x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ชัยโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 18.16 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 00.51 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ระวังข่าวลือข่าวลวงจะทำให้เกิดการเข้าใจผิด และเกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นได้ง่าย

ความลับของความสำเร็จในชีวิตคือ "การค้นหาว่า เราเกิดมาเพื่อทำอะไร แล้วลงมือทำสิ่งนั้น"

           สีมงคล สีน้ำตาล สีเขียว สีขาว สีดำ
           สีอับโชค สีเหลือง สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม กตัญญูรู้คุณคน เป็นมิตรที่ดีและอ่อนโยนต่อคนรอบข้าง

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกและข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดี หากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมาก จนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเข้ากลุ่มเข้าพวกมาก ต้องตัดสินใจด้วยตัวเองเป็นหลักก่อน อะไรถูกต้องก็ควรทำ การเงิน มีรายจ่ายสะพัดรออยู่ข้างหน้า แต่ก็ยังสามารถหาเงินมาเติมได้ อารมณ์เสียกับคนในบ้านที่ทำตัวไม่รู้จักโตเสียที

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : โชคชะตาเข้าข้างตัวเอง แม้ทำเรื่องที่เสี่ยง แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี ความรัก มีเกณฑ์ต้องแยกห่างจากกันนาน และมีความระแวงแคลงใจ การงาน แม้ได้รับงานที่หนักหนา แต่กลายเป็นเรื่องที่ดีตอนสุดท้าย การเงิน ไม่ค่อยคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สามวันดีสี่วันไข้ป่วยบ่อย เพราะดาวมาอยู่ในตำแหน่งที่เกี่ยวกับสุขภาพ ต้องกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น การงาน พักไว้บ้างก็ได้อย่าทำหามรุ่งหามค่ำ ความรัก ต้องพอดี อย่าระแวงกันมาก จะผิดใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เกิดความรู้สึกที่มุ่งมั่นแล้วก้าวไปข้างหน้า ต้องหัดเติมกำลังใจให้ตนเองบ้าง ออกไปมองโลกกว้าง ท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมที่สนใจ การงาน มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ ทำให้คุณได้เจอสิ่งที่ดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คำพูดเมื่อพูดออกไปแล้วมันจะเป็นนายของตัวเอง ต้องใจเย็นก่อนที่จะพูดสิ่งใดออกไป การงาน สงบเงียบไว้ก่อนจะดี หากพูดด้วยอารมณ์โกรธก็จะเสียมาก ที่เคยคิดว่าจะได้กลับไม่ได้ การเงิน มีแต่เรื่องให้ต้องเสียค่าโง่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหาหลายอย่างมาจากตนเอง เพราะความที่เรามีความรู้ไม่พอ จึงต้องออกไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ใครอยากหาธุรกิจใหม่หรืออยากเริ่มงานใหม่ ก็ลองอาศัยภาวะจากเหตุการณ์ ศึกษาเรื่องราวที่เราเคยสนใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:01:54 3,969 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP