให้ได้บ้าง การงานต้องหมั่นหาเรื่องแปลกใหม่มาพัฒนาในงาน จะใช้ของทันสมัยให้มากขึ้น หรือเอาอุปกรณ์มาช่วยให้งานสำเร็จให้ได้รวดเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องราวต่าง ๆ เข้ามามากมายหลายเรื่องต้องเรียงลำดับความสำคัญให้ดีไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นตัวเราเองเสียหาย การเงินที่คิดว่าคล่องมืออาจจะไม่ได้อย่างที่ใจคิด มีเรื่องให้ต้องจับจ่ายใช้สอยแบบไร้สาระ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องเก่าแต่หนหลังยังหาทางเคลียร์ไม่ได้ ยังต้องเจอกับเรื่องราวที่เป็นปัญหาต่อไปสักระยะ การงานไม่ควรให้มีหลักฐานสิ่งใดมัดตัวมากนัก การเงินกู้ยืมใครมา เจ้าหนี้จะตามทวงถามด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:01:49 4,012 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP