x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค วันอัคนิโรธลง จม กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 15.40 น. **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ทำอะไรอย่าโลภ จะตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพได้ง่าย

จุดเริ่มต้นของความสำเร็จคือ "ความปรารถนา"

           สีมงคล สีชมพู สีเทาดำ สีม่วง สีแดง
           สีอับโชค สีฟ้า สีขาว
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี ซื่อสัตย์สุจริต กตัญญูรู้คุณคน เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การมีความคิดเห็นขัดแย้งกับใครไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่หลักการอยู่ที่เราต้องรอมชอมบ้าง ไม่ใช่ดื้อรั้นเอาแต่ใจฝ่ายเดียว การงาน ที่ผิดพลาดต้องเอามาเป็นประสบการณ์ ความรัก บางทีก็เหมือนจะดูเยอะจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าได้รอโอกาสให้เข้ามา แต่จงทำตัวเองให้พร้อมที่จะรับโอกาสที่ดี การงาน มีแต่เรื่องให้ต้องขบคิดมากมาย แม้แต่เรื่องที่ไม่ชอบมาพากลของคนอื่น คนที่เราอิจฉาจะทำท่าทางหยิ่งยโสมาก สุขภาพ อาจมีปัญหาโรคผิวหนังเกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะได้รับเรื่องราวร้องทุกข์จากคนรอบตัว หากเรามีตำแหน่งสูงกว่าเขาคงต้องรับฟังและรีบจัดการ และอย่าปล่อยให้บานปลายกลายเป็นเรื่องอื่น จะจัดการยากมาก การเงิน จะมีคนมาหยิบยืมเงินคุณ ก็ต้องให้เพราะความเกรงใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะโดนคนอื่นจับผิดตนเอง ความรู้สึกเครียดและไม่สดใส กระวนกระวายและรู้สึกไม่เป็นตัวเอง ถ้าไม่ได้ทำสิ่งใดผิดก็ไม่ควรต้องกลัว การงาน ต้องสู้กับคนที่เอาแต่ใจ อย่าเอาความถือดีให้ใช้ฝีมือสู้กันจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเหงาทำให้รู้สึกโหยหาเรื่องความรัก คนที่เคยมีคู่อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะเวลาหนึ่ง การงาน มีเหตุอันให้ต้องลุยเดี่ยว มีความกังวลใจบ้างแต่สามารถผ่านไปได้ การเงิน ยังจับจ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานของคุณไม่ได้ผลตามที่คิดมากนัก ที่ลงไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย ต้องมานั่งคิดว่าต่อไปจะเอาอย่างไรดี เลิกหรือทำต่อ การเงิน แม้มีทุนมาก แต่ไม่อยากเอาไปจมกับสิ่งที่ไม่แน่นอน ความรัก กลับไม่ค่อยให้กำลังใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้ทำความเข้าใจเนื้องานแล้ว กลับยังสับสนและไม่เข้าใจ หากต้องถามผู้รู้หรือต้องพึ่งนักวิจัยแล้วก็ทำได้ เรื่องมรดกจะมีปัญหาแบ่งกันไม่ลงตัว ความรัก ต้องห่วงใยกันมากขึ้น อาจมีสิ่งมาเตือนคุณให้ต้องระวัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:02:03 3,861 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP