x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กรกฎาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา20.25น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การเจรจานัดหมายจะมีอุปสรรคและเกิดความล่าช้า การเดินทางจะมีปัญหายุ่งยากต้องวางแผนให้ดี
 
           สีมงคล สีขาว สีส้ม สีชมพู สีม่วง
           สีอับโชค สีเขียวเข้ม สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

"หาตัวเองให้พบ คบตัวเองให้ได้  ใช้ตัวเองให้คุ้ม คุมตัวเองให้อยู่ รู้ตัวเองให้จริง"
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักการต่อสู้ จิตใจเข้มแข็งไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ มีมานะพยายามดี จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ตั้งแต่ยังเป็นหนุ่มสาว

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกสับสนในสิ่งที่ทำมาก ไม่รู้ว่าเหมาะสมหรือเราเปลี่ยนตัวเองให้ดูเลวร้าย ต้องใช้ใจดูให้มาก อย่าเอาแค่ความสบายเป็นหลัก การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก เพื่อหน้าตาและเพื่อสถานะทางสังคมที่ยึดติดอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีความรู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัวขึ้นมา จะป่วยเป็นไข้ไม่สบายจนล้มหมอนนอนเสื่อก็เป็นได้ อย่าฝืนตัวเองให้มาก การงาน แม้ต้องปวดหัวกับอะไรที่ถาโถมเข้ามาในช่วงนี้ระยะเวลานี้ แต่ก็สามารถจัดการได้อยู่หมัด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางทีการไปไหนมาไหนกับใครคนใหม่ อาจทำให้คุณรู้ใจตัวเองมากขึ้น ความรัก เป็นเรื่องยากที่เข้าใจ แต่ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพแวดล้อม เพื่อให้ตัวเองเห็นอะไรมากขึ้น การงาน ยอมรับความผิดพลาดให้ได้จะดีต่อตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หัวใจต้องเตรียมใจไว้บ้าง ความรัก อาจเลิกรา หรือต้องห่างกันไปสักระยะหนึ่ง การเดินทาง เป็นไปเพื่อลืมเรื่องราวเก่า ๆ การงาน อาจทำได้ไม่เต็มที่นัก ต้องฝืนใจทำ แม้ไม่ได้ชอบในสิ่งนั้นเลย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจต้องอดหลับอดนอนเพื่อให้การงานของคุณประสบความสำเร็จได้ในเร็ววัน อาจต้องหาคนช่วยเหลือหรือจ้างคนมาเพิ่ม เพื่อให้งานดำเนินและเสร็จได้เร็วขึ้น การเงิน มีเกณฑ์การลงทุนเพิ่ม หรือขยายกิจการให้ใหญ่ขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องตัดสินใจให้รอบคอบมากขึ้นด้วยความใจเย็น หุนหันพลันแล่นจะทำให้คุณเจอแต่เรื่องเสื่อมเสียทั้งนั้น งานแม้เปลี่ยนทุกอย่างตามความต้องการของเราได้ แต่ไม่จำเป็นว่าผลงานจะได้ตามที่เราคิด ต้องใจกว้างให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้ จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรัก ยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:15:34 4,257 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP